Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:02
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/7: Tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ

Thứ bảy, 11/07/2020, 09:09 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/7/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý không ngừng tăng tiến. Bản mệnh kiếm tiền vô cùng thuận lợi, chẳng chút khó khăn hay thử thách nào gây cản trở. Vì thế mà con giáp này có thể tự tin đi trên con đường tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Bản mệnh có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai, cũng có những mong ước, hoài bão lớn. Người tuổi Tý luôn muốn có cuộc sống tốt đẹp. Điều đó chính là động lực để con giáp này cố gắng hơn mỗi ngày. Hãy kiên định và quyết tâm chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tận hưởng hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Con giáp này có được một nửa lý tưởng cho riêng mình, người luôn bên cạnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của bản mệnh.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu lại không được suôn sẻ như vậy. Con giáp này phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Bản thân làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán bởi những mối quan hệ phức tạp. Hơn nữa, người tuổi Sửu và đồng nghiệp xung quanh cũng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần giảm sút đáng kể. Con giáp này nên cẩn trọng bởi có điềm báo hao tài phá của đang nhăm nhe đến gần. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, hạn chế những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự chủ quan của mình.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cực kì khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu thầm bấy lâu. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh kết thúc tình trạng cô đơn, cho bản thân cơ hội có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi. Con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực và điều đó chính là con dao hai lưỡi. Bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách của bản mệnh, nhưng với người mới tiếp xúc thì có thể bị đánh giá là thiếu chín chắn và tôn trọng.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bắt đầu ngày mới rất thuận lợi trong công việc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách to lớn. Hơn nữa đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ nhiệt thành. Mặc dù không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng điều đó giúp bản mệnh có thêm sức mạnh.

Thế nhưng đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Dù mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ vẫn cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến cho chuyện tình yêu của người tuổi Thìn lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể chuẩn tinh thần đón nhận tin vui về tài lộc sắp tới. Con giáp này không hoang mang hay lo sợ chút nào mà rất tự tin vào quyết định của mình, kiên trì và vững tâm bước trên con đường bản thân đã lựa chọn.

Sự mạnh mẽ và can đảm của bản mệnh khiến cho nhiều người phải nể phục và tin tưởng, vì thế mà người tuổi Tỵ có nhiều sự trợ giúp để đạt được mục tiêu của mình. Dù rằng phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng thành quả mà con giáp này nhận sẽ bù đắp cho công sức đã bỏ ra trong thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không có được vận trình công danh sự nghiệp trôi chảy, tốt đẹp như mong muốn. Dường như tính khí nóng nảy, bốc đồng của con giáp này khiến cho mọi chuyện đã chưa giải quyết được lại còn chuyển hướng tiêu cực và phức tạp hơn.

Vận tài lộc khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập của mình. Những sự cố gắng của con giáp này từ trước đến nay đã được nhận lại thành quả xứng đáng. Đôi lúc bản mệnh tưởng rằng những điều mình làm là sự sự hi vô ích nhưng cuối cùng đã được đền đáp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi đối mặt những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này ngây thơ nghĩ rằng tất cả mọi người đều tốt đẹp và có phần chủ quan với những người xấu nên càng dễ bị mắc bẫy.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay phát triển thuận lợi. Quyết tâm, tham vọng đạt nhiều thành công khiến cho con giáp này tập trung cao độ. Bản mệnh không quan tâm tới những thứ xung quanh mà chỉ nhìn vào vào mục tiêu của mình, điều đó cũng chính là động lực để vượt qua được khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khởi sắc. Trong ngày có điềm báo thăng quan tiến chức, sự thay đổi vị trí trong công việc. Dù điều đó có thể không phải những gì con giáp này mong muốn, nhưng con đường phía trước còn rất dài, chậm mà chắc còn hơn nhanh mà vấp ngã và thất bại liên tục.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay không được tốt đẹp cho lắm. Người tuổi Thân sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người ấy, cùng với đó là mong muốn được nhận lại. Dường như mọi chuyện lại không theo ý của bản mệnh, vì thế mà những mâu thuẫn, tranh cãi bắt đầu nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ. Con giáp này cần phải hết sực thận trọng trong chuyện kinh doanh buôn bán, nhất là các kế hoạch đầu tư làm ăn. Bản mệnh có thể bị che mắt bởi bởi nguồn lợi trước mắt mà quên đi những cạm bẫy đang giăng đầy.

May mắn thay quý nhân xuất hiện giúp đỡ người tuổi Dậu trong công việc. Không có công việc nào nhàn hạ mà cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng để kiếm tiền. Người tuổi Dậu biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì chỉ ngồi than vãn, không có quyết tâm hay mục tiêu thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú, khám phá và hoàn thành tốt công việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày chủ nhật này không có gì khởi sắc. Duyên chưa tới, có gượng ép cũng chẳng thành, dù tuổi Tuất đã cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không phải thứ mà cố gắng là có được, con giáp này không nên mù quáng làm bản thân mình tổn thương và đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát. Tiền vào túi đếm không xuể, con giáp này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích tiền bạc.

Vận trình tình cảm thăng trầm cũng bởi tâm trạng của người tuổi Hợi. Tinh thần không được tốt khiến người ấy phải chịu nhiều ấm ức bởi tính khí khó chiều của bản mệnh. Con giáp này nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân mà không quan tâm đến những tác động bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 13/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN