Thứ ba, 22/06/2021 | 12:14
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/9: Vận may tài lộc đến với người tuổi Tý

Thứ ba, 01/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/9/2020 của tuổi Tý

Vận may tài lộc đến với người tuổi Tý, con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được người thân bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về một khoản tiền lớn. Nhân duyên của bản mệnh cũng rất vượng, đặc biệt là với người khác giới.

Hơn thế nữa người tuổi Tý còn tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống. Tuy nhiên với những cặp đôi thì nảy sinh chút xung đột liên quan đến chuyện gia đình, chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có Kiếp Tài ngáng trở, vận trình tài lộc không được hanh thông cho lắm. Chẳng những không kiếm được thêm tiền mà con giáp này còn có nguy cơ mất tiền nữa cơ. Chính vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư, con giáp này đang bối rối không biết phải làm thế nào để vượt qua được những trở ngại trong mối quan hệ của hai người. Vấn đề không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ để có thể bỏ qua. Tốt nhất tuổi Sửu và nửa kia nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung nên vận trình không được êm đẹp. Con giáp này cứ tưởng sóng gió đã qua, nào ngờ vẫn còn những cơn sóng ngầm càn quét cuộc sống gia đình. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng chẳng thể nào giải quyết được.

Trong ngày bản mệnh còn gặp phải Thiên Quan kéo theo họa tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng ganh ghét với hạnh phúc mà người tuổi Dần đang có mà hành động sai trái, tung ra những lời đồn thổi vô căn cứ khiến con giáp này chịu bao điêu đứng và đau đầu để nghĩ cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Mão

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mão được quý nhân soi chiếu vận trình nên hứa hẹn mang lại niềm vui bất ngờ. Tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi lấy được cái nhìn thiện cảm thì bao giờ mọi sự cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho con giáp này và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ trong ngày Thìn Thân bán hợp. Đào hoa nở rộ, con giáp này độc thân có cơ hội tìm được mối lương duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nếu bản mệnh không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay không thuận lợi cho lắm. Bản mệnh còn thiếu đi sự hòa đồng, dễ đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn khiến cho việc hợp tác cùng đồng nghiệp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mọi việc cũng khó tiến triển tốt đẹp được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt lành. Đường tài lộc cũng có nhiều biến động, điềm báo có kẻ tiểu nhân đang rình rập hãm hại, muốn cướp đi những gì con giáp này đang có. Chính vì vậy bản mệnh cần phải hết sực thận trọng trong mọi việc, chọn người hợp tác làm ăn đáng tin cậy.

Cũng may là người tuổi Tỵ vẫn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Theo skvty.com bản mệnh là người thông minh, có tài trong nhiều lĩnh vực, nhờ vậy đã thích nghi dễ dàng với mọi hoàn cảnh. Hơn thế nữa, tinh thần làm việc hết sức mình và không biết mệt mỏi cũng được đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đạt được những thành tựu mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình trong ngày mới này. Mặc dù con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng khiến mọi người xung quanh ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của bản mệnh không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, con giáp này và người ấy cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trong vận trình tài lộc. Thậm chí bản mệnh còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang. Con giáp này thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu đôi khi quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Vì dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Người tuổi Mùi cần tỉnh táo hơn để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần. Ngũ hành sinh xuất con giáp này đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm, cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đón nhận nhiều vận may tài lộc. Con giáp này thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hơn nữa, quý nhân che chở nên sự nghiệp của bản mệnh cực kì khởi vượng.

Bản mệnh là người hào phóng cũng bởi vậy nên khi cho đi một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho một thứ gì đó có giá trị lớn hơn rất nhiều lần. Người tuổi Thân làm nhiều việc tốt không những giúp tâm thanh thản mà còn tạo phúc đức cho chính bản thân lẫn đời con cháu sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Dậu Thân tương hội, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo thiếu thốn. Bản mệnh tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi phù hợ và đúng đắn cho mình nên tiền bạc không ngừng tăng tiến.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này, bản mệnh sẽ gặp phải một số rắc rối, khó khăn chồng chất. Người tuổi Dậu làm gì cũng cần phải tuân thủ quy định chung, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó. Đừng tự quyết mọi việc theo ý mình nếu không hậu quả phải nhận không lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất có thể đạt được thành công trên cả phương diện sự nghiệp và tài lộc nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Vận trình tăng tiến, bản mệnh có thêm nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến lên trông thấy. Con giáp này không còn phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều nữa.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay có khá nhiều điều bất an, bản mệnh trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vướng phải điềm báo thị phi trong công việc. Dù bản mệnh không có ý xấu nhưng lại bị người khác ghét nên tạo ra những tin đồn thất thiệt, nhằm hạ bệ uy tín. Vì vậy nên thận trọng với cả những người thân thiết bên cạnh mình, bởi con giáp này có thể bị mắc bẫy bất cứ lúc nào.

Ảnh hưởng của cục diện tương hại nên người tuổi Hợi vốn là người khá thận trọng trong chuyện yêu đương, nay bản mệnh lại càng khép mình hơn với người lạ. Kết quả là dù ai muốn tiến đến với bản mệnh cũng phải e dè vì sự lạnh lùng đang toát ra từ gương mặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 3/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 2/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN