Thứ hai, 04/03/2024 | 06:33
RSS

Tử vi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) năm 2020: Top con giáp tài lộc, may mắn

Thứ hai, 03/08/2020, 11:52 (GMT+7)

Mặc kệ tháng cô hồn tức tháng 7 âm lịch năm 2020, top con giáp này vẫn hút tài lộc vượt trội trong 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn năm 2020) của tuổi Hợi

Tháng 7 âm lịch năm 2020 này, tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp vào nhất là với những ai làm trong lĩnh vực du lịch dịch vụ. Hãy chớp thời cơ để đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Tháng 7 âm là tháng cô hồn, nhưng lại là tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi đấy nhé. Con giáp này đang nhân đà tiếp bước những phát triển về tài lộc trong tháng 6 vừa qua. Có được nguồn lực hỗ trợ sẵn sàng từ trước đó, con giáp này có thể triển khai thêm những kế hoạch táo bạo hơn, thu về nguồn lợi cũng cao hơn hẳn so với trước đó, khi chưa có gì trong tay.

tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn năm 2020 của tuổi Hợi

Tất nhiên không thể bỏ qua tầm quan trọng của vận khí may mắn mà rất nhiều cơ hội kiếm tiền của những chú Heo đều là do số mệnh đưa đẩy, may mắn mà có được.

Với những bạn làm công ăn lương thì không cần phải bươn chải thêm nhiều công việc ngoài lề mà hoàn toàn có thể sống tốt với công việc chính của mình. Những người làm nhà hàng, dịch vụ có thể kiếm được nhiều tiền lãi, thậm chí có thể phát tài dựa vào vận may của mình.

Tử vi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn năm 2020) của tuổi Dần

Tuổi Dần có sự bứt phá mạnh trong sự nghiệp của mình trong tháng 7 âm lịch này. Biết cách tận dụng những lợi thế sẵn có cùng khả năng phát huy sáng tạo hết mình, bạn có thể đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần chuyển biến vô cùng tích cực. Sau bao tháng ngày tài lộc xui xẻo thì con giáp này cũng tìm được cơ hội kiếm tiền cho mình.

Con giáp này được Thần Tài che chở, có lộc trời cho. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có cơ hội phát tài. Riêng người kinh doanh buôn bán sẽ đón tài lộc khá lớn, tăng thêm nguồn thu nhờ lợi nhuận tăng cao rõ rệt.

Tử vi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn năm 2020) của tuổi Tuất

Công việc của con giáp này tương đối thuận lợi trong tháng 7 âm lịch. Những người làm trong ngành dịch vụ có được nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp, còn những người làm đầu tư cũng khẳng định được mình, chạm tay đến cơ hội thăng chức.

Tháng cô hồn nhiều kiêng kỵ, cũng nhiều người thấy xui xẻo khi tiền bạc thất thoát nhưng riêng con giáp này lại thấy đây chính là thời điểm kiếm tiền tốt, chẳng thế mà được gọi là tháng phát tài 2020 của tuổi Tuất. Theo tuvingaynay.com bản mệnh nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, dịch vụ hay bất động sản thì thu nhập chắc chắn sẽ lý tưởng, khả quan hơn trước rất nhiều.

Số tiền bạn thu về trong tháng 7 âm này có khi còn lớn bằng cả mấy tháng trước cộng lại. Những vất vả, khó nhọc trước đó được đền đáp xứng đáng, bản mệnh sẽ được trao cho tài lộc dồi dào.

tháng 7 âm lịch tháng cô hồn năm 2020

Tử vi tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn năm 2020) của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp thì tháng 7 âm – tháng cô hồn năm 2020 này không ảnh hưởng quá tệ đến tuổi Ngọ. Thậm chí, ở 1 khía cạnh nào đó thì con giáp này còn gặp nhiều chuyện suôn sẻ, thuận lợi nữa.

Chỉ với năng lực của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể đảm đương tốt công việc, giành được những cơ hội để thể hiện mình. Chẳng những vậy, trong tháng có quý nhân độ mệnh nên khó khăn cũng chẳng khiến cho con giáp này lùi bước được.

Bản mệnh khéo léo tìm được đường ra trong lúc rối ren, ghi điểm cao trong mắt cấp trên, nhờ thế mà cơ hội để tăng lương thăng chức cũng tốt hơn. Tài vận của tuổi Ngọ khá ổn định. Con giáp này không gặp nhiều khó khăn trong chuyên kiếm tiền, thậm chí còn có cơ hội để được tăng lương thăng chức nữa cơ.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN