Chủ nhật, 29/11/2020 | 23:29
RSS

Những khó khăn, vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7/2020

Thứ năm, 09/07/2020, 17:12 (GMT+7)

Xem tử vi điềm xấu, vận hạn của 12 con giáp trong tháng 7/2020 dương lịch, những khó khăn nào đang ngáng trở con đường phát triển của bạn?

1. Tử vi 12 con giáp về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Tý

Dễ gặp tiểu nhân

 

Sự thăng tiến nhanh chóng hoặc sự ưu ái của sếp nên người tuổi Tý dễ khiến cho những kẻ có ý đồ xấu cảm thấy ghen tị. Vì vậy, bạn chớ vội kiêu ngạo vì những gì mình đạt được, nảy sinh tâm lý tự phụ, lơ là, khiếu tiểu nhân nhân cơ hội ám hại mình. Thời điểm này, bạn cũng cần chú ý những đối tượng đột nhiên gần gũi, thân thiết với mình. Rất có thể đó là những kẻ lừa lọc, không đáng tin.

Còn nếu là người làm trên cương vị lãnh đạo thì bạn không nên quá mức kiêu căng, tự phụ, coi mình là nhất. Những tính cách cực đoan ấy sẽ ngăn cản bạn tiếp thu ý kiến của người khác, thậm chí là vô tình phạm phải sai lầm mà không biết sửa, mắc vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Vợ chồng xa cách

Quan hệ vợ chồng của người tuổi Tý có nhiều dấu hiệu xa cách. Có thể hai người đều quá bận rộn với công việc hàng ngày nên không còn thời gian để chăm sóc lẫn nhau, chăm sóc nhà cửa.

Bên cạnh đó, lứa đôi còn thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau, chỉ khăng khăng theo ý kiến cá nhân mình mà không chịu đặt mình và vị thế của người khác.

2. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Sửu

Dễ mất lòng người khác

Người tuổi Sửu tự tin thái quá nên thường tự đẩy mình vào rắc rối không cần thiết. Bạn thường xuyên ăn nói quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác, thậm chí là rước họa vào thân.

Khó giữ được tiền

Người tuổi Sửu có thể vẫn kiếm được tiền đấy, nhưng tiền kiếm được lại khó giữ ở trong tay. Thời điểm này, bạn phải chi phí khá tốn kém cho những vấn đề bất chợt phát sinh.

Lứa đôi mâu thuẫn

Lứa đôi có thể dễ xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Thậm chí, bạn thích làm việc theo ý mình mà không để ý cảm nhận của đối phương, nên khiến người ấy dễ phải chịu tổn thương, cho rằng mình không được bạn tôn trọng.

Tử vi 12 con giáp về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Tý

3. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Dần

Công việc bấp bênh

Có một số người trẻ tuổi tuổi Dần vẫn ở trong giai đoạn công việc bấp bênh, chưa vững chắc. Bạn có thể có suy nghĩ thay đổi công việc và hoàn cảnh làm việc để tìm ra điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Chi tiêu tốn kém

Những rắc rối xảy ra bất ngờ có thể khiến bạn phải tốn kém tiền bạc thì mới giải quyết êm xuôi, vì vậy chớ nên trở thành con giáp tiêu tiền vô tội vạ, để đến lúc sự cố xảy đến lại không có tiền, trở thành người bị động.

Gặp đào hoa xấu

Đào hoa quá vượng không mang lại nhiều tác động tích cực cho người tuổi Dần đã lập gia đình.

4. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Mão

Tiểu nhân quấy phá

Thực chất, tháng này sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với người tuổi Mão. Bạn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người, khiến công việc tiến triển thuận lợi. Song bạn vẫn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá và những rắc rối bất chợt nảy sinh.

Cơ thể mệt mỏi

Có thể là vì bạn đã quá tập trung và cố gắng cho công việc nên mới khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống.

Nếu phải đối diện với khó khăn, hoặc kẻ tiểu nhân, bạn cũng không nên quá muộn phiền hoặc bất an, lo lắng, gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe của bạn, nhẹ là mệt mỏi, nặng là ốm đau, bệnh tật, phải mất tiền chạy chữa.

5. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Thìn

Làm việc nhóm thiếu hiệu quả

Người tuổi Thìn thường xuyên đa nghi, khó lòng tin tưởng vào người khác. Điều này sẽ tác động đến khả năng hợp tác, làm việc nhóm của bạn.

Tiền bạc thất thoát

Người tuổi Thìn chủ quan, lơ là, hoặc quá tin tưởng vào người khác nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. May mắn là dù có phải chịu tổn thất thì số tiền ấy cũng không phải là quá lớn.

Tháng 6 này, những sở thích cá nhân cũng sẽ khiến tiền bạc của bạn tiêu tốn không nhiều thì ít. Bạn nên kiềm chế bản thân, không nên sa đà vào những thú vui không lành mạnh, trong khi tiền kiếm ra thì cũng chỉ có hạn.

6. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Tị

Sự nghiệp trì trệ

Người tuổi Tị khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình. Có thể, tình hình trước mắt biến động liên tục khiến bạn trở tay không kịp, có nhiều vấn đề chưa kịp giải quyết thì sự kiện khác đã phát sinh.

Dễ gặp sự cố

Một số người có thể phải di chuyển nhiều và chịu khá nhiều vất vả trong tháng này do chịu tác động của sao Dịch Mã.

Nhưng khi phải đối diện với những điều ấy, bạn chớ nên nản lòng, hãy nghĩ rằng đó chính là bước đệm để bạn đạt được thành tựu lớn lao trong tương lai.

7. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Ngọ

Công việc thiếu ổn định

Người tuổi Ngọ trẻ tuổi thường có sự nghiệp chưa vững chắc, công việc có dấu hiệu bấp bênh, thường hay thay đổi. Có những người sẽ rơi vào cái vòng luẩn quẩn xin việc – nghỉ việc khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là thất vọng về bản thân.

8. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Mùi

Dễ mắc sai sót

Người tuổi Mùi thường hay mắc sai sót vì đầu óc thiếu minh mẫn, thường xuyên nhầm lẫn. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến lãnh đạo mất lòng tin nơi bạn, vì vậy mà cơ hội thăng tiến có thể coi như khá xa xôi.

Tài lộc ảm đạm

Người làm công ăn lương vì thường xuyên vướng phải sai sót, lầm lẫn nên gần như không có cơ hội thăng chức, tăng lương. Bạn không cần phải bỏ tiền túi ra để đền bù cho những thiệt hại mình gây ra đã là may mắn lắm rồi.

Người làm ăn kinh doanh cũng dễ đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Có thể bạn thường xuyên chần chừ, do dự nên dễ chậm chân hơn người khác, để người khác giành mất cơ hội làm ăn béo bở.

Tình cảm khúc mắc

Dường như giữa bạn và người ấy vẫn còn tồn tại những hiểu lầm, khúc mắc, chỉ chờ tác động xảy đến là những mâu thuẫn ấy sẽ bùng nổ.

9. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Thân

Lơ là trong công việc

Người tuổi Thân thường vội vàng thỏa mãn với những thành công mình đã đạt được trước đó, vì như vậy thì bạn dễ rơi vào trạng thái lơ là, chủ quan, tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

10. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Dậu

Sự nghiệp khó phát triển

Người tuổi Dậu thường không muốn hợp tác với người khác mà chỉ muốn một mình hoàn thành công việc. Chính vì vậy mà bạn thường tránh giao lưu với người khác, bảo thủ, cứng đầu, chỉ thích làm mọi việc theo ý mình.

Sức khỏe xuống dốc

Vì thường xuyên bôn ba, lo âu nên thân thể của bạn có dấu hiệu suy nhược. Bản mệnh có thể rơi vào tình trạng kém ăn, kém ngủ, nghỉ ngơi không đầy đủ, thiếu bồi dưỡng.

Có thể những căn bệnh bạn mắc phải chỉ là bệnh vặt nhưng sẽ kéo dài, khiến bạn khó có thể phấn chấn tinh thần, tiền bạc khó tiết kiệm.

Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Tuất

11. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Tuất

Làm việc cảm tính

Người tuổi Tuất cần phải kiểm soát cảm xúc mình cho thật tốt, chớ để cảm xúc xen vào trong công việc, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt, thậm chí là đánh mất vị trí mình đang có.

Khi vướng phải rắc rối, bản mệnh nên bình tĩnh suy xét mọi vấn đề có thể gặp phải, không nên đổ lỗi cho người khác mà cần phải xem lại chính bản thân mình trước đã.

Tình duyên đi xuống

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không được như ý là do bạn thường hay “chuyện bé xé ra to”, có những chuyện vốn nhỏ nhặt nhưng bản mệnh lại cứ mãi suy nghĩ về nó, không thể dứt ra được.

Tinh thần hao tổn

Vì gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống nên tinh thần của bạn có đấu hiệu sa sút, yếu đuối. Bạn không nên nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua rồi tự trách móc bản thân mình.

12. Tử vi về vận hạn tháng 7/2020 của tuổi Hợi

Sức khỏe hao tổn

Bạch Hổ hung tinh cảnh báo tình trạng sức khỏe của người tuổi Hợi không được lý tưởng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể vướng phải họa huyết quang, không những gây hao tiền tốn của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và thể chất.

Tình cảm trục trặc

Chuyện tình cảm của các cặp vợ chồng người tuổi Hợi có dấu hiệu lạnh nhạt hơn so với khoảng thời gian trước đó. Có thể sự cứng nhắc của bản mệnh khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Người tuổi Hợi không nên quá mức lý trí như vậy, hãy lãng mạn hơn để có thể nuôi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình yêu, giúp cảm xúc giữa 2 người luôn như thuở ban đầu.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN