Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:53
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8: Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ

Thứ bảy, 08/08/2020, 10:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/8/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý độc thân cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, dù vẫn cô đơn, lẻ bóng nhưng không quá vội vàng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Con giáp này muốn mọi thứ đến thật tự nhiên bởi chuyện tình cảm đôi khi không phải cứ muốn là sẽ có được.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay, con giáp này được cấp trên tin tưởng và trọng dụng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình suốt thời gian qua. Hãy cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó khăn mà mạnh mẽ trước trở ngại, nhờ thế mà đạt được thành công như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Sửu

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp chút rắc rối khi mà bản mệnh thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt.

Chính vì vậy hai người cần thời gian để suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Hãy để cho đối phương có khoảng lặng để suy nghĩ lại mọi thứ. Dù trong lòng người tuổi Sửu không muốn phải xa người ấy nhưng đôi khi một chút khoảng cách lại mang lại cảm giác nhớ nhung và nhận ra điều gì quan trọng với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Dần

Bản mệnh đừng ngạo mạn gạt bỏ những lời khuyên của mọi người xung quanh, bởi vì có thể họ nhìn rõ vấn đề mà bản thân người tuổi Dần nào đó không nhận ra. Đây cũng là ngày mà con giáp này cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, tâm trí không được thông suốt.

Ngũ hành xung khắc, người tuổi Dần đã nỗ lực, vất vả suốt một thời gian dài, tuy nhiên kết quả mà con giáp này trông đợi chưa hề xuất hiện. Đừng quên rằng thành công được xây dựng từ những chiến thắng nho nhỏ trong mỗi ngày, vì vậy thì hãy nhẫn nại để chờ đợi hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8: Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Mão

Tình cảm vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng với nhau. Người tuổi Mão và nửa kia chỉ trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn chẳng thể được giải quyết vấn đề đang tồn tại mà càng làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Song người tuổi Mão cố gắng để điều đó không làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Bản mệnh làm việc không ngừng nghỉ để quên đi những chuyện buồn đó, chính vì thế mà các nhiệm vụ được giao được hoàn thành một cách nhanh chóng khi có được sự tập trung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Thìn

Tài lộc có nhưng khó giữ được trong tay. Thiên Tài cho thấy bản mệnh khi có tiền thường trở nên phóng khoáng và có phần đua đòi hơn. Người tuổi Thìn đừng quá tập trung vào bề ngoài mà quên mất việc chăm sóc tâm hồn mình nhé, đó mới là điều mang lại giá trị mãi mãi về sau.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay rất tốt, nhất là khi bản mệnh biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng áp đặt cuộc sống của mình với người khác khi có ai đó có bất đồng quan điểm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Tỵ

Thực Thần mang lại tinh thần thoải mái, vui vẻ cho người tuổi Tỵ. Không phải là không có khó khăn nào mà là vì con giáp này nhìn mọi thứ bằng con mắt lạc quan nên bản mệnh đã dễ dàng biến những thứ tưởng như không thể thành có thể chỉ bằng cách tư duy vấn đề.

Trong ngày ngũ hành Kim Hỏa xung khắc nhắc nhở người tuổi Tỵ nên toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc bản thân, kể cả hành vi lẫn ngoại hình. Đừng quên rằng bản mệnh đang trong giai đoạn gặp nhiều vấn đề trong các mối quan hệ. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý và kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Ngọ

Có thể những chuyện hướng ban đầu gây ra sự lo âu và sợ hãi, tuy nhiên, sau này người tuổi Ngọ sẽ cảm ơn mình vì những sự dũng cảm ở thời điểm này đấy. Hãy tự tin lên rồi bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những công sức và tâm huyết mà mình đã bỏ ra.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, dường như cả công việc lẫn đời sống cá nhân của người tuổi Ngọ gặp nhiều vấn đề rắc rối. Chính vì thế sự xoa dịu cho tinh thần, quan tâm đến bản thân là điều rất cần thiết. Đừng quên rằng không phải ai khác, bản mệnh chính là người khởi tạo hạnh phúc cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi hôm nay nảy sinh nhiều tranh cãi. Mâu thuẫn từ việc bất đồng quan điểm trong cuộc sống, ai cũng có lý nhưng không thể tìm được cách thuyết phục đối phương. Con giáp này muốn làm nhiều thứ cho nửa kia, nhưng có lẽ cách thể hiện tình cảm khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt.

Về phương diện công việc của người tuổi Mùi, bản mệnh dễ dao động và lung lay trước nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù bản mệnh hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Hãy làm những gì mà mình cảm thấy tự tin và cho là đúng đắn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 9/8: Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Thân

Cũng chỉ vì chủ quan và ngây thơ cho nên người tuổi Thân dễ bị mắc bẫy. Bù lại tài lộc vô cùng dồi dào. Nguồn thu nhập hiện tại đều đặn, hơn thế nữa bản mệnh luôn chi tiêu có kế hoạch. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Nếu xử lý được công việc ổn thỏa thì càng tốt hơn nữa.

Ngoài ra người tuổi Thân nên quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Nếu có một vài biểu hiện bất thường chớ nên chủ quan, coi thường mà cần phải thăm khám ngay, có như vậy mới đảm bảo thể trạng khỏe mạnh và làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Dậu

Con giáp này dũng cảm hơn, không ngại khó khăn, gian khổ, dám chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Điều này có thể khiến cho người tuổi Dậu gặp rắc rối nhưng vẫn chấp nhận tất cả. Bản mệnh không ngừng đưa ra những ý tưởng trong công việc, luôn phấn để đạt được thành công như mong muốn.

Thế nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng một chút nào, người tuổi Dậu có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên vì bất đồng quan điểm. Việc cố chấp và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác khiến bản mệnh trở nên thiếu chuyên nghiệp, chính vì thế mà sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất cũng càng ngày vượng phát. Bản mệnh không quá phụ thuộc vào nguồn thu chính mà tự tạo cho mình thêm nhiều nguồn thu phụ khác. Dù con giáp này không có nhiều thời gian nghỉ ngơi như trước nhưng khi cầm những đồng tiền vất vả kiếm được, bản mệnh thấy hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đào hoa nở rộ, con giáp này có nhiều lựa chọn về nửa kia của mình. Sức cuốn hút của tuổi Tuất chinh phục được đối phương, nhưng điều quan trọng là trái tim của bản mệnh dành cho ai mà thôi. Hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020 của tuổi Hợi

May mắn là quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn. Không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc, người tuổi Hợi cố gắng để đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất có thể. Hãy cố gắng tập trung cao độ để có thể tạm thời quên đi nỗi buồn phiền kia.

Về phương diện tài lộc tương đối ổn định, con giáp này không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa. Tuy nhiên tuổi Hợi lại dùng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng, điều đấy thực sự không phải là cách hợp lí đâu. Việc này có thể khiến cho bản mệnh rơi vào hoàn cảnh khốn khó chỉ vì sự bốc đồng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 10/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 9/8/2020

 

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN