Thứ tư, 16/06/2021 | 08:09
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/7: Tuổi Sửu cực nhiều vận may tài lộc

Thứ sáu, 10/07/2020, 09:04 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý không được thoải mái cho lắm trong cuộc sống gia đình. Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm từ chuyện nuôi dạy con cái, tranh cãi kịch liệt mà không tìm được cách để hòa giải. Bầu không khí giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Mỗi người có một suy nghĩ, ai cũng đều muốn dành những điều tốt đẹp cho người thân yêu của mình nhưng đó không phải là lí do chính đáng để người tuổi Tý tranh cãi gay gắt với bạn đời của mình. Hãy bình tĩnh để cùng ngồi lại nói chuyện tích cực, mở rộng lòng mình hơn để lắng nghe đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều vận may trong chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc đổ vào túi ào ào. Bản mệnh có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải đắn đo gì.

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót nhưng không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, nhưng sự thật lại phũ phàng rằng không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, con giáp này và người ấy có được sự thấu hiểu và thông cảm với đối phương, nhờ vậy mà không có bất cứ mâu thuẫn nào quá lớn xảy ra khiến cho tình yêu của hai người sứt mẻ cả.

Con giáp này được nhắc nhở cần phải hết sức cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chớ nên chi tiêu hoang phí vào những thứ không cần thiết. Nếu như bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch nào đó của mình thì nên học cách tiết kiệm ngay từ lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không bị gục ngã trước những lời đồn thổi vô căn cứ hay sức ép của người khác. Chốn công sở khó tránh khỏi thị phi, con giáp này nên tập trung vào công việc của mình, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu để không làm ảnh hưởng đến tinh thần nhé.

Trong cuộc sống không ai là hoàn hoàn cả, nhưng điểm yếu đó có thể cải thiện được thì bản mệnh nhất định sẽ thay đổi vì người mình yêu. Dù cho có chuyện gì xảy ra người tuổi Mão cũng quyết tâm bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc của chính mình thay vì bận tâm đến cảm nghĩ của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Thìn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách khi mà hung vận khá lớn. Chuyện tình yêu của con giáp này gặp phải không ít sự ngăn cản đến từ phía người thân, mà bản mệnh không biết làm thế nào để thuyết phục gia đình về hạnh phúc mình đang có.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng cho con giáp này. Chính vì thế mà bản mệnh không bị sức ép về tiền bạc khiến mình mệt mỏi và căng thẳng và có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý thích của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ không được may mắn cho lắm khi dễ gặp phải vấn đề trục trặc trong công việc khiến cho con giáp này phải vất vả ngược xuôi để xử lỷ. Bản mệnh nên bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề, càng vội vàng thì càng làm mọi thứ rối tung lên mà thôi.

Tình yêu đôi lứa vô cùng ngọt ngào, nồng thắm. Sau giờ làm việc bản mệnh và người ấy luôn dành nhiều thời gian cho nhau hơn, đôi khi chỉ là tranh thủ gặp nhau một vài phút. Không có điều gì ngăn trở hai người thể hiện sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay hung cát đan xen, có cả niềm vui và nỗi buồn. Bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá khiến cho công việc đang diễn ra thuận lợi bỗng dưng phát sinh vấn đề. Sự cạnh tranh, ganh đua nơi làm việc khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ cho nên giành không ít thành công trong việc kinh doanh buôn bán. Tiền bạc cứ ào ào mà đổ về túi nên chẳng cần phải lo không có tiền tiêu. Tuy nhiên con giáp này cũng nên học cách tích lũy để phòng trừ cho những trường hợp cấp bách.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay ngập tràn trong những điều may mắn. Bản mệnh không thể nào chống đỡ được trước sự tấn công, theo đuổi của đối phương, cuối cùng cũng chịu thất bại trước trái tim mình. Con giáp này bắt đầu bước vào mối quan hệ tình cảm mới hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay ổn định, đảm bảo cho nguồn thu nhập của bản mệnh không hề sụt giảm. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này đang diễn ra rất suôn sẻ, vấn đề tiền bạc không còn là mối lo lắng lúc này. Bên cạnh đó, công việc phụ cũng mang lại cho thu nhập khá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này đối mặt với khá nhiều xung đột, tranh cãi. Con giáp này khó giữ được hòa khí với người thân trong gia đình. Vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên bản mệnh cần tránh to tiếng trước mặt con trẻ bởi nó ảnh hưởng không tốt đến tâm lí của chúng.

Chính Quan phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Tất cả là nhờ sự cố gắng phấn đấu suốt bao lâu nay. Con giáp này ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tuổi Thân là người thông minh và nhanh nhạy, tuy nhiên lại không mấy kiên trì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có điềm báo hung tinh xuất hiện trong ngày thứ bảy này. Vận đào hoa xấu vì thế mà tình duyên cũng không được thuận lợi, khiến người độc thân khó tìm thấy nửa kia ưng ý, mà tình yêu đôi lứa thì phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Con giáp này được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong sự nghiệp, có cơ hội phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân và nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng cấp trên. Vận tài lộc nhờ đó cũng được cải thiện đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay của người tuổi Tuất vô cùng thoải mái và dễ chịu. Con giáp này cảm nhận được sự bình yên bên người ấy. Dường như bản mệnh đang nằm trong giấc mộng rất đỗi ngọt ngào của mình mà không muốn tỉnh dậy nữa. Hãy trân trọng và tận hưởng hạnh phúc mình đang có nhé.

Người tuổi Tuất cảm thấy an tâm phần nào khi có tiền bạc rủng rinh trong tay. Sự nghiệp phát triển tốt nên nguồn thu nhập cũng rất ổn định, thậm chí có phần dư dôi. Người tuổi Tuất nên có kế hoạch rõ ràng để không bị hao hụt và hạn chế việc tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cuối cũng cũng đã tìm thấy được hạnh phúc cho mình. Con giáp này thường có suy nghĩ không tích cực về chuyện tình cảm, nhưng khi tình yêu đến thì dường như sức mạnh diệu kì của nó khiến cho bản mệnh chẳng thể nào cưỡng lại được, hơn thế nữa lại rất say đắm.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng phát, bản mệnh có quý nhân phù trợ nên chỉ cần làm việc tập trung để có được hiệu quả cao, không mắc sai lầm thì sẽ giữ vững vị trí của mình. Dù có một vài kẻ tiểu nhân để ý nhưng cũng không phải lo lắng hay gặp trở ngại gì quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 11/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN