Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/8: Tuổi Mão may mắn về chuyện tiền bạc

Thứ bảy, 15/08/2020, 09:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tý Mão tương hình nên có điềm bảo không mấy tốt lành về tình cảm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không còn được gắn kết, thay vào đó là sự ganh ghét đố kị nhau, tranh giành từ những cái lợi nhỏ nhất vì chỉ sợ mình bị thiệt hơn người khác.

Đường tài lộc của người tuổi Tý hôm nay hanh thông, bản mệnh có duyên kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Con giáp này xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, một phần cũng là do con giáp này đề cao trách nhiệm và chữ tín nên được đối tác, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay được quý nhân nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi thêm những kiến thức mới để hiệu quả công việc ngày càng tăng cao và luôn tích cực lắng nghe những góp ý của mọi người.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay lại nảy sinh bất đồng, tranh cãi lớn. Bản mệnh và người ấy yêu thương nhau rất nhiều nhưng những biến cố xảy ra khiến cho mối quan hệ rạn nứt, khoảng cách ngày càng xa hơn tưởng chừng khó có thể hàn gắn nổi. Nếu con giáp này còn yêu đối phương thì chớ nên vội nản lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cực kì vượng phát. Sự cố gắng và chăm chỉ của bản mệnh cuối cùng đã đến ngày gặt hái quả ngọt. Con giáp này quản lý tiền bạc khá tốt nên còn tích lũy được một số tiền kha khá cho mình. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cũng không còn phải lo lắng quá nhiều.

Bản mệnh có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời, để tiền bạc sinh sôi nảy nở nhé. Nhưng đầu tư vào đâu thì người tuổi Dần vẫn nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng, nhìn xa trông rộng chứ không nên thấy cái lợi trước mắt, chạy theo số đồng mà dồn tiền bạc vào rồi chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày may mắn về chuyện tiền bạc, đặc biệt là những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh. Nguồn thu nhập mang lại cho con giáp này không hề nhỏ, đủ cho bản mệnh chi tiêu và làm những điều mình muốn. Song bản mệnh cũng nên chi tiêu có kế hoạch.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật nay, con giáp này chớ nên quá ham kiếm tiền mà quên mất nghỉ ngơi. Bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt không nên làm việc quá sức mà khiến cho thể trạng ngày càng yếu kém đi. thời tiết thay đổi khả năng mắc bệnh theo mùa như cảm cúm, sốt, ho… là khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đạt được những bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình. Có lẽ chính vì tinh thần làm việc không toan tính này mà bản mệnh có được cái nhìn thiện cảm của cấp trên.

Trong ngày nhờ có Chính Ấn che chở tài lộc cải thiện đáng kể, những vấn đề liên quan đến tiền bạc diễn ra tốt đẹp trong khi con giáp này không cần phải quá nhiều nỗ lực. Sau cùng, mọi thứ cũng diễn ra với tốc độ nhanh hơn trước, điều này mang lại thật nhiều động lực mới cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp chút khó khăn trong công việc. Chính sự cố chấp đã khiến bản mệnh có cái nhìn thiếu thực tế và khó nhìn xa được cũng như hạn chế năng lực của con giáp này. Hãy đổi mới tư duy và cách thức làm việc mới mẻ và phù hợp hơn thì mới đạt hiệu quả như mong muốn.

Tài lộc không có nhiều biến động, người tuổi Tỵ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại. Con giáp này nên chủ động tìm thêm công việc phụ khác để chi tiêu được thoải mái hơn, tuy có vất vả nhưng khi nhìn lại thành quả của mình sẽ cảm thấy được an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, cố tình gây cản trở trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng đến đâu thì kẻ xấu vẫn tìm cách để phá hoại tất cả những gì mà bản thân gây dựng nên.

May mắn thay đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng suôn sẻ, bản mệnh cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ nửa kia của mình. Mối quan hệ giữa người tuổi Ngọ và nửa kia ngày càng trở nên gắn kết khăng khít. Sự cảm thông và thấu hiểu của người ấy tiếp thêm động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp nhiều điều may mắn trong vận trình tài lộc. Con giáp này tìm thấy được cơ hội tốt đẹp trong chính hoàn cảnh khó khăn mà mình đang phải trải qua. Tinh thần tích cực, lạc quan giúp bản mệnh có được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề rắc rối.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay được quý nhân che chở, đào hoa khởi sắc, người độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, nên duyên đôi lứa. Các cặp đôi tình cảm nồng thắm, nhân duyên vừa ý, có thể tính đến chuyện trăm năm. Con giáp này nên trân trọng tình cảm tốt đẹp không phải ai cũng có được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

con giáp

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy. Đường tài lộc vô cùng tươi sáng với cả những người làm kinh doanh, buôn bán khi đơn hàng và khách hàng tấp nập, con giáp này không ngơi tay, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay có phần trục trặc, rạn nứt, bản mệnh và người ấy ở bên nhau mà dường như xa tận chân trời vậy. Người tuổi Thân cảm nhận rõ có rất nhiều nhiều ràn cản vô hình ngăn cách giữa đôi bên, tình yêu cũng chẳng đủ lớn để vượt qua những sóng gió cuộc đời thì chuyện đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Dậu

Vận đào hoa trong ngày hôm nay của người độc thân nở rộ, nhưng đôi khi vượng quá lại không tốt vì có thể gây ra không ít phiền phức cho bản mệnh. Tốt nhất người tuổi Dậu nên vạch rõ ranh giới với người khác giới, tránh gây ra những hiểu lầm về tình cảm khiến người khác quan tâm thái quá khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Con giáp này có quý nhân nâng đỡ nên vượt qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Mặc dù khối lượng công việc nhiều đi kèm với đó là áp lực và trở ngại nhưng bằng chính năng lực của bản thân. Bản mệnh đã khẳng định mình xứng đáng ngồi có được vị trí hiện tại và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Tuất

Vận tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay hài hòa, đào hoa tăng tiến không ngừng. Dù con giáp này làm bất cứ chuyện gì cũng luôn nghĩ tới người ấy, những giây phút bên nhau vô cùng hạnh phúc. Bản mệnh chỉ mong thời gian có thể dừng lại mãi ở khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào này mà thôi.

Thế nhưng cuộc sống luôn có những khó khăn, người tuổi Tuất hãy nhớ về những ngày tháng đó để biết rằng mình cố gắng giữ gìn mối quan hệ này vì điều gì. Đừng vì chút sóng gió mà vội buông tay nhau. Chính điều này giúp đôi bên hiểu được tình cảm mà mình dành cho đối phương nhiều như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Tình yêu đôi lứa thăng hoa mối quan hệ của bản mệnh và người ấy có bước tiến quan trọng mới, ngày càng khăng khít và bền chặt hơn. Người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý qua những lời giới thiệu từ bạn bè và người thân.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay gặp nhiều rắc rối, bản mệnh trở nên mất tập trung, không đủ tinh thần tỉnh táo để làm việc. Người tuổi Hợi có thể vì thế mà mắc phải sai lầm nghiêm trọng khiến cho công sức bỏ ra bấy lâu nay tan thành mây khói. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân thì tình hình rất khó có thể lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 17/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 16/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN