Thứ ba, 05/03/2024 | 08:57
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/7: Tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm

Thứ bảy, 18/07/2020, 07:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện nâng đỡ nên bản mệnh không phải lo lắng vấn đề gì. Con giáp này với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tý luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình. Nếu độc thân thì đây là thời điểm lí tưởng con giáp này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có một ngày không được thuận lợi cho lắm. Công việc gặp phải nhiều vấn đề rắc rối gây ra không ít trở ngại, khó khăn, thậm chí là xuất hiện những lời đồn thổi vô căn cứ nhằm ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh và uy tín của con giáp này.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khởi sắc, bản mệnh và người ấy hài hòa về mặt tính cách, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người tuổi Sửu độc thân có lẽ cần bỏ nhiều thời gian hơn để tìm kiếm một nửa cho mình. Dù đã bỏ bớt nhiều tiêu chuẩn nhưng dường như xung quanh có quá ít người có thể đáp ứng nổi những điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay kém sắc, có lẽ con giáp này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho con giáp này không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 19/7: Tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này gặp được nửa kia lý tưởng của mình, hãy chủ động và tích cực theo đuổi tình yêu. Cuộc sống ai cũng cần có một người để yêu thương, chia sẻ nên đừng để mình bỏ lỡ mất cơ hội yêu và được yêu.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão hôm nay đối mặt với nhiều khó khăn, con giáp này thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh, dẫn đến mâu thuẫn, xung đột trong quan điểm. Có lẽ bản bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại bản thân, khiêm tốn không có nghĩa là người khác không biết năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có những chuyển biến tích cực rất rõ ràng. Dù con giáp này gặp chút trục trặc nhưng có vẫn có người giúp đỡ kịp thời, nhưng không phải lúc nào khó khăn cũng sẽ có người hỗ trợ, bản mệnh vẫn phải dựa vào khả năng của chính mình.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thuận lợi, đây là thời điểm thích hợp để con giáp này có thể bàn bạc, gặp gỡ khách hàng ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên theo skvty.com đường tình duyên không mấy hanh thông vì có nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa người tuổi Thìn và nửa kia, khiến không khí trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, không nên tham gia chuyện bao đồng tránh họa thị phi. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có rất nhiều điểu mà chúng ta không thể lường trước được, một câu nói tưởng chừng như đùa giỡn cũng có thể làm tổn thương một người.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu mới ngoài mong đợi nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh chỉ cần cân đối việc chi tiêu hợp lí là có thể tiết kiệm được một khoản hay thực hiện một vài kế hoạch đã ấp ủ từ trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu mà không ai khác đó chính là những người thân cận mình. Con giáp này vốn là người luôn đặt dĩ hòa vi quý lên đầu nhưng với sự việc lần này không khỏi tức giận, đôi khi việc giúp đỡ người khác lại rơi vào tình cảnh làm phúc phải tội.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay kém sắc, người độc thân có lẽ vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình, người có thế đi vào trái tim của bản mệnh. Thà chậm mà chắc còn hơn vì một vài phút xốc nổi mà chọn lầm người sẽ khiến con giáp này và đối phương làm tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay vận tình sự nghiệp của người tuổi Mùi tiến triển rất thuận lợi. Mặc dù con giáp này gặp chút khó khăn nhưng vẫn có thể giải quyết ổn thỏa khi được mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Dù đó chỉ là những lời góp ý nhỏ thôi nhưng cũng đủ giúp bản mệnh học thêm được nhiều điều bổ ích.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, tình yêu phai nhạt. Nhưng điều đó không có nghĩa là phải suốt ngày kề cạnh bên nhau, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để làm những việc yêu thích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 19/7: Tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân nảy sinh bất đồng với nửa kia của mình, gây ra những rạn nứt trong tình cảm. Những trận cãi vã liên miên khiến cả hai vô cùng mệt mỏi, con giáp này đã cố nhường nhịn để để không khiến mối quan hệ căng thẳng nhưng dường như kết quả không được như mong đợi.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân ngày hôm nay ngược lại rất hanh thông, suôn sẻ. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch đã định mang lại kết quả tốt, nhờ đó tài lộc của của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể. Con giáp này sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề chi tiêu hoặc các kế hoạch liên quan tới tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu đón nhận tin tốt lành. Con giáp này có thể gặp được người đáng tin tưởng để hợp tác, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Thời điểm này đánh dấu một bước đột phá lớn trên con đường công danh và giúp bản mệnh có được vị trí tốt hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay kém sắc, xuất hiện những vết nứt khó lành. Người tuổi Dậu cố gắng làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm nghĩ của người ấy, con giáp này cảm thấy tình yêu phai nhạt dần, không còn mặn nồng như trước mà chẳng biết lí do từ phía ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Tuất​

Người tuổi Tuất không gặp khó khăn hay thử thách nào với những kế hoạch cần thực hiện, thậm chí con giáp này còn có thể xây dựng thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo giúp cho công việc hiệu quả hơn. Chỉ cần bản mệnh không ngừng cố gắng và trau dồi bản thân thì thành công chắc chắn sẽ đến sớm thôi.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, tuổi Tuất và nửa kia vẫn đành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc nhưng tình yêu lại chưa có cơ hội thăng hoa. Đừng cố gắng che giấu cảm xúc quá nhiều mà cứ để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, chia sẻ nhiều hơn sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020 của tuổi Hợi

Nếu tình cảm còn sâu đậm và muốn giữ hạnh phúc gia đình vững vàng thì bản mệnh cần mạnh dạn chủ động tìm cách cải thiện. Sự chần chừ của người tuổi Hợi chỉ khiến mọi chuyện thêm khó khăn, mỗi ngày trôi qua chỉ khiến tình cảm dần phai nhạt chứ chẳng thể khiến cho mâu thuẫn biến mất.

Công việc cũng chẳng mấy thuận lợi. Bản mệnh phải đối mặt với rắc rối, trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến tuổi Hợi lùi bước. May mắn là con giáp này vẫn giữ được sự tỉnh táo, bình tĩnh giải quyết từng vấn đề nên nhìn chung là không phải thiệt hại gì quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN