Thứ hai, 15/04/2024 | 18:25
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6: Tuổi Sửu bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp khó khắn

Thứ bảy, 27/06/2020, 09:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu của mình bởi trong ngày có điềm báo hao tài. Chi nhiều hơn thu, tiền bạc trong túi cứ như không cánh mà bay vậy. Công việc cũng không được suôn sẻ, nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh rối bời.

Đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay cũng trở nên kém sắc, giảm sút đáng kể. Người độc thân không tìm được người thương để cầu tâm sự, chia sẻ, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực, khó chịu. Có lẽ người tuổi Tý cần phải chờ đợi kiến nhẫn hơn chút nữa, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp vì thế mà cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra lỗi và con giáp này phải làm lại từ đầu.

Vận trình khó khăn khiến người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất vọng về bản thân. Dù muốn được người ấy an ủi, động viên và che chở nhưng những gì mà bản mệnh nhận được lại chẳng như là mơ. Tâm trạng ngày càng tụt dốc không phanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay tài vận của người tuổi Dần khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Tiền bạc dư dả có thể khiến cho con người ta nảy sinh suy nghĩ ỉ lại hay trở nên lười biếng. Người tuổi Dần hãy tìm hiểu thêm về các lĩnh vực khác hay nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực của mình để tìm ra những hướng đi mới, đầu tư hợp lý để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được quý nhân dẫn lối nên đường tình duyên trở nên đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Bản mệnh có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm.

Tuy nhiên đừng quá đắm chìm trong tình yêu khiến bản thân mình xao lãng mà mắc phải quá nhiều sai sót trong công việc. Tâm hồn treo ngược trên cành cây, người tuổi Mão có thể không nhận ra những lỗi cơ bản, để rồi đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc hơn. Bản mệnh tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Con giáp này không thận trọng giữ mình, chú ý trong lời ăn tiếng nói hơn thì rất có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và uy tín. Người tuổi Thìn không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Con giáp này khó có thể nở nụ cười khi mà gia đạo bất an, các thành viên không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt, kịch liệt với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Tuy nhiên Thiên Tài mang tới cơ hội cho người tuổi Tỵ phát tài nhanh. Một số người đầu tư, kinh doanh có lợi và nhanh chóng có được kết quả đáng nể khiến người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ chớ nên làm giàu từ việc làm ăn phi pháp, nếu không sẽ phải hối hận đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận trình tươi sáng đến bất ngờ. Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập. Vì thế nên thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.

Với công việc chính của mình nếu con giáp này hoàn thành tốt thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Không có gì là miễn phí cả, bản mệnh bỏ ra nhiều sẽ nhận được nhiều, bỏ ra ít sẽ nhận được ít, đó là điều hiển nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Những kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước đó nay được thực hiện thuận lợi, mọi chuyện diễn ra đúng như ý của bản mệnh mà không gặp phải vấn đề gì đáng lo lắng.

Tuy nhiên vận trình tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Những vấn đề tưởng chừng chẳng có gì khó khăn để giải quyết nhưng do đôi bên ấy thiếu đi sự hiểu và thông cảm nên mới nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn. Nếu dành thời gian để trò chuyện với nhau nhiều hơn thì mới cải thiện tình hình được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay có vận trình hung cát đan xen. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này gặp đào hoa dữ, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lí với người khác giới.

May mắn là người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp tương đối thuận lợi. Dù gặp phải một chút căng thẳng, áp lực nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhờ sự tâm trung cao độ nên hiệu suất làm việc cũng cải thiện hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày mới này người tuổi Dậu đối mặt không ít khó khăn trong công việc nhưng bản mệnh đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Từ đó con giáp này cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể khiến chuyện tình cảm của người tuổi Dậu thêm phần căng thẳng. Công việc vất vả đã bào mòn hết tính kiên nhẫn của người tuổi Dậu, khiến cho con giáp này dễ nổi nóng bất thường với những người thân yêu của mình. Thậm chí có nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có những bước tiến rõ rệt trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã bắt đầu bàn tính đến chuyện trăm năm, lên kế hoạch để về chung một nhà, để có thể chăm sóc và yêu thương nhau, không còn phải đón đưa xa xôi như trước nữa.

Trong ngày có điềm báo tiểu nhân phá hoại vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Họa thị phi kéo đến, kẻ xấu nói những chuyện bịa đặt không đúng với sự thật, thậm chí là tuổi Tuất chưa bao giờ biết, nhằm làm giảm sự uy tín và chiếm đoạt vị trí bản mệnh đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi gặp được quý nhân Lục hợp, đường tình duyên vô cùng tốt đẹp. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Con giáp này đã nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Sự mạnh mẽ và quyết đoán cũng giúp cho công việc có những bước tiến lớn rất quan trọng. Con giáp này tìm được đối tác ăn ý và kết quả mang lại ngoài cả mong đợi. Hãy kiên định với mục tiêu đã chọn, bản mệnh sẽ càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 29/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 28/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN