Thứ tư, 17/04/2024 | 09:45
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/7: Tình duyên tuổi Mùi khởi sắc

Thứ năm, 02/07/2020, 09:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2020 của tuổi Tý

Ngày Tý Mùi tương hại, người tuổi Tý dễ vướng vào rắc rối, con giáp này nên nhìn lại quá khứ để biết được câu trả lời cho những vấn đề đang gặp phải. Quan trọng là làm tốt những gì trong khả năng của mình, thay vì phải xoay sở để thích nghi hay là làm hài lòng ai đó.

Vận trinh tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu này cũng chẳng vui vẻ hơn là mấy. Có lẽ vì con giáp này đang tập trung cho sự nghiệp nên bạn và người ấy ít có khoảng thời gian riêng rư dành cho nhau, sự gắn kết của hai người cũng ngày càng mờ nhạt dần, mong manh đến mức có thể đứt bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có những ý tưởng rất độc đáo để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng biến chúng thành sự thật, con giáp này nên thực hiện những việc này càng sớm càng tốt, bản mệnh nhất định sẽ bất ngờ vì khả năng của mình đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này dường như đang hơi nguội lạnh trong thời gian này. Có lẽ bản mệnh và người ấy cần dành cho nhau một ngày riêng tư để hâm nóng tình cảm của hai người. Tuy nhiên vận tài lộc tốt đẹp mang đến nhiều niềm vui trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này tiến triển khá tốt. Con giáp này tận dụng tối đa năng lượng của mình cho công việc, nhờ đó mà hiệu suất cũng tăng lên đáng kể. Song bản mệnh vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút để bản thân giảm bớt đi căng thẳng và áp lực.

Đừng quá lo lắng khi đối mặt với trở ngại, thử thách vì chúng chỉ khiến tổn hao sức lực và mệt mỏi thêm mà thôi. Theo skvty.com nếu mọi thứ bình lặng quá chưa chắc đã là tốt, người tuổi Dần hãy xem như đây là cơ hội để chứng minh sự năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão tìm ra cách thức làm việc mới để hiệu quả có thể tăng lên nhiều hơn. Điều đó giúp cho con giáp này khơi gợi được nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Bản mệnh có thể áp dụng công nghệ và nhờ ai đó hỗ trợ để cải thiện tình hình.

Tài năng của người tuổi Mão được thể hiện trong ngày thứ sáu này. Tuy nhiên, sẽ có những người không đồng thuận với ý kiến của bản mệnh nhưng đừng vì thế mà ngại chia sẻ ý kiến cá nhân. Hãy tiếp nhận thông tin một cách có chọn lọc để tiếp tục phát huy tốt khả năng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn đang có biểu hiện thụt lùi trong công việc. Con giáp này dường như không còn nhanh nhẹn, minh mẫn như trước và có xu hướng giải quyết mọi chuyện theo cảm tính. Chính sự thay đổi tiêu cực này khiến bản mệnh mắc phải sai lầm khiến cấp trên vô cùng thất vọng.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có nhiều chuyển biến. Công việc hiện tại mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập ổn định, về cơ bản là không quá cao nhưng với bản tính chi tiêu hợp lí, tiết kiệm thì nó cũng đủ để trang trải cuộc sống. Bản mệnh cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải tiểu nhân gây trở ngại trong ngày hôm nay. Bản mệnh luôn cố gắng tránh xa thị phi và mặc kệ lời đàm tiếu của mọi người, nhưng có lẽ mọi thứ đã đi quá giới hạn chịu đựng nên đây là thời điểm con giáp này quyết định vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình.

Về phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình vô cùng hài hòa, khăng khít, đó cũng chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho người tuổi Tỵ. Họ luôn là những người sẵn sàng ở bên cạnh và giúp đỡ bản mệnh trong lúc khó khăn và chẳng bao giờ đòi hỏi cần được báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Ngọ

Cục diện Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại cho người tuổi Ngọ những mối quan hệ tốt đẹp, một chút lãng mạn, ngọt ngào sẽ rất có ý nghĩa trong ngày mới này. Đây cũng là ngày để bản mệnh quan tâm đến vấn đề tài chính và giải quyết vướng mắc đang vướng phải gần đây.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Ngọ đừng để bản thân vướng vào những mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết có thể làm tốn thời gian và tâm sức của con giáp này. Thay vì thế, bản mệnh nên tập trung vào công việc cá nhân, quan trọng nhất là kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Mùi

Thứ sáu này người tuổi Mùi khá tỉnh táo và sáng suốt trong việc xử lý vấn đề, dường như càng trong hoàn cảnh khắc nghiệt thì con giáp này càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho để giải quyết những khủng hoảng, giúp công việc đạt được hiệu quả tốt hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khởi sắc, nếu còn độc thân thì con giáp này sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp sớm thôi. Hãy tích cực tham gia các buổi hẹn hay nhận lời gặp gỡ từ sự giới thiệu của bạn bè. Trong khi đó các cặp đôi có những khoảng thời gian dành cho nhau vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân có nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình nhờ có quý nhân giúp đỡ, nhưng đừng giao hết tất cả vấn đề cho người khác. Con giáp này cũng phải nhớ cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị giấy tờ và tài liệu thật kĩ càng trước mỗi cuộc họp hay gặp mặt đối tác.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày khởi sắc. Tình cảm vợ chồng sâu đậm, thắm thiết. Cuộc sống hạnh phúc khi có sự vun vén và bồi đắp của bản mệnh và nửa kia. Hôm nay có thể người tuổi Thân đón nhận tin vui về chuyện con cái cho những cặp đôi mới kết hôn. Tình yêu đôi lứa có những bước tiến quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Dậu

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này vô cùng vượng khí. Bản mệnh sẽ không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc nhưng nên chú ý đến các quyết định mua sắm của mình. Con giáp này nên suy nghĩ đến việc tiết kiệm ngay từ bây giờ. Nếu có khoản thu nhập thêm thì nên tích lũy nhiều hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng rất hanh thông, thuận lợi. Chuyện tình cảm ngày càng nồng nàn, say đắm. Bản mệnh và nửa kia có thời gian ở bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần qua đi, chỉ còn tương lai tươi đẹp và hạnh phúc đang chờ đón.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào suôn sẻ như ý muốn. Con giáp này đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, cứ một mình chịu đựng. Hôm nay nếu có việc cần phải đi ra ngoài, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng

Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ, người tuổi Tuất tuyệt đối đừng lái xe sau khi đã uống bia, rượu. Bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đôi khi chủ quan nghĩ mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc. Con giáp này còn độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, là người mà bản mệnh mong đợi bấy lâu nay. Người đã có đôi có cặp hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm, nhờ vậy mà mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Chính Quan báo hiệu, đây là ngày để lập danh sách những nhiệm vụ người tuổi Hợi cần hoàn thành, sau đó nỗ lực để giải quyết một cách trọn vẹn. Cách làm khoa học này sẽ giúp bản mệnh bớt đi cảm giác mệt mỏi, kiệt sức do ôm đồm quá nhiều mà không biết bắt đầu từ đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 4/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 3/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN