Thứ năm, 24/06/2021 | 12:33
RSS

Tử vi tháng 8/2020 dương lịch của 12 con giáp: Tài lộc tăng tiến

Thứ ba, 21/07/2020, 16:21 (GMT+7)

Dự đoán tử vi tháng 8/2020 dương lịch cho 12 con giáp về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên,...Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tử vi 12 con giáp tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Tý

Tuổi Tý khá chủ động và quyết định mọi việc khá dứt khoát. Có thể là vì có người hỗ trợ nên con giáp này cảm thấy tự tin tiến bước. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có những người đang ganh tị với những gì bản mệnh đang có và ngấm ngầm làm hại.

Đường tình duyên của con giáp này có nhiều biến động. Nguời tuổi Tý độc thân càng ngày càng cảm thấy thất vọng với những mối quan hệ xung quanh và con giáp này đang có xu hướng khép mình, không muốn gặp gỡ, hẹn hò ai nữa. Bản mệnh đang sợ bị tổn thương lần nữa và cần thời gian để cân bằng.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tháng mới có nhiều tín hiệu tốt lành. Các kế hoạch bản mệnh thực hiện từ tháng trước thì nay đã bắt đầu có những kết quả đáng kể. Hơn nữa, mỗi khi con giáp này đối mặt với khó khăn, trở ngại gì cũng có người gợi ý cho đường hướng đúng đắn nhất. Đường tài lộc của người tuổi Sửu lúc này đã khởi sắc, tài vận có cơ hội tăng tiến trong thời gian ngắn. Đã đến lúc năng lực của bản mệnh thực sự được phát huy. 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh được nhắc nhở không nên kỳ vọng quá nhiều rồi nhận lại thất vọng mà thôi. Người độc thân không nên tin tưởng vào ai đó quá vì sẽ dễ bị lừa gạt. 

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần không nhận biết vận may của mình đang tới do đang mải tự vỗ ngực khen bản thân cũng bởi thái độ tự cao, tự đại của mình. Rắc rối cũng từ đó mà ra khiến bản mệnh gặp không ít khó khăn, trở ngại. Môi trường làm việc cũng kém hài hòa.

Tài lộc tuy có nhưng dường như tiền vào rồi lại ra đi nhanh chóng vì sự thiếu kiểm soát của con giáp này. Hơn nữa, do bạn cứ để mặc cảm xúc hành hạ nên tiêu tiền theo cảm xúc khá nhiều mà không hề tính toán. Tháng Cô hồn, không hề tốt cho việc mua sắm thêm đồ đạc đâu, thay vào hãy dành một khoản tiết kiệm nhé.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão không thực sự thuận lợi. Con giáp này rất dễ để xảy ra sai sót, phần lớn là do sự chủ quan trong các tình huống gặp phải. Nếu bản mệnh ý thức được từng việc mình làm và trở nên từ tốn hơn thì sẽ tránh được rắc rối không đáng có.

Tài lộc có dấu hiệu đi xuống, con giáp này nên cẩn thận trong chi tiêu, đừng vung tay quá trán kẻo lại hối hận. Theo skvty.com thời gian này thu nhập chính của bản mệnh vẫn là lương, không có khoản thu thêm nào cả. 

Tử vi

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn khởi sắc nhờ cục diện Tam Hợp. Nhìn chung mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông khi con giáp này có ưu thế hơn hẳn mọi người. Tháng này rất hợp cho việc ký kết hợp đồng, lúc này bản mệnh mưu cầu đại sự rất dễ thành.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhưng con giáp này chớ nên chủ quan. Để đảm bảo có doanh thu đều thì bạn nên tìm lĩnh vực mang lại lợi nhuận có tính chất bền vững. Bản mệnh có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong tháng này, đó có thể là những khoản tiền chi cho sinh nhật, ma chay, cưới hỏi…

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm gì cũng phải từ tốn, không hề tốt cho việc ký kết hợp đồng, làm ăn lớn. Con giáp này nên cẩn thận với những lời dụ dỗ đầy cạm bẫy của đối tác nữa nhé. Có khá nhiều người cố tình dành thời gian để gây dựng tình cảm, lòng tin nơi bản mệnh là có mục đích riêng chứ không hề trong sáng.

Bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều cảm xúc thất thường. Người tuổi Tỵ nhận rõ sự chông chênh trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có thể đây là dấu hiệu cho thấy con giáp này cần lắng nghe bản thân nhiều hơn, không nên cố đuổi theo những thứ ảo vọng mà không biết mình sẽ đi về đâu.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được tốt khi nhiều kế hoạch không đi đúng hướng, con giáp này thường xuyên trong tình trạng áp lực, căng thẳng. Nhiều việc đổ dồn khiến bản mệnh khó khăn trong việc cân đối việc nào nên ưu tiên làm trước. Hơn nữa, đó là những nhiệm vụ không hề dễ dàng gì. Đường tài lộc có cải thiện nhưng muốn mọi thứ thực sự vượt trội hơn thì rất cần sự nỗ lực nhiều sự nỗ lực của con giáp này. 

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với những người xung quanh của con giáp này trong tháng Cô hồn này không được tốt. Thường là lý do xuất phát từ chuyện công việc không suôn sẻ nên bản mệnh dễ cáu giận hơn. Không những thế, giao đạo nhiều xáo động, có sự chia ly hoặc có người chuyển đi xa do mâu thuẫn.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Mùi

Dự báo công danh, sự nghiệp của tuổi Mùi không thuận lợi cho lắm. Thế nhưng, con giáp này không cần để ý tới bất cứ giới hạn nào và cứ thế nỗ lực. Dường như không khó khăn nào có thể làm bản mệnh gục ngã. May mắn là Chính Quan xuất hiện thì mọi gánh nặng dần được tháo gỡ.

Con giáp này nên chú ý quản lý tiền bạc. Có thể vì đầu tháng rủng rỉnh tiền mà người tuổi Mùi quên không để ý tới kế hoạch tiền bạc của bản thân và có xu hướng mua sắm thoải mái. Tháng này còn có nhiều lời mời cưới xin, ăn uống, sinh nhật… khó có thể từ chối và kết quả là tốn một khoản kha khá.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân không hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao trong tháng trước sẽ có thể ảnh hưởng tới tháng này. Công việc ngày càng chồng chất lên nhau khiến bản mệnh cảm thấy hoang mang. Hãy tìm cách xử trí từng việc một và thật tập trung nhé.

Tháng này không thuận lợi cho các công việc đầu tư, mở rộng kinh doanh Nhất là những người đang có ý định tham gia vào những khoản đầu tư có tính rủi ro cao. Cẩn thận kẻo bản mệnh sẽ bị lừa đấy. Nhìn chung, vận trình của tuổi Thân gặp nhiều trở ngại, thử thách nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tử vi tháng 8

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Dậu

Khó khăn là điều không thể tránh khỏi trong tháng này nên tuổi Dậu có phần mệt mỏi nhưng không có ý định bỏ cuộc. Không những thế, từ những sai sót con giáp này rút ra được bài học cho bản thân để hoàn thiện bản thân hơn. Càng về cuối tháng, vận trình càng được cải thiện.

Về phương diện tình cảm, sự lôi cuốn của con giáp này dường như không có điểm dừng trong tháng mới, khiến bản mệnh như trở thành một thỏi nam châm cứ thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Điều này vô tình sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới cho người đang độc thân.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi phải hoàn thành trong tháng này, và nếu như con giáp này chần chừ lập ra một kế hoạch chi tiết thì sẽ không thể có một ngày làm việc hiệu quả. Ngoài ra, môi trường làm việc khá căng thẳng, dễ có mâu thuẫn hoặc xung đột khi mỗi người một ý kiến và không ai chịu nhường nhịn cả.

Đường tình duyên của tuổi Tuất chưa thực sự tốt nhưng đã có dấu hiệu khởi sắc, nhiều người độc thân đã lấy lại được niềm tin và mở lòng mình ra hơn, nhẫn nại hơn trong các cuộc trò chuyện tìm hiểu người khác giới.

Tử vi tháng 8 dương lịch năm 2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải đối mặt với không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí có những việc con giáp này đã lên kế hoạch chỉn chu từ trước nhưng vẫn phải gác lại. Sẽ có những người đối đầu khiến kết quả công việc bị ảnh hưởng. Tốt hơn hết lúc này bản mệnh không nên nhờ dựa vào bất cứ ai.

Vận trình tài lộc có biến động lớn là lời cảnh báo cho con giáp này đã đến lúc cẩn trọng về vấn đề tiền bạc, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh khi chính người tuổi Hợi vẫn có thể hạn chế và kiểm soát tình hình đấy. Việc quản lý tiền bạc chưa bao giờ là việc dễ dàng cả vì thế, bản mệnh càng không được chủ quan.

Đường tình duyên của con giáp này không được tươi sáng cho lắm, thậm chí có lúc con giáp này còn không muốn nghĩ tới chỉ để có thời gian tập trung cho công việc. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN