Thứ ba, 18/05/2021 | 07:48
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7: Tuổi Thìn Tam Hợp quý nhân che chở

Thứ ba, 07/07/2020, 09:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2020 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ mù quáng tin tưởng lầm người mà phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Nếu bản mệnh không cẩn thận thì có thể mất tiền hao của nhiều lắm đấy.

Kiếp Tài báo hiệu về những hiểm họa liên quan đến chuyện tiền bạc mà người tuổi Tý phải đối mặt. Bản mệnh nên cân đối các khoản thu chi trong ngày. Tài chính có hạn thì đừng để bản thân mắc phải sai lầm, chi tiêu vượt mức cho phép kẻo rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu lâm tượng Nhị Hợp, vận trình tình cảm đang tiến triển theo chiều hướng có lợi cho con giáp này. Vợ chồng tình cảm hài hòa, bản mệnh và người ấy có thêm nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về nửa kia của mình. Nhờ thế mà mối quan hệ ngày càng trở nên gắn kết và mặn nồng.

Người tuổi Sửu còn độc thân thì hôm nay cũng có không ít cơ hội để tìm hiểu, gặp gỡ người khác phái đâu. Tuy nhiên người có duyên gặp nhau nhưng có duyên thành đôi hay không thì còn phải xem vào mong muốn của con giáp này nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên đường tài lộc trong ngày vô cùng hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được hướng đi mới phù hợp với mình.

Lợi nhuận tăng cao là điều đáng mừng, song người tuổi Dần cũng cần phải cân đối thu chi, tính toán quay vòng vốn sao cho hợp lý, đừng để mình bị choáng ngợp trước số tiền mình có mà tiêu xài hoang phí. Bởi tiền bạc có nhiều đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ hao hụt mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Mão

Ngày thứ tư này người tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Tý tương hình, đây là điềm báo xấu với bản mệnh. Vận trình sự nghiệp của con giáp này xuất hiện những tin không vui khi mà chuyện hợp tác càng ngày càng khó khăn, đối phương không có ý định tiếp tục tạo điều kiện.

Dường như người tuổi Mão đã có chút vô tâm trong lời nói hay hành động của mình, vô tình đắc tội với người khác. Điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao của bản mệnh. Tốt hơn hết con giáp này nên tránh tham gia vào chuyện bao đồng không phải của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn được Tam Hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm khá thuận lợi. Con giáp này có thể tính tới chuyện tỏ tình hay cầu hôn với người ấy rồi đó. Đừng chần chừ quá mức, bởi bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ hội hạnh phúc ngay trong tay mình.

Yêu hoa nhớ hái khi hoa còn tươi đẹp, tới khi hoa tàn thì có tiếc nuối cũng chẳng thể có cơ hội thêm một lần nữa. Song Thiên Quan cảnh báo nguy cơ tiểu nhân xuất hiện và khiến cho tài vận của người tuổi Thìn lao đao. Bản mệnh cần phải học cách nhìn người lại thôi, bởi không phải ai cũng đáng tin đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ có Thiên Tài độ mệnh nên chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để gia tăng nguồn thu nhập cho mình trong ngày đó. Bản mệnh hãy chịu khó làm việc hết sức mình nhé.

Có thể thời gian ban đầu người tuổi Tỵ sẽ thấy có chút mệt mỏi và căng thẳng, nhưng khi nhận được tiền về tay thì có lẽ mọi mệt mỏi sẽ tan biến nhanh như chớp mắt thôi. Hơn thế nữa việc này cũng giúp cho bản mệnh giảm bớt đi những áp lực, nỗi lo về tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải cục diện Tý Ngọ tương xung, vì thế mà vận trình của con giáp này trong ngày có phần thăng trầm bất định. Tình cảm gia đình mâu thuẫn, đôi bên không thực sự hiểu và thông cảm cho nhau nên nảy sinh vấn đề khúc mắc, khiến mối quan hệ bị sứt mẻ ít nhiều.

Chính Tài nâng đỡ nên đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh không cần phải lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc đâu, thu nhập từ công việc chính giúp bản mệnh đủ điều kiện để chi tiêu các khoản trong gia đình rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Mùi không được suôn sẻ, êm đẹp cho lắm. Con giáp này đang để cho mình chơi vơi giữa hai dòng nước, không quyết định được bản thân. Đôi khi chúng ta cần phải mạo hiểm hơn một chút thay vì cứ chọn phương án quá an toàn.

Công việc tiến triển tốt đẹp, người tuổi Mùi cũng cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi tài lộc theo đó mà tăng tiến. Nếu là người đang kinh doanh sẽ đem về cho mình một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải quản lý chặt túi tiền của mình nếu không muốn tiền mất tật mang nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Thân

Ngày thứ tư này người tuổi Thân đang được Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình, nhờ thế mà tình yêu đôi lứa cũng có phần khởi sắc hơn cả. Con giáp này được người ấy nâng niu yêu chiều lắm đấy. Bản mệnh hạnh phúc trân trọng những gì mình đang có.

Con giáp này có sự thay đổi trong công việc, có thể là thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Đó có thể chưa phải là những gì bản mệnh mong muốn nhưng con đường sự nghiệp phía trước còn rất dài, hãy tiếp tục tiến bước để chạm tay tới mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc khi mà cứ có kẻ đứng ngoài phá hoại. Con giáp này không biết phải làm thế nào để hóa giải. Dậu Tý tương phá, cục diện rối ren này khiến cho hiệu quả làm việc của bản mệnh giảm sút.

Kim sinh xuất cho Thủy, tình yêu không phải lúc nào cũng đến từ hai phía và con giáp này thực sự thất vọng khi người mình yêu lại không yêu mình. Nhưng đâu có sao, bản mệnh vẫn còn nhiều cơ hội phía trước, vậy nên đừng buồn bã hay lo lắng quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có điềm báo gặp nhiều khó khăn. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong chuyện làm ăn buôn bán hay đầu tư sinh lời. Đừng để những những lợi ích trước mắt hay nguồn lợi lớn che mắt mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất có phần hơi ảm đạm. Dù mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia đã có một bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ vẫn còn khá non nớt, cần có sự bồi dưỡng và chăm sóc kỹ càng. Tình yêu gặp sóng gió khiến hai người làm tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi biết mình đang đứng ở vị trí nào và cần phải làm gì để có được mục tiêu mình muốn. Tỷ Kiên giúp cho con giáp này vững vàng hơn với những quyết tâm hừng hực trong công việc. Bản mệnh có tham vọng khá lớn nhưng tạm thời lúc này chưa phải là thời điểm tốt nhất thực hiện đâu.

Đường tình duyên mang lại niềm vui và những cảm xúc tích cực cho người tuổi Hợi. Bản mệnh và người ấy bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch ở một địa điểm mới để hâm nóng tình cảm của hai người cũng như giúp mối quan hệ ngày càng trở nên thắm thiết, gắn bó hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 9/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 8/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN