Thứ tư, 23/06/2021 | 03:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/8: Tuổi Thân có điềm báo tài lộc đổ về túi

Thứ sáu, 31/07/2020, 07:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/8/2020 của tuổi Tý

Bản mệnh luôn muốn bản thân có thể đủ lớn mạnh, che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, người tuổi Tý làm việc liên tục không nghỉ ngơi có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Điều này không phải là lựa chọn tốt cho con giáp này khi muốn nâng cao năng suất công việc đâu.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là màu hồng đâu. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn đó.

Bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì làm việc mà không suy nghĩ, con giáp cần biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà tuổi Sửu được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này khởi sắc, khiến cho con giáp này vô cùng vui vẻ, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đón tình yêu đi thôi.

Nếu người tuổi Dần đã có đôi thì cũng sẽ cảm nhận được tình yêu bền chặt qua năm tháng. Những sóng gió, trở ngại mà bản mệnh và nửa kia đã trải qua trở thành nền tảng vững chắc để tình yêu thêm thăng hoa, thắm thiết và đi đến cái kết tốt đẹp và hạnh phúc cho mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 1/8: Tuổi Thân có điềm báo tài lộc đổ về túi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả như mong đợi nên tài chính của con giáp này vẫn dậm chân tại chỗ. Người làm ăn kinh doanh thì cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn hơn bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Thìn

Thứ bảy này người tuổi Thìn được quý nhân che chở nên tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này tìm thấy người thương yêu mình thực sự nên mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ, bao dung bởi tình yêu có sức mạnh lớn lao vô cùng. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đạo êm ấm, bình yên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay cải thiện rõ rệt cho nên bản mệnh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Con giáp này làm ăn kinh doanh thuận lợi, lợi nhuận thu về khổng lồ. Tiền bạc đổ về túi đếm không xuể nên có thể chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp rắc rối khi mà không hiểu mình muốn gì. Con giáp này không kiểm soát được những cảm xúc, để cho bản thân làm những chuyện khiến cho đối phương tổn thương. Hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa nếu không sẽ rất khó để hòa hợp.

Bản mệnh còn độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhiều vấn đề gây trở ngại khiến cho người tuổi Tỵ cảm thấy hoang mang vì bản thân chưa đủ mạnh mẽ để đối mặt. Có lẽ con giáp này sẽ cần có thêm thời gian để điều chỉnh lại suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Ngọ

Bản mệnh còn độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của người tuổi Ngọ đang chờ đợi ở phía trước. Con giáp này được nhắc nhở có khả năng mất tiền vì vậy cần phải chú ý đến đồ đạc, tiền bạc của mình chứ không được chủ quan hay lơ là.

Kiếp Tài còn cho thấy bản mệnh còn dễ bị người khác nghi ngờ vì những chuyện không liên quan đến mình. Những lúc thế này, hãy bình tĩnh nói cho mọi người biết sự thật chứ không nên nổi nóng, làm vậy chẳng có ích lợi gì. Về phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 1/8: Tuổi Thân có điềm báo tài lộc đổ về túi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Mùi

Tình cảm gia đình cũng dễ lâm vào khủng hoảng khi những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra. Đôi bên không hiểu ý nhau mà trách móc, giận hờn, khiến cho không khí trở nên căng thẳng. Có lẽ người tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, có như vậy mới thể giải quyết được.

May mắn là con giáp này đón nhận tin vui về tài lộc. Nhờ thế mà bản mệnh cũng được an ủi phần nào vì tiền bạc dư dả, chi tiêu thoải mái. Hơn thế nữa tuổi Mùi còn có được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại nguồn thu nhập như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động. Con giáp này đừng quá mong chờ, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa. Bản mệnh đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, chớ nên để yêu thương trở nên phai nhạt.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân có điềm báo tài lộc đổ về túi. Không chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, mà nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn cho con giáp này. Tuy công việc có vẻ ổn định nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề trục trặc nhỏ, nhưng tuổi Thân giải quyết ổn thỏa, xoay chuyển tình thế.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu ở ngoài sáng còn những kẻ xấu ở trong tối, chẳng thể biết ai. Bản mệnh tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã tốt lại. Đừng để những kẻ xấu xa lợi dụng tình cảm, lòng tin của mình mà làm điều sai trái vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay vẫn diễn ra đều đều, bình yên như vậy. Có lẽ không khí giữa bản mệnh và người ấy đang trùng xuống trông thấy. Bản mệnh nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tuất tăng tiến không ngừng. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể đem được niềm vui trọn vẹn đến cho bản mệnh khi mà tình duyên kém sắc.

Bản mệnh và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu nên dễ dàng nảy sinh tranh cãi. Có lẽ đôi bên không dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nên tình cảm có phần đi xuống. Việc đối phương đang làm gì và đang nghĩ gì không còn là điều ưu tiên trong tâm trí của tuổi Tuất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/8/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính trước đó. Trong ngày có điềm báo thăng tiến rõ ràng, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ, tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay lại không được suôn sẻ cho lắm. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho bản mệnh chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến bản mệnh không khỏi buồn phiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN