Thứ năm, 24/06/2021 | 14:02
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/8: Tuổi Ngọ quý nhân nâng đỡ, tài lộc vượng sắc

Thứ sáu, 28/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Có thể vẫn có khó khăn ngáng trở nhưng con giáp này luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại phía trước, chạm tới thành công.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tý lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình lạnh nhạt vì bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân của mình. Người tuổi Tý chớ nên để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Đường tài lộc trong ngày Sửu Thìn tương phá có điềm báo hung vận kéo tới, họa phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan. Bản mệnh không nên cho vay mượn tiền bạc bởi khả năng không được trả lại là rất lớn.

Bản mệnh được nhắc nhở có kẻ tiểu nhân phá hoại trong vận trình công danh sự nghiệp. Tốt hơn hết con giáp này nên tập trung vào công việc chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè kết phái gây mất đoàn kết tập thể, bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn, đặc biệt vận trình tài lộc tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền thêm bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui đến bất ngờ mà con giáp này không thể ngờ được.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Dần có chút trục trặc, muộn phiền. Con giáp này và người ấy có sự hiểu lầm, tuy việc không có gì quá to tát nhưng bản mệnh vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho nửa kia của mình hiểu để giữ hòa khí chớ nên tranh cãi gay gắt mà nói ra những lời tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày Tương Hình cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng của mình. Nguyên nhân của những rắc rối trong ngày có thể là do những lời nói tưởng chừng như vô tình của bản mệnh khiến người khác bị tổn thương.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão khá dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều. Người buôn bán kinh doanh vô cùng hanh thông, suôn sẻ, lợi nhuận thu về trong ngày vượt ngoài mong đợi. Đây cũng chính là thành quả mà con giáp này xứng đáng nhận được sau những nỗ lực và công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn có thể gặp trở ngại trong một số công việc. Có vẻ như bản mệnh đang quá ảo tưởng về năng lực của mình. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên khiêm tốn hơn, đừng coi mình là nhất hay nghĩ rằng mình có thể làm việc giỏi giang và hoàn hảo người khác mà tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương xung khiến vận trình tình cảm kém sắc đi nhiều. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên phai nhạt, thờ ơ khi đôi bên không quan tâm nhiều tới cảm xúc của nửa kia, chỉ đi làm rồi sống với nhau như những người chung một nhà. Hai người thiếu đi sự gắn kết và yêu thương cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ tràn đầy những điều bất ngờ. Sự nghiệp có những biến chuyển mới nhưng không làm ảnh hưởng đến phong độ của bản mệnh. Người tuổi Tỵ vẫn phát huy được năng lực và tạo được bước đột phá mới nên được đánh giá cao. Nhờ vào khả năng ứng biến lính hoạt và thích nghi nhanh của mình nên con giáp này không gặp phải nhiều khó khăn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa hòa hợp, có thể chấp nhận được những thiếu sót của mình, bao dung cho những nỗi đau trong quá khứ. Vì thế mà bản mệnh tạm đóng cửa trái tim mình lại, chờ đợi điều kì diệu tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình ngày mới khởi sắc hơn nhiều. Con giáp này có những mối nhân duyên tốt đẹp, tình cảm nhờ vậy thăng hoa, cảm xúc ngọt ngào, nồng thắm. Các cặp đôi ngày càng trở nên thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn, ngọn lửa tình yêu luôn bừng cháy.

Bản mệnh còn độc thân có cơ hội gặp gỡ và quen biết thêm nhiều người khác giới, có thể phát triển mối quan hệ thành thân thiết trong tương lai. Nếu người tuổi Ngọ có ý định tỏ tình thì khả năng thành công là rất lớn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để có được nửa kia tâm đầu ý hợp cho riêng mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài khả năng kiểm soát. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí vào việc mua sắm, tiêu tiền quá đà vào những thứ không cần thiết. Bởi như vậy có tiền núi cũng sẽ sớm cạn kiệt thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay cũng có những điềm báo chẳng lành trong ngày. Người tuổi Mùi có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng con giáp này vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm và xen vào chuyện riêng tư của mình quá mức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân hôm nay tươi sáng hơn nhiều nhờ quý nhân nâng đỡ, che chở trong ngày. Bản mệnh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, thì sẽ thu về tài lộc rất đáng ngưỡng mộ. Tiền bạc không còn là nỗi lo lắng thường trực của con giáp này nữa.

Người làm công ăn lương có thể nhận được lời đề nghị làm việc thêm bên ngoài. Bản mệnh vẫn đang cân nhắc vì lo ngại không có đủ thời gian và sức lực. Tuy nhiên nếu từ chối thì cũng rất đáng tiếc, hãy dũng cảm thử sức một lần, ít nhất thì nguồn thu nhập của tuổi Thân cũng sẽ được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có cơ hội phát triển bản thân nhờ Tam Hội cục che chở. Hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng, đóng góp của mình với cấp trên nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới. Điều này không chỉ chứng minh khả năng của con giáp này và còn có thể được căng nhắc vị trí cao hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay có dậu hiệu chuyển biến tích cực, bản mệnh có thêm nguồn thu nhập cho mình. Con giáp này có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển để tiền bạc của mình ngày càng sinh sôi nảy nở chứ để tiền một chỗ lâu ngày thì rất lãng phí. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày Lục Xung nên tâm trạng có nhiều buồn phiền. Những chuyện không vui vẻ trong gia đình mà con giáp này vẫn luôn cố gắng trốn tránh bấy lâu này cuối cùng cũng phải đối mặt. Bản mệnh cần giải quyết sớm thì mới có thể cải thiện tình trạng này thay vì cố tình lờ đi.

Con giáp này không để cảm xúc cá nhân gây ảnh hưởng đến công việc, vì thế dù trong lòng không vui nhưng vẫn làm việc tập trung với tinh thần cống hiến hết mình, không cho người khác có cơ hội chỉ trích hay thất vọng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bản mệnh tạo được ấn tượng với cấp trên, thể hiện năng lực bản thân cũng như phát triển được khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá ra trước đây. Con giáp này được trao cho nhiều dự án, kế hoạch lớn và có yếu tố quyết định.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay không được êm đẹp như thế. Có thể bản mệnh và nửa kia không còn cảm thấy nhớ nhung như bình thường và điều này khiến đôi bên đều cảm thấy hoang mang, sợ hãi nếu tình yêu tan vỡ. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 30/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 29/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN