Thứ tư, 23/06/2021 | 02:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6: Tuổi Dần có nhiều tin vui về tiền bạc

Thứ năm, 25/06/2020, 08:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2020 của tuổi Tý

Dường như mọi thứ đen đủi đến với người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Vận xui kéo đến khiến con giáp này làm việc gì cũng dễ mắc sai sót, hỏng việc. Đối với một số trường hợp, nếu không cẩn thận có thể bị khiển trách hoặc trừ lương, thậm chí là cho thôi việc.

Bản mệnh hãy tạm gác mọi quyết định cho đến khi thấy rõ tình hình hiện tại của mình. Đừng cố làm thêm vì chỉ khiến sai sót nhiều mà thôi, người tuổi Tý chỉ nên tập trung vào điểm mạnh của mình, có thể lúc này đang bị ảnh hưởng khá nhiều về hoài bão tươi đẹp do bản thân tạo nên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có được sự giúp đỡ của quý nhân trở nên nhẫn nại hơn trong công việc. Con giáp này làm việc một cách từ tốn chứ không vội vàng, hấp tấp vì hiểu rõ rằng sai một li là đi một dặm nên tốt hơn cả là tập trung hoàn thành từng nhiệm vụ để mọi thứ an toàn hơn.

Sự hòa nhập, bắt nhịp tiến độ công việc tốt giúp người tuổi Sửu được đánh giá cao, cấp trên không ngại dành cho bản mệnh những lời khen ngợi, động viên. Tuy vậy vẫn có những ý kiến bất đồng quan điểm, song con giáp này không cần lo lắng quá bởi không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có được những cơ hội về tiền bạc trong hôm nay. Nhưng phát huy sức mạnh của may mắn đó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn và khả năng của con giáp này. Nếu tinh ý sẽ nhận ra ngay cơ hội lớn nhưng có người thậm chí còn không coi đó là cơ hội.

Bản mệnh cần phải quản lý chặt tài chính của mình và dành thời gian tìm hiểu thông tin cho những thứ mình bỏ tiền ra. Theo skvty.com tuổi Dần cần nhìn vào thực tế, tự mình cảm nhận và đánh giá chứ đừng nên tin tưởng ai đó rồi làm theo họ. Bởi đến khi mất rồi sẽ chẳng ai đền bù cho con giáp này đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Mão

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão có cơ hội tốt để gia tăng nguồn thu cho mình. Con giáp này đừng nghĩ vì bảo đảm an toàn nên dành phần lớn số tiền của mình vào việc tiết kiệm. Sẽ có lúc vì tâm trạng buồn chán mà phóng tay chi tiêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc nhất thời nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này có chút rắc rối khiến người khác khó chịu. Bản mệnh được nhắc nhở cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nhất là với những người lớn tuổi. Tốt nhất, con giáp này nên tập thói quen suy nghĩ thật kỹ trước khi nói để tránh làm tổn thương người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đang độc thân hoặc đang tìm kiếm một nửa có những thời khắc tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Chủ động tấn công, gây ấn tượng tốt với mọi người, tuy nhiên hãy tránh xa những người đã có gia đình, nếu không con giáp này sẽ vướng vào một mối quan hệ nhiều rắc rối.

Xuất hiện ngũ hành xung khắc nhắc nhở người tuổi Thìn trong công việc, nếu không thận trọng, sẽ mắc sai lầm liên quan tới tính chi tiết và gây ra ảnh hưởng tới kế hoạch đã tính toán trước đó. Vì thế, con giáp này làm gì cũng không được vội vàng, làm cho xong.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan ngăn trở, hôm nay người tuổi Tỵ hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ mắt thấy tai nghe bởi điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bản mệnh hơn. Nếu con giáp này tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay không được như ý. Một phần lý do là sự cố chấp của bạn làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu người tuổi Tỵ biết lắng nghe hơn sự việc sẽ diễn tiến theo hướng tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Ngọ

Tác động của Lục Xung khiến người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này dễ vướng vào những rắc rối có thể nảy sinh lại liên quan đến đời sống cá nhân, các mối quan hệ. Mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa bản mệnh và người yêu thương, xuất phát từ sự không hiểu nhau. Hãy cố gắng gạt xích mích sang một bên để tìm tiếng nói chung nhé.

Chính Quan xuất hiện dự báo người tuổi Ngọ có một ngày công việc thuận lợi, hanh thông, không phải lo nghĩ nhiều. Nếu ai đó cho người tuổi Ngọ lời khuyên thì hãy lắng nghe, cân nhắc thêm, biết đâu đó là lời khuyên tuyệt vời hỗ trợ con giáp anyf rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp sắp tới đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi nên cẩn trọng với những tác động tiêu cực do Tương Hại ảnh hưởng tới vận trình. Nếu con giáp này không đủ khả năng kiểm soát tình hình sẽ dễ để chuyện bé xé ra to, làm hỏng rất nhiều việc mà đúng ra bạn đang có lợi thế.

Chính Ấn nâng đỡ sự nghiệp của người tuổi Mùi thêm phần thuận lợi. Hôm nay cũng phù hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo, đem lại cho người tuổi Mùi thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Con giáp này nhân cơ hội để thay đổi mối quan hệ hoặc công việc để tìm kiếm chân trời mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Thân

Tam Hợp mang lại cho người tuổi Thân cảm giác thật nhất về tình yêu của mình. Con giáp này nhận ra rằng đối phương chính là người mà mình thực sự muốn ở bên đến trọn đời, thậm chí bản mệnh có bước tiến xa trong tình cảm trong khoảng thời gian này.

Tác động của ngũ hành tương sinh trợ lực tinh thần giúp người tuổi Thân trở nên tươi vui, phấn chấn hơn. Đó cũng là lúc bản mệnh thực hiện được những điều nho nhỏ mang lại cho niềm vui không chỉ mình mà cho cả những người xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cố gắng tránh tối đa những lời công kích, những ghen tị ích kỷ mà Kiếp Tài đưa tới, bởi vì đó chẳng khác nào liều thuốc độc trong mối quan hệ. Ngoại trừ điều này, mọi việc diễn ra ngày hôm nay vô cùng ổn thỏa, không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung trong đời sống tình cảm của người tuổi Dậu là khá lớn. Con giáp này cũng cần có sự thấu đáo, tránh vội vàng hấp tấp khi lựa chọn đối tác, đối phương cần phải có chung quan điểm sống và có sự đồng điệu với bản mệnh nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đừng ngại trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ trong cuộc sống, để thể hiện những năng lực mà con giáp này có nhưng chưa có cơ hội phát huy nhé. Hôm nay mang đến những may mắn trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp.

Bản mệnh trở nên ự tin hơn. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được tuổi Tuất vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát, giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên con giáp này cần hết sức cẩn trọng trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020 của tuổi Hợi

Tam Hội cục giúp người tuổi Hợi hàn gắn các mối quan hệ, xây dựng kết nối mới mẻ với đồng nghiệp, bạn bè, hoặc mua sắm những đồ cần thiết. Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho chuyện tình cảm cá nhân, dường như đối phương chưa thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ với bản mệnh.

Thực Thần mang lại cho con giáp này cảm giác ấm cúng, đủ đầy. Hứa hẹn người tuổi Hợi sẽ có một ngày rất dễ chịu và thư thái nếu như dành thời gian cho gia đình. Đây cũng là cơ hội để bắt đầu một thói quen sinh hoạt, ăn uống mới, có tác dụng tích cực tới tinh thần và sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 27/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 26/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN