Thứ năm, 29/02/2024 | 13:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/7: Tác động của Lục Xung, tuổi Ngọ vướng rắc rối

Thứ sáu, 24/07/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/7/2020 của tuổi Tý

Bản mệnh hãy tạm gác mọi quyết định cho đến khi thấy rõ tình hình hiện tại của mình. Đừng cố làm thêm vì chỉ khiến sai sót nhiều mà thôi, người tuổi Tý chỉ nên tập trung vào điểm mạnh của mình, có thể lúc này đang bị ảnh hưởng khá nhiều về hoài bão tươi đẹp do bản thân tạo nên.

Sức khỏe của người tuổi Tý hôm nay cũng không được tốt, bản mệnh nên quan tâm hơn đến thân thể của mình nhiều hơn. Con giáp này cần xem lại chế độ ăn uống, sinh hoạt đã khoa học, phù hợp hay chưa. Ngoài ra, nên rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Tinh thần sẽ tỉnh táo, suy nghĩ tích cực và cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Sửu

Sự hòa nhập, bắt nhịp tiến độ công việc tốt giúp người tuổi Sửu được đánh giá cao, cấp trên không ngại dành cho bản mệnh những lời khen ngợi, động viên. Tuy vậy vẫn có những ý kiến bất đồng quan điểm, song con giáp này không cần lo lắng quá bởi không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người cả.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay khá thuận lợi, con giáp này có cơ hội hàn gắn lại mối quan hệ của mình. Một chút mâu thuẫn không khiến bản mệnh giảm đi lòng yêu thương với mọi người. Hãy chủ động đứng lên hòa giải những hiểu lầm hay khúc mắc nếu có với người thân, họ hàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có được những cơ hội về tiền bạc trong hôm nay. Nhưng phát huy sức mạnh của may mắn đó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn và khả năng của con giáp này. Nếu tinh ý sẽ nhận ra ngay cơ hội lớn nhưng có người thậm chí còn không coi đó là cơ hội.

Hôm nay, người tuổi Dần cũng nên tích cực ra ngoài và tham gia các hoạt động hội họp cùng với gia đình hoặc bạn bè của mình. Đây là cơ hội tốt để con giáp này xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp, hơn thế nữa cũng gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 25/7: Tác động của Lục Xung khiến tuổi Ngọ dễ vướng vào những rắc rối

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Mão

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão có cơ hội tốt để gia tăng nguồn thu cho mình. Con giáp này đừng nghĩ vì bảo đảm an toàn nên dành phần lớn số tiền của mình vào việc tiết kiệm. Sẽ có lúc vì tâm trạng buồn chán mà phóng tay chi tiêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc nhất thời nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu này có chút rắc rối khiến người khác khó chịu. Bản mệnh được nhắc nhở cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nhất là với những người lớn tuổi. Tốt nhất, con giáp này nên tập thói quen suy nghĩ thật kỹ trước khi nói để tránh làm tổn thương người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đang độc thân hoặc đang tìm kiếm một nửa có những thời khắc tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Chủ động tấn công, gây ấn tượng tốt với mọi người, tuy nhiên hãy tránh xa những người đã có gia đình, nếu không con giáp này sẽ vướng vào một mối quan hệ nhiều rắc rối.

Xuất hiện ngũ hành xung khắc nhắc nhở người tuổi Thìn trong công việc, nếu không thận trọng, sẽ mắc sai lầm liên quan tới tính chi tiết và gây ra ảnh hưởng tới kế hoạch đã tính toán trước đó. Vì thế, con giáp này làm gì cũng không được vội vàng, làm cho xong.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan ngăn trở, hôm nay người tuổi Tỵ hãy nghe mách bảo từ lý trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ mắt thấy tai nghe bởi điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bản mệnh hơn. Nếu con giáp này tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay không được như ý. Một phần lý do là sự cố chấp của bạn làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu người tuổi Tỵ biết lắng nghe hơn sự việc sẽ diễn tiến theo hướng tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Ngọ

Chính Quan xuất hiện dự báo người tuổi Ngọ có một ngày công việc thuận lợi, hanh thông, không phải lo nghĩ nhiều. Nếu ai đó cho người tuổi Ngọ lời khuyên thì hãy lắng nghe, cân nhắc thêm, biết đâu đó là lời khuyên tuyệt vời hỗ trợ con giáp anyf rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp sắp tới đấy.

Ngũ hành xung khắc là lời nhắc nhở con giáp này nên quan tâm hơn tới tài chính thực tế của bản thân. Nếu bản mệnh vẫn tiếp tục tình trạng không biết trong túi có bao nhiêu tiền thì sẽ càng lãng phí và chi tiêu không có kế hoạch, thậm chí rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 25/7: Tác động của Lục Xung khiến tuổi Ngọ dễ vướng vào những rắc rối

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi nên cẩn trọng với những tác động tiêu cực do Tương Hại ảnh hưởng tới vận trình. Nếu con giáp này không đủ khả năng kiểm soát tình hình sẽ dễ để chuyện bé xé ra to, làm hỏng rất nhiều việc mà đúng ra bạn đang có lợi thế.

Chính Ấn nâng đỡ sự nghiệp của người tuổi Mùi thêm phần thuận lợi. Hôm nay cũng phù hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo, đem lại cho người tuổi Mùi thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Con giáp này nhân cơ hội để thay đổi mối quan hệ hoặc công việc để tìm kiếm chân trời mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Thân

Tam Hợp mang lại cho người tuổi Thân cảm giác thật nhất về tình yêu của mình. Con giáp này nhận ra rằng đối phương chính là người mà mình thực sự muốn ở bên đến trọn đời, thậm chí bản mệnh có bước tiến xa trong tình cảm trong khoảng thời gian này.

Tác động của ngũ hành tương sinh trợ lực tinh thần giúp người tuổi Thân trở nên tươi vui, phấn chấn hơn. Đó cũng là lúc bản mệnh thực hiện được những điều nho nhỏ mang lại cho niềm vui không chỉ mình mà cho cả những người xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cố gắng tránh tối đa những lời công kích, những ghen tị ích kỷ mà Kiếp Tài đưa tới, bởi vì đó chẳng khác nào liều thuốc độc trong mối quan hệ. Ngoại trừ điều này, mọi việc diễn ra ngày hôm nay vô cùng ổn thỏa, không có vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Ngũ hành Thủy Kim tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có dấu hiệu cải thiện đáng kể, nhiều người bị ốm đang dần hồi phục. Bản mệnh nên cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhanh khỏi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Tuất

Bản mệnh trở nên tự tin hơn. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được tuổi Tuất vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát, giải quyết từng vấn đề một cách hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên con giáp này cần hết sức cẩn trọng trong chuyện tiền bạc.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên sức khỏe của người tuổi Tuất bị tác động của thời tiết nên thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Con giáp này không cần phải uống nhiều thuốc mà nên nghỉ ngơi nhiều hơn, uống nước và ăn nhiều hoa quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020 của tuổi Hợi

Tam Hội cục giúp người tuổi Hợi hàn gắn các mối quan hệ, xây dựng kết nối mới mẻ với đồng nghiệp, bạn bè, hoặc mua sắm những đồ cần thiết. Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho chuyện tình cảm cá nhân, dường như đối phương chưa thực sự muốn bắt đầu mối quan hệ với bản mệnh.

Thủy khí vượng khiến cho con giáp này thường bất an, trong lòng đôi khi như lửa đốt. Đừng lo lắng quá vì càng lo lắng càng mệt mỏi và căng thẳng thêm, việc bản mệnh cần làm lúc này là nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân hay làm những việc mình yêu thích nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 25/7/2020​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN