Thứ sáu, 25/06/2021 | 15:09
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Vận trình tình cảm tuổi Hợi bị hung tinh tác động

Thứ năm, 06/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/8/2020 của tuổi Tý

Con giáp này không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với người tuổi Tý và rất có thể thành quả mình tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Bản mệnh cũng được nhắc nhở tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù người tuổi Tý có chuẩn bị kĩ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Sửu

Trong ngày hôm nay người tuổi Sửu có thể sẽ gặp thất bại trong chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán. Con giáp này cần kiên nhẫn mới có thể giải quyết được vấn đề chứ đừng nóng vội. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế bản mệnh chớ nên vội buông xuôi nhé.

Trong ngày Sửu Ngọ tương hại cho thấy vận trình tình duyên của người tuổi Sửu có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhỏ khi người ấy có một vài quan điểm sống khác với bản mệnh. Tuổi Sửu có thể chọn cách thẳng thắn chia sẻ hoặc cách từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Dần

Nhờ có Thực Thần mà người tuổi Dần hứa hẹn sẽ trải qua một ngày vô cùng đáng nhớ, với vô vàn những điều ngẫu nhiên thú vị, hoặc một sự bày tỏ cảm xúc nào đó đầy bất ngờ. Giống như thể một chương mới trong đời sống của bản mệnh bắt đầu vậy.

Hỏa Mộc tương sinh ngày hôm nay sẽ suy nghĩ nhiều hơn về số phận, đồng thời đưa ra những quyết định quan trọng trong đời sống tình cảm hoặc tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiền bạc nhằm tiết kiệm một khoản cho các kế hoạch trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Tuổi Mão trở nên nóng nảy với mọi thứ xung quanh mình

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Mão

Tình trạng lo lắng, hoang mang thường xuyên xuất hiện làm bản mệnh không thể tập trung vào bất kỳ điều gì. Điều đầu tiên người tuổi Mão cần làm chính là không suy nghĩ tới những điều tiêu cực và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho những người khác.

Ngày Mão Ngọ tương phá nhắc nhở người tuổi Mão trong ngày hôm nay nên điều chỉnh sớm những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Việc trốn tránh và chờ đợi căng thẳng sẽ từ từ chìm xuống chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn cả. Bản mệnh cần phải lí trí hơn chứ đừng để cảm xúc chi phối mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Thìn

Con giáp này nên biết kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một tập thể thì người tuổi Thìn cần phải phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu chung và không để ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể.

Vận tình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai người đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Tỵ

Hơn thế nữa những mục tiêu này sẽ định hướng cho người tuổi Tỵ biết dành thời gian vào việc gì quan trọng nhất. Vận trình sự nghiệp của con giáp này gặp được người giúp đỡ, chỉ dẫn cho mình đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã đạt được thành tựu đáng kể.

Thế nhưng người tuổi Tỵ đừng vì thế mà ỉ lại vào người khác nhé, có thể thuận lợi trong lúc này nhưng nếu khi không có ai giúp thì cũng chỉ là dựa vào bằng chính thực lực của mình mà thôi. Cuộc sống là của riêng mỗi người và bản mệnh phải chịu trách nhiệm với nó. Hãy luôn cố gắng hết mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Ngọ

Dường như hôm nay người tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng hơn, thậm chỉ có thể tiêu số tiền lớn chỉ vì bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Nếu bản mệnh không kiểm soát hành động theo cảm xúc nhất thời của mình sẽ dễ rước họa vào thân. Bản mệnh có thể gặp một vài rắc rối trong công việc.

Sự thành công được tung hô quá mức và điều đó khiến người tuổi Ngọ dần xa rời thực tế, ngủ quên trên chiến thắng và tự mãn về khả năng của mình. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm sau này. Bản mệnh hãy cảnh giác trước những lời nịnh nọt bởi đằng sau có thể ẩn chứa vụ lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Mùi

Cơ hội này thực ra do chính người tuổi Mùi tìm ra nhưng hãy biết cách tận dụng cơ hội đến với mình. Nếu không đủ kiến thức thì bản mệnh nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người đi trước, người có kinh nghiệm chứ không nên mạo hiểm mà nhận lại hậu quả tồi tệ nhé.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này, bản mệnh luôn muốn có được sự hài hòa đối với các mối quan hệ xung quanh mình. Người độc thân đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác vì không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn. Con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 7/8: Tuổi Mão trở nên nóng nảy với mọi thứ xung quanh mình

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Thân

Khi đó thì mọi người chỉ cần tác động để thúc đẩy người tuổi Thân hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn mà thôi. Tuy nhiên chuyện tình cảm không vui vẻ cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi. Tình cảm trùng xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày xa cách hơn.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng để vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Người tuổi Thân phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải, luôn giữ sự bình tĩnh và từ tốn để cả hai hiểu nhau hơn mà không gây cảm giác khó chịu cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Dậu

Tuy nhiên người tuổi Dậu vốn là người có tính cách tự lập nên ít khi mong cầu sự hỗ trợ đến từ ai đó, con giáp này thích tự mình tìm tòi, xử lý để bản thân có thể yên tâm hơn thay vì phụ thuộc vào người khác. Đường tình duyên không được như ý dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều.

Cuối cùng người tuổi Dậu nhận ra rằng chỉ có mình mới là người đơn phương thôi. Có thể người ấy chưa đủ thích nên không đáp lại gì, mà tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên hãy biết chấp nhận sự thật và kiểm soát mình tốt hơn. Trong tương lai con giáp này sẽ tìm được một nửa cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã giúp chinh phục được đối phương, chỉ là giờ con giáp này chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi người tuổi Tuất không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế con giáp này nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020 của tuổi Hợi

Để tránh không phạm sai lầm, người tuổi Hợi nên lập kế hoạch cho công việc quan trọng. Bản mệnh sẽ cảm thấy hài lòng khi mỗi ngày nhìn vào những có thể nhiệm vụ đã hoàn thành của mình. Hãy tận dựng những thế mạnh của bản thân để bù đắp cho những thiếu sót.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay bị hung tinh tác động, nếu không tìm ra cách giải quyết thì mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy tan vỡ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Đôi khi bản mệnh này quá đề cao cái tôi cá nhân mà quên đi rằng trong tình yêu cần phải nhường nhịn và thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 8/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 7/8/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN