Thứ sáu, 19/04/2024 | 14:55
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7: Tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn về tài lộc

Thứ ba, 30/06/2020, 09:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có thể phát huy được tài năng của mình, sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thăng tiến. Con giáp này luôn cố gắng không ngừng nghỉ để chứng tỏ bản thân và đạt được những thành công như mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Tý vẫn quá ham mê tự do và không muốn chịu sự gò bó. Dù điều này giúp bản mệnh có khả năng sáng tạo nhưng có phần thiếu đi sự kỉ luật. Dù người tuổi Tý ở vị trí nào, hay ở đâu thì mọi chuyện đều phải tuân theo quy tắc đã đặt ra và không thể làm việc chỉ theo ý của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Sửu

Tình duyên của người tuổi Sửu khá tốt đẹp. Các cặp vợ chồng đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống đồng để xây dựng hạnh phúc gia đình, đó có lẽ là điều mà ai cũng đều mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần khó khăn khi mà mọi kế hoạch đều không mang lại kết quả như ý. Con giáp này phải vùi mình vào làm việc bởi những vấn đề phát sinh. Thời gian nghỉ ngơi đã ít nay còn càng ít hơn, người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần gặp chút rắc rối về tiền bạc. Mặc dù có tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay. Theo skvty.com con giáp này yêu thích những thứ xa xỉ, lộng lẫy, chính vì thế mà đôi khi cố gắng mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ để thể hiện mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có chuyển biến tích cực. Những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, con giáp này đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, đôi bên ngày càng yêu thương nhau. Khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập, tâm trí luôn hướng về nhau thì chuyện tương lai cũng còn xa xôi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 chính xác nhất 1

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn về tài lộc. Việc kinh doanh ngày càng phát đạt, làm ăn suôn sẻ, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều hay vất vả, tiền bạc dồi dào. Hãy xây dựng kế hoạch cụ thể cho khoản tiền kiếm được, đừng tiêu xài lãng phí bởi đó là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa, có thể những hành động của người tuổi Mão chẳng được người ấy hiểu cho đâu. Mặc dù việc con giáp này đang làm là cho gia đình, cho mối quan hệ của cả hai người nhưng cuối cùng lại bị trách móc là vô tình, tàn nhẫn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy tỉnh táo để nắm bắt nó ngay nhé. Ngoài sự may mắn thì còn cần cả sự tỉnh táo nữa, nếu bản mệnh không đủ nhạy bén thì dù tiền đến trước mắt mình mà cũng không hề hay biết.

Lợi danh là thứ khiến cho nhiều người trở nên mù quáng, chẳng biết đúng sai phải trái. Sống ở đâu thì phải biết quy luật để tồn tại ở đó. Nếu không nhanh chóng tìm cách thích nghi hoặc tìm đến một nơi khác phù hợp thì sớm muộn người tuổi Thìn cũng sẽ mệt mỏi mà từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ trên con đường sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mặc dù có thể gặp vài khó khăn nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bản mệnh xoay chuyển mọi việc theo hướng tốt đẹp.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay lại không được suôn sẻ như vậy. Người tuổi Tỵ và nửa kia chẳng thể dung hòa. Mới lúc trước còn yêu thương nồng nghiệt nhưng ngay lúc sau có thể tranh cãi, mâu thuẫn đến kịch liệt. Dường như đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay kém sắc. Bản mệnh căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực chẳng thể giải tỏa được khiến bản mệnh không vừa ý một chút cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Con giáp này đã bắt nhịp được với công việc mới và thể hiện được khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực, cũng khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau cũng rất tốt. Đó là thế mạnh để bản mệnh có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt với vận tiểu nhân đeo bám khiến cho tiền bạc hao hụt, tài lộc giảm sút. Con giáp này suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe những góp ý thẳng thắn của mọi người, nhưng lại dễ mềm lòng trước lời khen ngợi có cánh.

Bản mệnh khá dễ tin người nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng điều này để lừa gạt. Kẻ xấu làm mọi cách để chiếm đoạt túi tiền của người tuổi Mùi. Con giáp này mất tiền nhưng nghĩ là mình đang làm chuyện tốt nên chẳng chút đắn đo, chỉ tới khi phát hiện ra sự thật thì hối hận cũng không kịp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 chính xác nhất 2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đang có điềm báo vượng tài. May mắn là con giáp này đang cần một khoản tiền mà chẳng biết xoay sở ra sao. Tuy nó không nhiều nhưng cũng đủ giúp bản mệnh giải nguy trong những tình huống cấp bách.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được như ý. Mặc dù con giáp này biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Thực ra không chỉ trong chuyện này mà còn nhiều chuyện khác nữa, cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở tuổi Thân và người ấy đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Dậu

May mắn là vận tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay mang đến niềm vui. Bản mệnh có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Hãy nắm bắt nó và hết sức thận trọng khi thực hiện nhé, bởi có rất nhiều cạm bẫy trước mắt, nhất là khi chúng ta không cẩn thận đề phòng thì càng dễ mắc phải.

Dậu Tỵ bán hợp, người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của người tuổi Dậu, biết cách chăm sóc hơn cho gia đình. Có thể những mâu thuẫn, cãi cọ là thứ không thể tránh khỏi nhưng có sao đâu nếu hai người yêu thương nhau. Yêu thương có thể giúp đôi bên gần nhau và bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất thăng tiến không ngừng. Nhờ một phần may mắn mà con giáp này giành được cơ hội và một lần nữa tận dụng xuất sắc thể hiện năng lực của bản thân. Sự hăng hái, nhiệt tình của bản mệnh đã xoay chuyển tình thế vào ngay phút cuối.

Ngũ hành Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên vượng sắc, người độc thân sẽ sớm tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tuất đừng lo lắng những chuyện không đâu mà hãy cảm nhận niềm hạnh phúc của tình yêu nhé. Gia đình hòa hợp là điều khiến cho con giáp này thấy mình thật hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ khá chật vật để chống lại sức công phá của cục diện Tương Xung trong ngày hôm nay. Con giáp này không thể ngờ được có ngày chính mình lại lâm vào hoàn cảnh éo le tới như vậy. Bản mệnh đã từng cố gắng làm việc không ngừng nghỉ nhưng dường như vận may vẫn chưa mỉm cười.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh hiểu và thông cảm cho những vất vả của đối phương nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy có thể bỏ bê tình cảm và làm tổn thương những người yêu quý mình một cách phũ phàng như vậy được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 2/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 1/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN