Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:03
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7: Tuổi Thìn tài lộc cực vượng

Thứ tư, 01/07/2020, 07:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/7/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ bất đồng về quan điểm, tranh cãi diễn ra liên miên. Tâm trạng của con giáp này bất ổn, bực tức kéo theo khiến không khí giữa hai người trở nên nặng nề và u ám.

Trong khi đó người còn độc thân dù có vận đào hoa nhưng chưa biết cách nắm bắt nên cơ hội đến rồi lại đi. Bản mệnh cứ ngóng chờ người phía sau sẽ xuất sắc hơn người phía trước, nhưng cuối cùng cô đơn vẫn hoàn cô đơn mà thôi. Dường như nhưng mong muốn của người tuổi Tý quá xa rời thực tế.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải kiềm chế cảm xúc của mình đi một chút nhé. Không phải cứ hơi tí là cáu gắt, làm mình làm mẩy là sẽ được nửa kia nhường nhịn hay nuông chiều đâu. Nếu thái quá con giáp này có thể khiến đối phương mệt mỏi hơn đấy.

Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, nếu người tuổi Sửu chẳng biết thông cảm, thương xót cho những vất vả người ấy đang phải gánh vác trên vai mà cứ gây chuyện thì làm cho mối quan hệ này đi đến hồi kết mà thôi. Hãy cùng nhau chia sẻ, vượt qua mọi trở ngại thì tình cảm mới bền chặt được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của​ tuổi Dần

Ngày hôm nay vận trình của người tuổi Dần thăng hoa rực rỡ. Chẳng những vận tình duyên vượng sắc mà bản mệnh còn gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp nữa. Con giáp này làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào, bản mệnh và người ấy có sức hút mãnh liệt đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Đôi bên biết chấp nhận những khiếm khuyết và nhìn vào ưu điểm của đối phương để hạn chế những mâu thuẫn, tình cảm nhờ thế mà khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Mão

Ngày mới của người tuổi Mão hung cát đan xen. Có điềm báo hao tài trong vận trình trong gày, con giáp này cần phải thận trọng trong các quyết định liên quan đến tài chính của mình nếu không muốn tiền bạc hao hụt nhanh chóng vì lựa chọn sai lầm.

Nếu bản mệnh cảm thấy việc làm ăn, đầu tư sinh lời không thích hợp với mình thì hãy tập trung vào công việc chính. Theo skvty.com người tuổi Mão có thể sẽ gặp chút thử thách nhưng nhanh chóng vượt qua. Chớ nên cố chấp, bảo thủ thực hiện đến cùng để rồi nhận lại hậu quả nghiêm trọng đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này cực vượng, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh, con giáp này không cần cân đo đong đếm quá nhiều trong chuyện mua sắm. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài khi thu được lợi nhuận lớn vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho bản mệnh. Người tuổi Thìn còn độc thân được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để có thể tìm hiểu và nói chuyện yêu đương. Những bước tiến ban đầu mọi chuyện đều suôn sẻ, hứa hẹn hạnh phúc sẽ không còn quá xa xôi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, đường tình duyên có những tiến triển tốt đẹp. Vận đào hoa nở rộ, những người yêu nhau sau bao trắc trở cũng tìm về được bên nhau. Vượt qua bao thử thách, hạnh phúc đang chờ đợi bản mệnh ở cuối con đường.

Bản mệnh được nhắc nhở cần phải biết cách giải quyết các mối quan hệ trong công việc. Người tuổi Tỵ có chính kiến của riêng mình, biết bảo vệ quan điểm của bản thân, nhưng điều đó đôi lúc có thể khiến con giáp này gặp bất lợi khi cố chấp, không lắng nghe ý kiến của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Ngọ

Sự hiếu thắng sẽ khiến người tuổi Ngọ mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều đương nhiên. Con giáp này nên giữ cho mình thái độ bĩnh tĩnh, suy xét mọi việc cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn nếu không sẽ rất dễ hỏng việc.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh biết mình có những gì trong tay, nhưng tham vọng và mong ước quá lớn có thể khiến tuổi Ngọ vung tay quá trán mà không có ý định dừng lại. Tiền bạc trong túi không thể giữ gìn, ngày càng thâm hụt nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi có nhân duyên hài hòa, đẹp đẽ. Mọi việc đều diễn ra thuận lợi, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm của con giáp này và người ấy được bạn bè, người thân ủng hộ, đôi bên gia đình cho phép đôi lứa sớm về chung một mái nhà.

Dường như người tuổi Mùi có những quyết định thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả khá nghiêm trọng trong công việc. Bởi vì một phút bốc đồng làm theo ý mình thích, con giáp này không phân biệt được đâu là chuyện riêng, đâu là việc chung đến khi hối hận cũng đã quá muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân tươi sáng. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập, điều này có thể khiến cho bản mệnh bận rộn và vất vả hơn trong thời gian tới nhưng bù lại thành quả gạt hái được không hề tồi chút nào.

Người tuổi Thân cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hàng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mọi chút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay vận trình của người tuổi Dậu ổn thỏa hơn nhiều. Con giáp này không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa vì đã có nguồn thu nhập vững vàng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lí để tránh mua sắm hoang phí nhé.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ con giáp này và người ấy khắc khẩu với nhau, nói gì cũng dễ cãi nhau nên đôi bên cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nhưng nếu yêu thương đủ lớn, quyết tâm thì mọi chuyện đều có thể vượt qua được mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có vận trình khởi sắc, con giáp này đón nhận rất nhiều tin vui trong ngày. Đường tình duyên của cũng cực kì thuận lợi, bản mệnh còn độc thân sớm tìm được cho mình một nửa ưng ý. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm ấp bên nhau.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có được sự chấp nhận, ủng hộ của hai bên gia đình nên đôi bên có thể tính đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp cho tình yêu thêm nở rộ và thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Trong ngày có điềm báo con giáp này có thể gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, vì thế tinh thần bối rối, điêu đứng vì không biết phải xử trí thế nào. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Bản mệnh mất nhiều thời gian và công sức để khắc phục hậu quả, nhưng chỉ một chút chủ quan, thiếu cảnh giác là có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó nếu không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo thì người tuổi Hợi sẽ sớm thua cuộc đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 3/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 2/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN