Thứ sáu, 25/06/2021 | 15:00
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8: Tài lộc của tuổi Tý gặp khó khăn

Thứ năm, 13/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/8/2020 của tuổi Tý

Tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay gặp khó khăn. Con giáp này nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh bốc đồng như sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng khiến tài chính hao hụt. Trước khi quyết định làm gì cần suy nghĩ kỹ càng nếu không bản mệnh sẽ rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng hài hòa. Tình cảm đôi lứa thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn của cuộc sống, bản mệnh và nửa kia vẫn nắm chặt tay, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu hôm nay khởi sắc. Có nhiều thử thách đang đặt ra ở phía trước nhưng bản mệnh vẫn tự tin vào khả năng của mình, tin rằng mình có thể vượt qua và đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ mà luôn kiên trì với mục tiêu đã đề ra.

Thực tế suy nghĩ của người tuổi Sửu là đúng đắn, công việc tiến triển thuận lợi dựa vào chính sức mình chứ không cần người khác giúp đỡ. Con giáp này cẩn trọng với các vấn đề liên quan đến tài chính, nếu như phải đưa ra lời hứa hẹn hay những công việc liên quan đến các con số và tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân tương trợ nên những sự việc xảy ra trong thời gian gần đây đều nằm trong tầm tay và dự tính của con giáp này. Kể cả những sự việc tưởng như sẽ bất ngờ xảy ra nhưng bản mệnh đã có kế hoạch dự phòng cho cả những vấn đề đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến, có một chút gì đó thiếu sót khiến bản mệnh nhiều lần tưởng chừng như chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại tuột mất. Những người đã có đôi có cặp nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão gặp nhiều thành công. Con giáp này đã khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những đỉnh cao mới và đạt được những tham vọng và mục tiêu trong công việc của mình.

Thế nhưng vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay lại không được thuận lợi như thế, bản mệnh gặp nhiều trở ngại. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. Có lẽ bản mệnh nên kiên nhẫn chờ đợi hơn. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón nhận nhiều vận may tài lộc. Bản mệnh phát huy được tài năng kiếm tiền của mình nên có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu cũng không còn lo nỗi lo lắng thường trực nữa. Với tinh thần làm việc hết mình và phấn đấu kiên cường bản mệnh sẽ sớm giành được thành công.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có khi thuận lợi, khi khó khăn, bởi đó chính là cuộc sống. Nhưng điều quan trọng là người tuổi Thìn phải giữ sự kiên định và hướng tới mục tiêu mới đạt được thành công. Con giáp này luôn tự nhắc nhở bản thân không nản lòng hay gục ngã trước những thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi. Bản mệnh nên quyết đoán và lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình đặc biệt là trong việc đầu tư hay kinh doanh.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay vượng sắc, tình yêu thăng hoa, song bản mệnh nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội có được hạnh phúc rơi vào tay người khác nhé. Người đã có đôi có cặp đằm chìm trong những sự lãng mạn, ngọt ngào, con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp ngày Ngọ Sửu tương hại dự báo có điềm chẳng lành có thể xảy ra. Đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của mình đến cùng nhưng lại quên mất rằng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

Trong công việc, người tuổi Ngọ biết rõ mình đang làm gì và không ngại đối diện với thử thách bất ngờ nào có thể đến. Bản mệnh giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu nay của mình, biến nguy cơ thành cơ hội khiến mọi người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi không tiến triển như mong đợi trong ngày Mùi Sửu tương xung. Con giáp này cần cố gắng hơn nữa mới vượt qua được những trở ngại, khó khăn phía trước, nhất là rào cản tâm lý mà bản mệnh đang tự tạo ra cho chính bản thân mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá sáng. Con giáp này trở nên quyết đoán hơn và nắm bắt những cơ hội kiếm tiền cho mình, nhờ vậy các nguồn thu nhập thu về kha khá, chuyện chi tiêu thoải mái hơn. Người kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân nên thận trọng trong công việc. Trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân đang rình rập bản mệnh bộc lộ sơ hở để bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này nên nhắc nhở bản thân luôn tỉnh táo và hoàn thành công việc một cách tỉ mỉ, luôn kiểm tra lại mọi thông tin kĩ lưỡng.

Người độc thân vận đào hoa vượng, cơ hội để bản mệnh tìm được một nửa lý tưởng đang đến gần. Tuổi Thân trở nên nhạy cảm hơn trước những tín hiệu mà người ấy phái phát ra, chỉ cần chủ động thêm một chút là con giáp này có thể bày tỏ tình cảm của mình rồi. Đừng chần chừ khi dấu hiệu tích cực nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nhờ quý nhân nâng đỡ nên đường tình duyên cực kì khởi sắc. Tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy cũng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió để có được giâu phút hạnh phúc và yên bình như lúc này. Không còn sự muộn phiền mà tình yêu càng sâu đậm theo năm tháng.

Vận đào hoa của người độc thân vượng khí, người tuổi Dậu có cơ hội gặp được mối nhân duyên ưng ý. Vận mệnh đang nằm trong tay, tiến hay dừng hoàn toàn là do quyết định của con giáp này. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và dũng cảm bước tới để có được hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nên thận trọng hơn trong vận trình sự nghiệp của mình. Ngày Tuất Sửu tương hình nên con giáp này có thể tự gây ra phiền phức ảnh hưởng đến bản thân mà không hề hay biết. Môi trường công sở vốn nhiều thị phi, tốt hơn hết không nên tham gia vào chuyện bao đồng.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay khá hài hòa, con giáp này và người ấy tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn, tranh cãi như trước nữa. Người độc thân nếu chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ, làm quen, bản mệnh sẽ có cơ hội cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ bỏng hiện tại của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Con giáp này một khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã định. Cuối cùng công sức của mình cũng đã được đền đáp xứng đáng, bản mệnh cảm thấy hài lòng và tự hào với những gì mình đã làm được.

Thế nhưng chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Mối quan hệ của con giáp này và người ấy có chút mâu thuẫn, chỉ vì một bất đồng nho nhỏ mà xảy ra cuộc chiến tranh lạnh không ai nói với ai câu nào. Dù còn yêu nhau nhưng cảm xúc thất thường như vậy thì chẳng mấy chốc tình cảm cũng phai nhạt thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 14/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN