Thứ năm, 29/02/2024 | 23:46
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7: Tình duyên của tuổi Mão khởi sắc

Thứ hai, 20/07/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/7/2020 của tuổi Tý

Những sự thay đổi giúp cho người tuổi Tý tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bản mệnh khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này có những dấu hiệu rất tích cực. Tuổi Tý không những tự kiếm được tiền mà vận may còn hơn thế nữa, có người được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị, tiền về liên tiếp nên con giáp này cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hào hứng, phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè. Nếu có việc cần ra ngoài thì người tuổi Sửu nên cẩn thận, tránh va chạm hoặc tai nạn xe cộ ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi địa hình hiểm trở, khó khăn. Bản mệnh có thể lui lên kế hoạch vào một ngày khác thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu cũng không đến nỗi tệ, nhưng chủ yếu dành cho người làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc thực sự có chí tiến thủ, chăm chỉ. Những ngày cuối tuần khá bận rộn, người tuổi Sửu làm việc luôn chân luôn tay mà không hết việc, thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần bắt đầu ngày mới với tinh thần hào hứng, phấn chấn. Con giáp này cảm thấy dễ chịu, thoải mái, làm việc hứng khởi mà không cảm thấy mệt mỏi, cũng chẳng cần phải nghỉ ngơi. Vì thế mà cho dù có gặp phải khó khăn cũng không làm bản mệnh nản lòng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này có biến động đôi chút, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh tranh vãi và không ai chịu nhường ai. Người độc thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, người ngoài có thể nghĩ rằng con giáp này đặt tiêu chuẩn quá cao nhưng thực ra chưa rung động mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7: Tình duyên của tuổi Mão khởi sắc

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão nên chú ý đề phòng có kẻ hãm hại sau lưng. Người này có thể là đồng nghiệp, người quen, có thể vì ganh ghét bả mệnh nên mới bày trò cố tình gây khó dễ. Chính vì thế con giáp này chỉ cần cần lơ là một chút thôi là có thể sập bẫy của tiểu nhân rồi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khởi sắc, người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, để lại ấn tượng sâu đậm. Tuổi Mão tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè để có cơ hội làm quen với nhiều người hơn nữa nhé. Điều đó sẽ giúp con giáp này gia tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Thìn

Thứ ba này người tuổi Thìn có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh chứng minh được năng lực và tự tin với những gì mình làm, điều đó giúp con giáp này khá nhiều khi đối mặt với những thử thách, có thêm cơ hội được mọi người công nhận rằng mình có thể làm được.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay kém sắc, trao đi yêu thương mà không được đáp lại khiến con giáp này không khỏi buồn phiền. Tình yêu là đến từ hai phía, đừng cố gắng hạ thấp mình, níu kéo những thứ không thuộc về mình bởi nó chỉ khiến bản thân con giáp này đau khổ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ có mối nhân duyên hài hòa, vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Mọi chuyện đều rất thuận lợi, con giáp này và người ấy hạn chế tối đa tranh cãi, cùng nhau lắng nghe, cảm thông với đối phương và nắm tay vượt qua những sóng gió của cuộc sống.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Sự bảo thủ và cố chấp khiến mọi thứ không được như mong muốn. Đôi khi những tình huống thực tế đòi hỏi bản mệnh phải ứng biến linh hoạt, liên tục thay đổi đến khi phù hợp thì mới có được hiệu quả tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần phải tiếp tục, bởi nếu gác lại như vậy thì càng thấy ngại hơn khi bắt tay vào công việc thôi. Bản mệnh là người khá ôn hòa và rộng rãi với mọi người, tuy nhiên lại không đối xử thật lòng với tất cả người mình tiếp xúc. Nếu có thể, hãy loại bớt những mối quan hệ không cần thiết, thậm chí gây hại cho mình.

Tình yêu có thể làm con người ta hạnh phúc đỉnh điểm thì cũng có thể đau khổ tột cùng. Những tổn thương nhỏ thôi nhưng cũng đủ để khiến bản mệnh cảm thấy chán nản và muốn tử bỏ. Con giáp này muốn vui vẻ và hạnh phúc, nhưng không ngờ đi song song với nó lại là những niềm đau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày Mùi Sửu tương xung cho thấy vận trình tình duyên của người tuổi Mùi có phần kém sắc, các mối quan hệ tình cảm trở thành mớ bòng bong và vượt quá tầm kiểm soát của con giáp này. Tình yêu đôi lứa cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó hòa giải.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này dồi dào, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền bên cạnh nguồn thu nhập chính. Tuổi Mùi có thể sẽ phải mất nhiều thời gian hơn cho công việc mỗi ngày và sẽ phải khá vất vả, mệt nhọc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 21/7: Tình duyên của tuổi Mão khởi sắc

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này tự tin tỏa sáng, phong thái cuốn hút người khác và giành được thành công bằng chính khả năng và vận may của mình. Tinh thần trách nhiệm cũng không cho phép bản mệnh bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày tươi sáng, đào hoa vượng sắc rực rỡ. Bản mệnh sẽ cảm nhận được sức mạnh của tình yêu khi mà xung quanh mình có nhiều khó khăn không thể tự giải quyết. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên, giúp đỡ và cũng trở thành động lực giúp con giáp này phấn đấu đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu mặc dù được quý nhân che chở nhưng cũng không tránh được những tai họa mà kẻ tiểu nhân gài bẫy chỉ chờ con giáp này vướng vào. Bản mệnh cần chú ý trong lời ăn tiếng nói kẻo họa từ miệng mà ra, họa thi phi luôn rình rập đe dọa sự nghiệp.

Những lời nói vô tình của người tuổi Dậu có thể chính là nguyên nhân dẫn đến tai họa, khi những gì bản mệnh có được trong tay khiến cho người khác nổi lòng ganh tị và muốn đạp đổ. Hãy luyện tập cho mình thói quen suy nghĩ kĩ trước khi nói để không phải sai lầm tương tự nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày làm việc tỉnh táo, phấn chấn mà không hề tốn quá nhiều sức. Lại thêm cát tinh nâng đỡ nên càng suôn sẻ hơn, tâm trạng thoải mái mà hiệu suất công việc lại vô cùng cao. Vận trình tài lộc của con giáp này cũng khả quan nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa.

Vì có những khoản chi ngoài dự tính nên nếu không khéo thì tiền bạc có thể bị hao hụt. Do đó việc lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng là việc làm rất cần thiết. Các khoản đầu tư cũng như lĩnh vực người tuổi Tuất đang theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật và tạo ra nguồn thu tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng sắc, con giáp này cuối cùng cũng tìm được bến đỗ cho mình. Các cặp đôi tận hưởng khoảng thời gian yên bình khi mà các mâu thuẫn đã được hóa giải. Tình yêu sau giông bão càng thêm bền chặt, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa.

Gia đình chính là nơi giúp người tuổi Hợi xoa dịu tinh thần mối khi mệt mỏi, căng thẳng. Các thành viên luôn ở bên quan tâm chia sẻ khi bản mệnh gặp phải khó khăn, hay mệt mỏi cho nên người tuổi Hợi cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn nhiều khi có thể chia sẻ tâm sự trong lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 21/7/2020​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN