Thứ hai, 15/04/2024 | 20:18
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6: Tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Mùi tương xung

Thứ bảy, 20/06/2020, 07:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ gặp phải tiểu nhân khiến cho bản mệnh và nửa kia hiểu lầm, thậm chí là rạn nứt. Có người cố tình dựng chuyện, đặt điều xấu về người tuổi Tý. Người ấy vì thế mà cũng nảy sinh nghi ngờ và gây nên mâu thuẫn giữa hai người, song nếu bình tĩnh thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho con giáp này bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Mùi tương xung, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền vì chuyện tình cảm. Những cuộc cãi vã kịch liệt khiến con giáp này không thể nghĩ được rằng có một ngày tình yêu tưởng chừng như luôn màu hồng lại trở nên như vậy.

Bù lại vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, mang lại niềm vui cho bản mệnh. Con giáp này dồn hết thời gian và công sức vào công việc một phần để quên đi những chuyện buồn, một phần là để cải thiện tình hình tài chính và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng sẽ phải cái giá phải trả không hề rẻ chút nào và bằng chính mồ hôi nước mắt mà mình có được.

Tiền bạc là nền móng cho gia đình của người tuổi Dần có được cuộc sống vật chất tốt và ổn định, nhưng nó không thể gây dựng được mái ấm hạnh phúc. Hạnh phúc chính là tình cảm gắn kết giữa các thành viên. Dù có tiền mà không có được tình yêu thương thì cũng không thể trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội tìm thấy người cùng chung sở thích và đồng điệu về tâm hồn với mình. Đừng bỏ lỡ nó bởi biết đâu người tuổi Mão sẽ tìm thấy nửa kia của mình giữa những biển người ngoài kia.

Tình yêu đôi lúc vô cùng mong manh, có khi gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên số phận nằm trong tay người tuổi Mão, vì vậy đừng để cuộc sống tác động đến tình yêu của mình, hãy dành thời gian bồi dưỡng, vun đắp trong sự cố gắng của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay, người tuổi Thìn có một ngày khá thoải mái khi không phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho con giáp này có thể tự do làm những điều mình muốn, chiều chuộng bản thân hơn và sắm cho mình bộ quần áo mới.

Song người tuổi Thìn cũng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lí để ứng phó trước những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Nhất là hôm nay không thích hợp cho những trò chơi may rủi, bản mệnh sẽ chỉ ném tiền qua cửa sổ nếu cứ mù quáng tin vào vận may đến bất ngờ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho bản mệnh có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn người tuổi Tỵ có một ngày thu về tiền bạc dồi dào.

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Con giáp này phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý khiến người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Ngọ

Vận tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và người ấy nếu cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì việc tính đến chuyện tương lai cũng là điều có thể.

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay vượng phát. Con giáp này làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì hôm nay sẽ dễ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Tiền bạc đổ ào ào vào túi. Song người tuổi Ngọ cũng cần quản lý chặt chẽ tài chính của mình để không bị hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi khá may mắn khi vừa ra đường đã gặp được tài lộc theo về đến tận nhà. Các khoản thu nhập chính hay phụ cũng đều tăng lên đáng kể, bản mệnh khéo léo thể hiện kĩ năng sẵn có của mình thì sẽ có được tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cho thấy dấu hiệu sinh sôi nảy nở rất tốt, con giáp này cần phải nắm bắt ngay. Hôm nay là thời điểm thích hợp với các kế hoạch đầu tư. Hãy suy tính một cách cẩn thận về những khả năng có thể xảy ra để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, bản mệnh tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc là do người tuổi Thân lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường chỉ lối đến hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình.

May mắn thay đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của con giáp này đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía tuổi Dậu dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được nhắc nhở có điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Con giáp này cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm có chút trục trặc. Dường như mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay về cơ bản là vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi bản mệnh phần nào khi mà không có được tình cảm trong ngày không được như ý. Tiền bạc dồi dào nên người tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì rất hanh thông, thuận lợi. Mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, con đường đến với thành công của con giáp này cũng ngày càng gần hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước ngoặt nhất định. Người tuổi Hợi dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức làm việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để có thể thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không cảm thấy hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 22/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 21/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN