Thứ năm, 22/02/2024 | 17:41
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7: Tuổi Tỵ bỗng dưng gặp những chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống

Thứ tư, 22/07/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2020 của tuổi Tý

Những kế hoạch của người tuổi Tý đang diễn ra khá trôi chảy nhưng có gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, người tuổi Tý có thể cần nhiều hơn những lời giải thích để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. Bản mệnh đã có được một bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý hôm nay cũng không tốt đẹp hơn là mấy, con giáp này luôn cố gắng hết sức vì người ấy, sẵn sàng hi sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bản mệnh không thực sự quan tâm đến họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Sửu

Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay kém sắc, bản mệnh đã yên bề gia thất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề từ chuyện con cái, công việc lẫn tiền bạc đều không tìm được tiếng nói chung và thống nhất khi đưa ra quyết định. Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình.

Người độc thân còn mải mê kiếm tiền và không suy nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Con giáp này nghĩ rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp mà muốn mọi thứ đến thật tự nhiên. Mặc mọi người xung quanh giục giã, thúc ép, bản mệnh vẫn kiên định với mục tiêu sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận nhiều cát khí hơn, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Con giáp này có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể nào ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bản mệnh và người ấy đã để lại trong tâm trí nhau ấn tượng sâu đậm rồi.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, về cơ bản bản mệnh không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy nhiên trước mắt vẫn còn nhiều thử thách như với ý chý mạnh mẽ của mình, con giáp này hoàn toàn có thể vượt qua được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7: Tuổi Tỵ bỗng dưng gặp những chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Sửu

Bên cạnh đó, người tuổi Mão còn thể hiện được thêm những năng lực tiềm ẩn của bản thân mà chưa từng thể hiện ra và nhận được sự tán thưởng, ưu ái từ phía cấp trên. Về phương diện tình cảm khá hài hòa, các cặp đôi dù có nhiều điểm khác biệt nhưng nếu tình yêu đủ lớn thì đều có thể bên nhau.

Tình yêu nào cũng phải trải qua ít nhiều sóng gió và người tuổi Mão cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe nhất là các vấn đề liên quan đến chức năng gan. Nếu có tiền sử bệnh gan, tốt nhất nên ngủ nghỉ, ăn uống hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Thìn

Trong công việc, bản mệnh cần nghiêm túc thực hiện quy định đã được đặt ra thay vì làm những gì mình thích. Người tuổi Thìn nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu. Dù con giáp này cũng có vị trí trong công ty không nhưng điều đó không có nghĩa là muốn làm gì thì làm đâu nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này, bản mệnh dù có tiền bạc trong tay nhưng lại không giữ được lâu. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập cũng như vận mệnh của mình thay đổi nhưng chính sự chần chừ, thiếu quyết đoán có thể nên dễ tuột mất cơ hội tốt đẹp vào tay người khác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Tỵ

Thứ năm ngày người tuổi Tỵ bỗng dưng gặp những chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống. Vì thế mà sự nghiệp chịu ảnh hưởng khá nhiều, uy tín mà con giáp này xây dựng bất lâu nay cũng bị tổn hại bởi những tin đồn thất thiệt khiến bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày có chuyển biến tích cực, bản mệnh là người nhanh nhẹn, linh hoạt nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội đến gần mình. Con giáp này không ngại thay đổi, hay thử thách bản thân để có được bài học quý giá cũng như thu về cho bản thân khoản lợi nhuận như mong muốn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Ngọ khởi sắc. Các cặp đôi biết thấu hiểu, chia sẻ nên luôn có tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Con giáp này và nửa kia luôn cố gắng thay đổi để nhau dung hòa tính cách, nhường nhịn đối phương để sự việc không trở nên nghiêm trọng.

Song vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay hao hụt nhanh chóng, khi mà con giáp này bị kẻ xấu lừa gạt chiếm đoạt tiền bạc chỉ vì cả tin. Tuổi Ngọ không suy tính thận trọng mà trao niềm tin nhầm người, thậm chí còn sẵn sàng cho đi những thành quả mà bản thân mất rất nhiều thời gian, công sức mới đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này có phần trùng xuống, những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Mối quan hệ tưởng chừng như có cái kết đẹp nhưng chỉ chút sóng gió thôi đã làm cho lung lay. Người tuổi Mùi và nửa kia dù vẫn nắm tay nhưng lòng lại không vững chắc, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Tài lộc dồi dào an ủi phần nào nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh thu về lợi nhuận rất khá. Song con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí, chớ nên nghĩ mình có tiền mà mua sắm quá tay, chẳng mấy mà tiền bạc cũng

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7: Tuổi Tỵ bỗng dưng gặp những chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh và người ấy để cái tôi của mình quá cao, chẳng ai chịu nhường ai nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Những suy nghĩ ích kỉ khiến đôi bên có thể đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ vì lý do không đáng chút nào.

May mắn là đường tài lộc trong ngày của người tuổi Thân tương đối ổn định, những tài lẻ của con giáp này tưởng chừng chỉ để vui đùa thôi thế nhưng lúc này nó lại trở thành nghề tay trái giúp bản mệnh gia tăng nguồn thu nhập cho mình một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này tăng tiến trông thấy. Bản mệnh làm việc hết sức mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì thế mà được lãnh đạo khen ngợi, có thể được tăng lương hay nhận lại phần thưởng xứng đáng. Con đường tiến thân vô cùng rộng mở.

Thế nhưng tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay lại khá lận đận. Con giáp này chán nản, mệt mỏi khi cố gắng mãi nhưng vẫn chưa tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Dường con giáp này càng khao khát có được tình yêu thì lại càng xa tầm tay mình hơn vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này cực kì vượng sắc. Vợ chồng chăm sóc, yêu thương nhau thắm thiết. Bản mệnh biết cách quan tâm nửa kia, luôn làm mọi thứ để người bạn đời của mình được hạnh phúc, vui vẻ. Gia đình cũng chính là chỗ dực tinh thần vững chức cho con giáp này.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tuất có phần kém vượng. Bản mệnh không lường được rằng chỉ vì lợi ích của bản thân mà bất chấp tất cả mọi thứ cũng sẽ đến lúc chẳng còn ai bên cạnh mình. Bản mệnh không đối xử chân thành với người khác thì chắn chắn một ngày nào đó họ cũng quay lưng bỏ đi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi nhớ có quý nhân nên vận trình tình cảm tươi sáng hơn hẳn. Đào hoa nở rộ, con giáp này cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn. Đối với các cặp đôi, tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết. Người độc thân cũng có cơ hội tim kiếm tình yêu cho riêng mình.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay hanh thông, thuận lợi. Chuyện làm ăn có lợi, tiền bạc đổ về ào ào như nước. Hơn nữa, công việc của người tuổi Hợi không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Với tinh thần trách nhiệm cao con giáp này không để bản thân chịu khuất phục dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 24/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 23/7/2020​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN