Thứ năm, 06/05/2021 | 04:01
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7: Tuổi Mão gặp vận may tài lộc

Thứ tư, 08/07/2020, 08:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày khá dễ chịu, con giáp này cảm nhận được niềm hạnh phúc khi luôn có một người chờ mình bên bữa cơm gia đình. Tình cảm vợ chồng được vun đắp theo thời gian, tình yêu và tình thần hòa quyện khiến cho hai người ngày càng trỏ nên khăng khít và sâu sắc.

Vận quý nhân cũng giúp đỡ cho người tuổi Tý ít nhiều trong công việc quyết định dứt khoát, lựa chọn rõ ràng mục tiêu đi tới của mình. Con giáp này biết mình muốn điều gì, cần điều gì và sẵn sàng sống với đam mê của bản thân, dù cho có chuyện gì cũng không không bao giờ bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải khá nhiều vấn đề trong công việc. Hung vận kéo theo họa thị phi, bản mệnh chẳng làm gì nhưng vẫn phải gánh chịu những lỗi lầm không phải do mình. Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên nhẫn nhịn một chút để tránh xảy ra tranh cãi.

Có kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại và đưa ra những lời đồn đoán thất thiệt để mọi người chỉ trích người tuổi Sửu và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp của con giáp này. Tốt hơn hết con giáp này nên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, hãy bỏ ngoài tai những điều tiêu cực.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần ngày hôm nay kém suôn sẻ. Con giáp này khó có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra nếu như cứ để tâm hồn cứ lơ lửng trong không trung, thiếu đi sự tập trung.

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng không được thuận lợi cho lắm, nhất là với người còn độc thân. Bản mệnh muốn tìm kiếm tình yêu cho mình nhưng rồi lại thấy hoang mang, lo sợ sẽ bị tổn thương, bị phản bội nên cứ ngập ngừng mãi thôi mà chẳng dám tiến tới hay bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được quý nhân phù trợ nên gặp được vận may tài lộc khá lớn, đặc biệt là những người làm kinh doanh thì càng có thoải mái hưởng thụ công sức của mình làm ra mà không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão hôm nay gặp chút mâu thuẫn, bất đồng. Bản mệnh và người ấy cần nghiêm túc xem xét và giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng. Thay vì né tránh mà hãy trực tiếp đối diện với chúng bởi dù có con giáp này né tránh thì vấn đề cũng chẳng thể tự mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Sửu tương phá sẽ ảnh hưởng không ít đến đường tài lộc. Kẻ tiểu nhân tìm cơ hội phá hoại chuyện làm ăn của bản mệnh, chính vì thế con giáp này cần phải hết sức thận trọng nếu không cẩn thận sẽ tán tài hao lộc.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn đang tiến triển tốt đẹp, những kế hoạch mà bản mệnh đã ấp ủ từ rất lâu nay đã có thể thực hiện và thu về thành công. Trong khoảng thời gian này, người tuổi Thìn sẽ nhận được sự giúp đỡ của khá nhiều người cho nên đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành tới họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà con giáp này có thể sẽ tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh còn độc thân chớ nên để quá khứ ảnh hưởng quá nhiều đến mối quan hệ hiện tại của mình mà hãy sống với hạnh phúc đang có và nhìn về tương lai.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá vượng sắc. Chính Tài xuất hiện giúp con giáp này có thu nhập khá vững vàng nên không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Chỉ cần người tuổi Tỵ không tiêu xài hoang phí thì hoàn toàn có thể rủng rỉnh túi tiền.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ có vận trình hung cát đan xen. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này có dấu hiệu trùng xuống, thậm chí là xuất hiện những vết nứt bởi người ấy không thể chịu nổi những lúc tính cách và cảm xúc thất thường đến khó theo của bản mệnh.

May mắn thay tài vận đã được cải thiện đáng kể, bản mệnh có thể giải tỏa nhiều nỗi lo về chuyện tiền bạc. Con giáp này không cần quá tiết kiệm, hay phải cân đo đong đếm quá nhiều như trước nữa mà có thể thoải mái chi tiêu nhờ các khoản thu đang tiến triển rất tốt trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi khá vất vả để có thể duy trì được sự ổn định trong cuộc sống của mình. Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai người có bất đồng vì nhiều lý do, con giáp này không nên gay gắt chỉ để bảo vệ ý kiến của mình mà làm tổn thương nửa kia.

Khi cả hai cùng đang bừng bừng cơn nóng giận thì chắc chắn là chẳng thể nào suy nghĩ tỉnh táo được rồi. Chuyện đâu rồi sẽ có đó thôi, người tuổi Mùi hãy giữ cho mình cái đầu lạnh một chút nhé. Tranh cãi đôi khi không giải quyết được vấn đề mà còn làm mối quan hệ rạn nứt nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay vượt qua được không ít khó khăn, trở ngại trên con đường sự nghiệp. Con giáp này tìm được sự hứng thú khi làm việc, khả năng sáng tạo sẽ được phát huy tối đa, bản mệnh đưa ra những ý tưởng vô cùng độc đáo.

Ngày hôm nay trở nên rực rỡ hơn khi mà tình yêu cuối cùng cũng gõ cửa và mang tới cho bản mệnh hạnh phúc ngọt ngào chẳng thể nói thành lời. Người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, đạt được mong muốn có một người đặc biệt để yêu thương và chăm sóc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu đón nhận rất nhiều tin vui cát lành. Nhờ có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này tìm ra cách để giải quyết những vấn đề còn khúc mắc trong mối quan hệ của hai người.

Hơn thế nữa, người tuổi Dậu cũng thăng tiến nhanh hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này không phải lo lắng điều gì nên dồn hết sức lực vào công việc để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và toàn tâm toàn ý dành thời gian hơn cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất phải tìm cách xoay chuyên tình thế khó xử hiện tại, không phải lúc nào lời nói thẳng nói thật cũng mang lại tác dụng như mong đợi, bởi con giáp này có thể vì sự thiếu tinh tế này mà đánh mất cơ hội tình duyên của mình. Đôi khi lời nói dối sẽ là vô hại nếu để bảo vệ người khác.

Tình yêu còn chưa chớm nở đã chóng tàn chỉ vì những lời nói tưởng chừng như thật lòng, người tuổi Tuất cần học cách để nói chuyện nhã nhặn hơn, suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì để không làm tổn thương đối phương, thay vào đó là cách nói khéo léo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay với người tuổi Hợi vui buồn đan xen. Vận tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, mang tới cho con giáp này không ít cơ hội để tìm thấy một nửa của đời mình. Chỉ cần nắm bắt tốt bản mệnh sẽ có được điều mình mong muốn bấy lâu nay.

Kiếp Tài ngáng trở, đường tài lộc của người tuổi Hợi gặp phải hung vận khá lớn khiến cho con giáp này tiêu những đồng tiền cuối cùng của mình vào những việc vô bổ không cần thiết, chẳng những không mang tới chút lợi ích nào mà còn tự đẩy bản thân vào tình cảnh thiếu thốn, nợ nần nữa chứ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 10/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 9/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN