Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:16
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/7: Tuổi Thân đường tài lộc vượng

Thứ sáu, 03/07/2020, 09:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2020 của tuổi Tý

Tam Hợp phù trợ cho người tuổi Tý có một ngày trí tuệ minh mẫn. Con giáp này có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất. Điều này khiến mọi người cảm thấy rất tin tưởng ở bản mệnh.

Chính Tài báo hiệu người tuổi Tý nếu làm ăn kinh doanh sẽ rất có lộc trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể tìm được những mối làm ăn đáng giá. Hãy nắm bắt cơ hội ngay lập tức, không nên chần chừ, do dự quá nhiều, để cơ hội tuột mất đáng tiếc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, vì thế mà con giáp này đánh mất tỉnh táo và sự sáng suốt của mình mà dễ dàng trao lòng tin cùng túi tiền cho người khác. Cuối cùng bản mệnh mới nhận ra lòng tốt của mình đã bị lợi dụng, chiếm đoạt hết.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng chẳng tốt đẹp hơn là mấy. Người tuổi Sửu và nửa kia xảy ra nhiều hiểu lầm, mẫu thuẫn khiến cho đôi bên không còn sự tin tưởng ở đối phương. Những hoài nghi bắt đầu xuất hiện là lúc tình cảm của hai người dần trở nên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này có thể sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở. Điềm báo có kẻ thứ 3 xen ngang vào mối quan hệ của con giáp này nhằm phá hoại hạnh phúc, mâu thuẫn trong gia đình có thể lên tới đỉnh điểm nếu như đối phương không còn tỉnh táo để nhận ra việc làm sai lầm của mình.

Có lẽ lòng tin tưởng khi đã mất đi thì sẽ rất khó có thể lấy lại được. Đừng vì một vài thử thách, khó khăn mà đã phá bỏ cả hạnh phúc và không cho người khác điều khiển mình. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc để có thể tỉnh táo đưa ra những lựa chọn kiên định và sáng suốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Mão

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bản mệnh không thể gạt bỏ sang một bên khi chưa hoàn thành.

Sự lo lắng của người tuổi Mão cũng đúng thôi. Con giáp này mong muốn hoàn thành công việc sớm để về với gia đình nhưng mọi chuyện có bao giờ muốn là kết thúc được đâu, những rắc rối phát sinh vẫn có thể làm bản mệnh tiêu tốn khá nhiều thời gian riêng tư của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Thìn

Vận tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này khởi sắc hơn. Con giáp này được người ấy quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho từng li từng tí một và luôn mong đợi được yêu thương và trao đi yêu thương của mình. Bản mệnh cảm thấy hài lòng và tận hưởng với hạnh phúc mình đang có.

Người độc thân chớ nên từ chối những lời giới thiệu của bạn bè nhé. Biết đâu đấy khi gặp gỡ thêm đối tượng mới, con giáp nàn sẽ có suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình yêu. Cũng chưa hẳn người tuổi Thìn sẽ yêu người đó, nhưng thay đổi cách nhìn cứng nhắc cũng là điều rất tốt để có những trải nghiệm thú vị.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nếu chăm chỉ, siêng năng làm việc thì sẽ tạo được nhiều cơ hội để có được thành công. Con giáp này vẫn miệt mài làm việc với mong muốn có được tương lai tươi sáng hơn. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm thì mọi việc đều có thể làm được thôi.

Nhưng điều này có xứng đáng với công sức, thời gian mà người tuổi Tỵ bỏ ra không thì không ai có thể trả lời được bởi đó là lựa chọn của mỗi người. Con giáp này nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng bị quá nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này không được suôn sẻ cho lắm. Nếu còn độc thân bản mệnh vẫn đang tìm kiếm tình yêu của mình nhưng dường như mọi chuyện không dễ dàng chút nào. Có lẽ người tuổi Ngọ chưa thực sự mở lòng mình, chỉ là đang gượng ép bản thân theo mong muốn của người khác mà thôi.

Những chuyện quá khứ vẫn còn ám ảnh khiến cho người tuổi Ngọ có phần e ngại khi bước vào một mối quan hệ mới. Mọi người thường nghĩ con giáp này là người phóng khoáng, chẳng hề lo nghĩ gì nhiều nhưng thực ra ẩn sâu bên trong lại là người vô cùng nhạy cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có điềm báo họa phá tài trong ngày thứ bảy này, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như quản lý chặt chẽ túi tiền của mình hơn trong việc chi tiêu, mua sắm. Điều bạn nên làm lúc nào là học cách tiết kiệm để có thể phòng trừ những lúc cấp bách.

Tình hình tài chính của người tuổi Mùi bất ổn có thể khiến cho bản mệnh dễ trở nên u mê, mù quáng, cả tin vào những người không xứng đáng. Bản mệnh vốn là người hiền lành, luôn nhìn vào những điểm tốt của người khác nên đôi khi vẫn bị kẻ xấu che mắt mà lừa gạt tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề này mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên thời gian cho công việc cũng đã chiếm quá nửa nên bản mệnh cũng không có nhiều thời gian mà nghĩ đến việc tiêu tiền.

Vận trình tình duyên của con giáp này lại không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ một phần vì con giáp này quá mải mê làm việc mà không quan tâm, chăm sóc cho nửa kia chu đáo. Dù tuổi Thân có bận rộn như thế nào cũng nên nói để người ấy cảm thấy thông cảm, không phải chờ đợi quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu ngày hôm nay tiến vô cùng triển thuận lợi do có sự nâng đỡ của cục diện Nhị Hợp. Con giáp này hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thử thách.

Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Người tuổi Dậu có thể học được những điều rất giá trị của người đó, mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu công việc gặp vấn đề khúc mắc nào đó thì cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ sự trợ giúp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất đón nhận những tin vui về tài lộc. Bản mệnh may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên nhiều phần. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để làm giàu cho mình cũng như thay đổi cuộc đời tốt đẹp hơn.

Người độc thân cần phải tự tin hơn và thể hiện bản thân nhiều hơn. Thổ sinh Kim, bản mệnh rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và con giáp này nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu nhau. Hãy cởi mở rồi sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Có lẽ con giáp này nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bản mệnh.

May mắn là vận tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày cuối tuần này khởi sắc. Tuy muộn phiền về tình cảm nhưng vẫn có những tin vui về tiền bạc. Những người làm kinh doanh có một ngày bận rộn nhưng cuối ngày sẽ thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng sau khi nhìn thấy lợi nhuận thu được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 5/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 4/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN