Chủ nhật, 24/01/2021 | 20:05
RSS

Top 3 con giáp dễ thất bại, mất tiền trước khi thành công như mong đợi

Thứ ba, 14/07/2020, 14:04 (GMT+7)

Hiếm ai có được thành công mà không trải qua đôi lần thất bại. 3 con giáp mất tiền vì thất bại này là điển hình trong số đó.

Top 1: Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn vượt trội hơn hẳn về sự thông minh, lanh lợi trong số 12 con giáp Tuổi Thân luôn làm chủ các tình huống, biết cách linh hoạt khi giải quyết vấn đề, từ đơn giản tới phức tạp.

Bằng sự thông minh và nhạy bén, người tuổi Thân luôn nhìn thấy những cơ hội hiếm có, từ đó chủ động nắm bắt và thẳng tiến về mục tiêu.

thất bại

Cuộc đời người tuổi Thân cũng khá nhiều thăng trầm. Để có sự phát triển tốt đẹp trong tương lai thì trong quá khứ hoặc ngay cả hiện tại con giáp này sẽ gặp phải những thất bại lớn.

Những thất bại đó sẽ đem đến cho người tuổi Thân rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, bài học quý giá, để đặt nền tảng vững vàng cho những thành công rực rỡ trong tương lai gần.

Đôi lần thất bại có thể khiến túi tiền của người tuổi Thân cạn kiệt, họ cảm thấy con đường phía trước cứ hẹp dần và khó tìm được lối đi cho mình. Tuy nhiên, con giáp này chủ động và không lùi bước thì sau những tháng ngày vất vả họ sẽ kiếm lại rất nhanh, thậm chí gấp nhiều lần số tiền đã mất.

Top 2: Tuổi Tuất

Mặc dù có xu hướng thích cuộc sống giản dị, không cần sự hào nhoáng hay tỏa sáng, nhưng có vẻ như đời người tuổi Tuất lại lắm thăng trầm, không diễn ra theo mong muốn của họ.

Từ kinh nghiệm thực tế tích lũy được, người tuổi Tuất mạnh mẽ và kiên cường hơn bất cứ ai. Con giáp này không ngại gian nan hay vất vả, cũng không sợ phải cạnh tranh, hơn thế, khả năng “thực chiến” vô cùng mạnh mẽ.

Chính những đặc điểm này giúp người tuổi Tuất thêm phần nhạy bén trong các công việc kinh doanh buôn bán hay các lĩnh vực tài chính.

Một khi “máu kinh doanh” trỗi dậy, người tuổi Tuất sẵn sàng đánh đổi để đạt được mục tiêu tài chính của đời mình. Chính bởi vậy, đã không ít lần con giáp này phải cháy túi, tiền bạc tiêu tán với những công việc khởi nghiệp của họ.

tuất

Top 3: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn ưa thích mạo hiểm, thử thách, nên không ngừng nỗ lực để trải nghiệm, khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.

Cũng chính vì thích “bay nhảy” như vậy mà những “chú Ngựa bất kham” có quá nhiều kế hoạch, dự định hay mục tiêu cần thực hiện, thành ra đôi khi không xác định rõ bản thân mình thực sự muốn gì, cần gì.

Tính cách của người tuổi Ngọ rất phù hợp với việc khởi nghiệp. Tất nhiên, bằng chính thực lực và khả năng thiên bẩm, con giáp này sẽ đạt được mục tiêu cũng như sự thành công như mong đợi.

Với riêng đàn ông tuổi Ngọ, họ là một trong những con giáp nam có số làm lãnh đạo, sinh ra để dẫn dắt tập thể, sự thành công sớm muộn gì họ cũng chạm tới.

Tuy nhiên, trước đó, trên hành trình tìm kiếm điều mình muốn, người tuổi Ngọ sẽ vấp ngã khá nhiều, có thời điểm “tiền khô cháy túi”, thậm chí rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN