Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:26
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/9: Tuổi Tý đón nhiều tin vui tiền bạc, tài lộc

Thứ tư, 02/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu tốt đẹp. Mọi người cho rằng con giáp này may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Con giáp này nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Dù là người tuổi Tý làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập tăng tiến. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao tài chính cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên bản mệnh nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như đơn giản nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn con giáp này sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Sự vội vàng và cố chấp sẽ khiến người tuổi Sửu gặp bất lợi. Dù lo lắng đẩy con giáp này đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh. Tốt hơn hết không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này. Đây là thời gian để bản mệnh nhìn lại và rút ra bài học cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần vô cùng vượng phát nhờ quý nhân bên cạnh trợ mệnh. Bản mệnh đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần hôm nay có chiều hướng sa sút do con giáp này có phần đang sa đà vào những thứ phù phiếm, xa xỉ không thiết thực. Bản mệnh hào phóng tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay thăng hoa, gặt hái không ít thành quả. Con giáp này có thể nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Song bản mệnh chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn tin sẽ tìm đến trong tương lai.

Trong ngày vận đào hoa xấu đe dọa đến mối quan hệ của bản mệnh và người ấy. Con giáp này có thể sẽ rơi vào cảnh tan vỡ nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh của người tuổi Thìn hôm nay không được tốt cho lắm, con giáp này có thể vướng phải rắc rối vì chính tính cách ngang bướng và bảo thủ của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay khởi sắc hơn, bản mệnh và người ấy có những bước tiến triển mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những vấn đề khác nữa. Có lẽ hai người đang trong khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ năm này người tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng để những nỗi sợ cản trở mình đến với thành công, đây là thời điểm để hành động. Bản mệnh đã dành thời gian học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Hơn thế nữa với nhiệt huyết và năng lực hiện tại cùng với tinh thần trách nhiệm, con giáp này sẽ có vị trí quan trọng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay cực kì thắm sắc, con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Đừng vội hoài nghi, bởi khi tình yêu chân thành tới thì chẳng có gì là không có thể. Tình yêu thăng hoa rực rỡ với tốc độ quá nhanh khiến cho chính bản mệnh cũng phải ngỡ ngàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ có được thành công như hiện tại phần lớn là nhờ cát tinh đưa tới. Con giáp này là người nhanh nhạy và có nhiều kinh nghiệm. Hãy tìm ra cơ hội thích hợp để thể hiện điểm mạnh của bản thân, từ đó nhận được sự yêu mến và tin cậy của tất cả mọi người.

Người tuổi Ngọ không gặp may trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng nên vội vàng đến với một ai đó. Có thể cả bạn và người ấy đều chưa thực sự chắc chắn đâu. Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái không nghe theo những lời mình đã dạy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Mùi

Tỷ Kiên cho thấy hôm nay người tuổi Mùi dễ vướng vào những phi vụ rắc rối chốn công sở. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên nóng nảy, mất bình tĩnh mà đổ thêm dầu vào lửa khiến mọi chuyện phức tạp hơn. Nếu có thể, tốt nhất hãy chỉ là người đứng ngoài cuộc mà thôi.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, vận trình tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay tiến triển êm đẹp, mối quan hệ với gia đình rất hòa hợp. Bản mệnh luôn là một người biết quan tâm, chăm sóc cho các thành viên. Tuổi Mùi hiểu rằng trên đời này, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được tình thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Thân

Tam Hội nâng đỡ, hôm nay người tuổi Thân vô cùng thông minh và khéo léo, điều này rất thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên một cách khá dễ dàng.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay nhờ thế mà cũng có những bước tiến thuận lợi hơn, bởi cấp trên đã nhìn nhận ra được điểm mạnh của người tuổi Thân rồi đó. Khi đứng ở một vị trí cao hơn, con giáp này càng phải cố gắng, nỗ lực hết sức mình và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình nên khá nóng nảy khi gặp phải những kẻ con giáp này không ưa. Bản mệnh có xu hướng nói năng mà chẳng hề kiêng nể, dễ gây tổn thương, thậm chí phản cảm cho mọi người. Điều này để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp.

May mắn, Thực Thần cho thấy người tuổi Dậu có cơ hội nhận tin vui trong vận trình tài lộc. Những người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản kha khá do những mối đầu tư trước đó của mình. Bản mệnh cần xây dựng kế hoạch chi tiêu đúng đắn, cụ thể cho mình để tiền bạc không ngừng gia tăng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tương Hại nên dễ chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại. Bản mệnh cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, chứ đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mọi thứ xung quanh đẹp đẽ.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay cũng không thuận lợi hơn là bao khi xung quanh bản mệnh vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn cho người tuổi Tuất. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy, khiến con giáp này dần dần thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày mới này rất tươi sáng. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi nêu lên suy nghĩ của mình. Chính vì vậy mà nửa kia luôn cảm thấy mình được tôn trọng.

Bên cạnh đó, nhân duyên khác giới của người tuổi Hợi còn độc thân cũng khá vượng. Hãy tham gia vào những buổi tụ tập, gặp gỡ nhiều hơn, có thể con giáp này sẽ tìm ra được đối tượng tâm dầu ý hợp với mình. Đã đến lúc bản mệnh cần phải mở cửa trái tim mình để đón nhận hạnh phúc rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 4/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 3/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN