Thứ sáu, 25/06/2021 | 15:10
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/8: Quý nhân báo tin vui tài lộc cho 2 con giáp này

Thứ bảy, 22/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/8/2020 của tuổi Tý

Tình duyên của tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị. ấy luôn ở bên cạnh và trở thành nguồn động lực giúp bản mệnh cố gắng và phấn đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên sự nghiệp có thể gặp chút rắc rối và phiền phức, tuổi Tý tuy là thông minh, tài giỏi nhưng nay lại có phần cố chấp và bảo thủ, không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người. Con giáp này nên đặt lợi ích chung hàng đầu, bởi không phải lúc nào suy nghĩ của bản thân cũng đều hợp lí.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Dần

Tuổi Sửu sẽ gặt hái được những thành công mới trong công việc. Con giáp này dùng chính tài năng của mình để khẳng định vị thế của bản thân. Có những chuyện khác không dễ dàng hoàn thành được thì bản mệnh lại có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà kết quả có được rất khả quan.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Sửu không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn giữa bản mệnh với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Đôi bên không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là hi sinh nhiều nhất, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương yêu thương và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, che chở cho đường tình duyên thêm khởi sắc. Vận đào hoa nở rộ, độc thân sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình. Bản mệnh có thể tìm được nửa kia tầm đầu ý hợp đấy.

Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải thận trọng hơn trong công việc nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ, tránh sa đà vào những câu chuyện tầm phào mà mắc sai sót hay bị kẻ tiểu nhân lợi dụng thời cơ quấy phá, hãm hại khiến cho công sức mà con giáp này gây dựng bấy lâu nay đổ xuống sông xuống biển.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp ngày Nhị hợp, chuyện hợp tác làm ăn tiến triển vô cùng suôn sẻ, mang về cho con giáp này nguồn tài lộc dồi dào. Con giáp này có thêm nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh cho mình. Tuy nhiên cần suy tính và chuẩn bị chu đáo, kĩ càng để không mắc phải sai sót nào.

Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay kém sắc. Bản mệnh và ấy vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua, nếu tình yêu đủ lớn thì chẳng có gì có thể làm đôi bên nản lòng cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình bằng sự chân thật và khiêm tốn. Chính vì thế mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, trao cho nhiều trọng trách lớn và tin tưởng.

Đường tình duyên của tuổi Thìn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh vẫn khao khát có được một nửa cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Thế nhưng những điều tốt đẹp mà tình yêu mang lại không thể phủ nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp nhờ tài năng cũng như tinh thần nỗ lực hết sức mình. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt trong những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bản mệnh không để mình gục ngã mà càng ngày càng thêm mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm đang gặp vấn đề trục trặc. Con giáp này có chút e dè, ngại ngùng, không dám thể hiện bản thân, chính vì thế ấy lại càng khó tiếp cận cũng như thấu hiểu bản mệnh hơn. Bản mệnh không tin tưởng chính mình thì làm sao đối phương có thể trao yêu thương đi chứ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ được quý nhân che chở, con giáp này có nhiều để ý và bày tỏ tình cảm, sức cuốn hút với khác phái rất lớn. Sống đúng như mình vốn có, nhưng có lẽ chính nét tự nhiên đã khiến bản mệnh trở nên nổi bật giữa bao nhiêu xung quanh thay vì gượng ép theo một tiêu chuẩn nào đó.

Vận may tài lộc kéo đến, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền, ứng biến linh hoạt, nhờ vậy mà lợi nhuận thù về cũng rất khả quan. làm công ăn lương cũng có cơ hội được tăng lương hoặc khen thưởng vì những kết quả tích cực và công sức bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có một ngày không được suôn sẻ, hung vận quá lớn khó thể chống đỡ nổi. Con giáp này đối mặt với cục diện Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm có nhiều buồn phiền. Hai không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất.

Bản mệnh cũng được cảnh báo về họa phá tài. Đừng nghĩ rằng mình tiêu ít bởi nhiều khoản chi góp lại thì là một số tiền lớn đấy. Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, tuổi Mùi cho thấy được khả năng làm việc cá nhân xuất sắc của mình nhưng khi phải kết hợp với ai đó, con giáp này lại không được tốt như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 1

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày tràn đầy cát khí khi Thân Tuất tương hội. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tâm trạng cũng trở nên vui vẻ, tinh thần được cải thiện đáng kể. Một phần cũng nhờ vào những sự động viên, lời khuyên từ ấy giúp bản mệnh có thể gắn kết lại tình cảm với mọi người.

Đường tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực, bản mệnh sẽ thu về tiền bạc vô cùng dồi dào. Nhất là với những kinh doanh thì đây là may mắn lớn, là cơ hội để con giáp này biến ước mơ của mình thành sự thật. Với cách quản lý tiền bạc hợp lí, bản mệnh sẽ không bao giờ phải lo lắng rơi vào hoàn cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu cảm thấy chán nản và muộn phiền vì chuyện tình cảm của mình bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt. Con giáp này chẳng còn thiết tha làm việc gì nữa. Bản mệnh và ấy đều có những bí mật của nhau mà không muốn cho đối phương biết, khiến cho hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc, thay vì lãng phí thời gian vào tình cảm. Mối giờ phút trôi qua đều không thể thêm hay quay trở lại được, hơn thế nữa không chỉ là công sức mà còn cả tiền bạc và tương lai của bản mệnh nữa. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều chuyện phải đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, lại còn là những vấn đề quan trọng liên quan đến con đường sự nghiệp sau này nữa. Có thể nhiều sẽ không thể chịu đựng được áp lực lớn này mà buông xuôi, nhưng con giáp này đã vượt qua được tất cả, kiên trì với mục tiêu mình đã chọn.

Vận đào hoa của độc thân khởi sắc, tuổi Tuất có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng phù hợp, quan trọng là trái tim của bản mệnh dành cho ai mà thôi. Những đã có đôi có cặp nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, bất đồng trước đó, đôi bên đã biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi đã chứng minh rằng mình có thể làm được những việc mà bản thân muốn. Quý nhân trao cho con giáp này cơ hội để kiếm tiền, thành công một phần cũng là nhờ sự nắm bắt nhanh chóng. Bản mệnh không ngừng đặt ra mục tiêu cho mình để hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn.

Đường tình duyên của tuổi Hợi ngày càng kém sắc. Nếu bản mệnh còn độc thân sẽ chán nản với việc tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn sống đời an nhiên, tự do thoải mái như hiện tại. Có lẽ con giáp này chưa tìm được khiến mình phải thay đổi và đem lòng say mê mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 24/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 23/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN