Thứ tư, 29/05/2024 | 02:59
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6: Tài lộc tuổi Tý khởi sắc, may mắn tràn ngập

Thứ hai, 29/06/2020, 08:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/6/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khởi sắc, may mắn tràn ngập xung quanh. Quý nhân phù trợ cho con giáp này nên đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa nở rộ, dù đi bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tý đang có những cơ hội khá tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tuổi Tý được cấp trên ưu ái và tạo điều kiện cho không gian phát triển, rất có thể khoảng thời gian tới bản mệnh sẽ gặt hái được không ít thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có vận trình hung cát đan xen. Bản mệnh đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá nên công việc gặp nhiều trở ngại. Điềm báo cho thấy người tuổi Sửu cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại lúc nào không hay.

Người tuổi Sửu không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu. Song cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé, người tuổi Sửu hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, che chở, đường tình duyên có thêm nhiều tin vui tốt lành trong ngày thứ 3 này. Vận đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân tìm được người mình yêu, tận hưởng những giây phút hạnh phúc, lúc mới yêu bao giờ cũng nhiều niềm vui, ngọt ngọt hơn cả.

Ngày hôm nay người tuổi Dần cần phải có những quyết định mạo hiểm một chút và dứt khoát. Bản mệnh không nên để mình mông lung giữa hai con đường, hãy mạnh dạn lựa chọn hướng đi mà bản thân cảm thấy đúng đắn nhất. Tự tin vào năng lực của chính mình, bạn sẽ thành công thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Thìn tương hại, tâm trạng của người tuổi Mão khá ảm đạm. Con giáp này có nhiều điều muốn thực hiện nhưng thực tế lại không được tốt đẹp, thuận lợi. Bản mệnh cũng chẳng thể cố chấp với suy nghĩ của mình mà không tỉnh ngộ.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này cũng bị đe dọa, bản mệnh có thể lấy chuyện tiêu tiền để giải tỏa tinh thần, mang lại niềm vui cho mình, tiền bạc trong túi ngàng càng hao hụt dần. Thu đã ít, chi lại nhiều chẳng mấy chốc mà bản mệnh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này trở nên cực kỳ cố chấp, điều đó khiến cho mối quan hệ tình yêu giữa bản mệnh và người ấy trở nên căng thẳng. Người tuổi Thìn thường tự mình quyết định mọi thứ mà quên đi mình đã có người để chia sẻ mọi điều khó khăn, buồn vui.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, tiến triển không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, bù đắp phần nào cho bản mệnh khi không được may mắn trong vận tình duyên nhưng lại có may mắn trong chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ ba này vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, bản mệnh có được khoản tiền lớn trong tay. Con giáp này nếu theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, chẳng lo thua lỗ. Tiền bạc đổ về túi ào ào như nước.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh lận đận mãi mà vẫn chẳng tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp, dù có không ít mối quan hệ. Nếu có bắt đầu tình cảm thì cũng nhanh chóng qua đi. Có lẽ có duyên mà chưa có phận, con giáp này cũng đừng suy nghĩ tiêu cực quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Ngọ

Thứ ba này người tuổi Ngọ trải qua một ngày khá là tồi tệ. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính bản thân mình, tìm ra cách để có thể vượt qua được những khó khăn trong thời điểm này thay vì chỉ ngồi than thân trách phận mà chẳng giải quyết được điều gì.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Người ấy có những quan điểm riêng mà con giáp này thấy khó có thể chấp nhận được. Nếu không thể tìm được tiếng nói chung để có thể hòa hợp và vượt qua được điều này thì khả năng tan vỡ là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay tài lộc của người tuổi Mùi dồi dào, thoải mái. Con giáp này có được điều này là nhờ chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình. Vì thế mà tiền bạc có được cũng chính là thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bản mệnh sẽ nhận được nhiều nguồn thu tốt hơn khi đầu tư vào công việc chính, chớ nên vì cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài. Nếu người tuổi Mùi khó có thể sắp xếp thời gian làm việc trong ngày hợp lí thì không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ, vận tình duyên đẹp đẽ, vợ chồng tình cảm hài hòa, luôn thông cảm và tha thứ cho những lỗi lầm, thiếu sót của nhau. Con giáp này thường chia sẻ với nửa kia của mình những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Trong công việc người tuổi Thân thể hiện được năng lực làm việc của mình chẳng hề tầm thường chút nào. Bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Nhờ thế cơ hội thăng tiến xa hơn trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể hi vọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này có những dấu hiệu chuyển biến tích cực trong chuyện hợp tác làm ăn của mình, tiền bạc dồi dào, các khoản thu nhiều hơn các khoản chi. Lợi nhuận tăng lên gấp bội khiến con giáp này không thể tin nổi vào mắt mình.

Điều này phần nhiều nhờ tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ của người tuổi Dậu. Bản mệnh chẳng những làm tốt việc của mình mà còn thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng. Chính vì vậy mà không khí làm việc trở nên thoải mái và suôn sẻ hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình hung cát đan xen trong ngày thứ 3 này. Ngày Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm đang là điều khiến con giáp này phải lo nghĩ nhiều nhất. Bản mệnh còn độc thân cần có thêm gian để đào hoa được vượng sắc trở lại mới có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Bản mệnh không phải lo lắng nhiều vấn đề tiền bạc. Mặc dù có nhiều khoản phải chi cũng như phát sinh bất ngờ, nhưng con giáp này đã có nguồn thu phụ đảm bảo cho cuộc sống của mình. Nhưng nếu hạn chế được nhiều chi phí không cần thiết sẽ giúp kế hoạch tiết kiệm thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, con đường công danh hanh thông, rộng mở. Con giáp này tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn, bản mệnh giải quyết được vấn đề mà người khác không làm được.

Bản mệnh cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẹ nhàng và từ tốn hơn. Đừng nói những lời thể hiện sự vô tâm, lạnh lùng với người mình yêu thương sẽ khiến mối quan hệ tình cảm rạn nứt và phai nhạt lúc nào chẳng hay, đến lúc đó hối hận cũng đã muộn màng rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 1/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 30/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN