Thứ tư, 16/06/2021 | 09:44
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 17/7: Kim Thủy tương sinh, tài lộc cải thiện

Thứ năm, 16/07/2020, 09:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp cục diện Tý Dậu Tương Phá nên thận trọng khi tương tác với những người xa lạ, bởi vì có thể họ đang cố gắng moi móc bí mật, hoặc những thông tin cá nhân quan trọng của bản mệnh đấy. Con giáp này cũng không nên vội vã kết bạn nếu chưa hiểu rõ về đối phương.

Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ sáu cải thiện thấy rõ. Đặc biệt là những người đang có vấn đề liên quan đến tiền bạc lúc này sẽ sớm tìm được giải pháp cho mình. Có những người còn may mắn nhận được sự giúp đỡ từ gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa, làm việc mệt nhọc nhưng sức đề kháng lại kém nên cơ thể của bản mệnh lúc nào cũng trong trạng thái khó chịu, mất tinh thần và chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Sự nghiệp không có nhiều tiến triển bởi người tuổi Sửu đang thiếu đi sự tập trung. Với thể trạng này thì người tuổi Sửu khó mà làm được việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nghỉ ngơi để cơ thể nạp đầy năng lượng cho ngày mới. Đường tài lộc khởi sắc một phần nhờ người khác mang tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này là người mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực nên tạo được nhiều ấn tượng tốt với cấp trên trong công việc. Nhờ thế mà bản mệnh có cơ hội cạnh tranh vào vị trí cao hơn.

Vận trình có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn vì người tuổi Dần không nhận được sự nhiệt tình cũng như hợp tác từ đồng nghiệp. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc của con giáp này, do đó cần linh hoạt trong cách ứng xử, khi cương khi nhu để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Mão

Ngày thứ sáu này người tuổi Mão đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật gây ra. Đối thủ cạnh tranh của con giáp này đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

Vận tình duyên của người tuổi Mão cũng có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Bản mệnh sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu của mình cũng không phải là khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

 tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc của mình, thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này khá bình bình, không có nhiều cơ hội kiếm tiền lắm nhưng may mắn là người tuổi Thìn có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng gì, còn người làm kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ có người giúp đỡ trong những giai đoạn khó khăn. Đối phương giúp đỡ con giáp này rất nhiệt tình trong mọi công việc, từ tài chính cho tới tình cảm và những rắc rối cá nhân. Bởi vậy có gặp tình huống khó khăn gì thì bản mệnh cũng không phải tự giải quyết một mình.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này có phần lận đận, đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị người ấy từ chối. Có lẽ đây không phải không thích hợp để nói chuyện yêu đương đâu, cho nên con giáp này đừng mong chờ quá nhiều mà thất vọng nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này ổn định, dù vẫn có lúc bận rộn nhưng không đến không có thời gian nghỉ ngơi hay rảnh rỗi. Con giáp này đã quen với nhịp độ làm việc nên có nhiều hơn một chút thì cũng vẫn đủ khả năng và tinh thần tỉnh táo để hoàn thành chúng.

Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp cũng là lí do giúp bản mệnh làm việc nhanh hơn mà không tốn nhiều công sức. Thông qua các mối quan hệ đó người tuổi Ngọ còn có cơ hội kiếm được tiền nữa, điều này mang đến niềm vui và giúp vận trình của con giáp này vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Mùi cần lưu ý tới sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp. Con giáp này nên đeo khẩu trang khi ra đường hoặc lúc dọn dẹp nhà cửa để chống bụi, tránh vi khuẩn xâm nhập. Người có tiền sử bệnh này như xoang, hen xuyễn thì càng nên chú ý để tránh tình trạng nặng hơn.

Học cách cân bằng thời gian dành cho công việc và chuyện tình cảm bởi nó không hề khó vì có thể con giáp này biện minh lý do là do bận rộn thế nhưng đến khi mất mát một điều gì đó bản mệnh mới nhận ra rằng chúng quan trọng thì mọi thứ đã quá muộn màng mất rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

 tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Thân

Thứ sáu này người tuổi Thân gặp khá nhiều áp lực, căn thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, bản mệnh dễ dàng trở nên cáu gắt, nổi nóng và xảy ra tranh cãi với người mình yêu thương.

Người tuổi Thân cần phải kiểm soát cảm xúc của mình trong công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn thay vì mải chạy theo tham vọng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Dậu

Thứ sáu này người tuổi Dậu không nên hấp tấp, vội vàng trong bất cứ việc gì. Đây không phải là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực của mình. Thay vào đó, bản mệnh nên duy trì sự tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình và hạn chế tham gia những câu chuyện thị phi xung quanh.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay, dù có vất vả hơn nhưng bù lại thu nhập ổn. Việc kiếm tiền không dễ dàng, sẽ phải vất vả ngược xuôi nhiều, nhưng bản mệnh không chùn bước hay nản lòng. Con giáp này có thể dành cả thời gian cá nhân cho công việc miễn sao kết quả nhận về xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất cảm thấy rất vui vẻ khi có nhiều người đối xử tốt với mình. Mặc dù mọi chuyện không phải đều hanh thông như ý nhưng vì được quan tâm nhiều, đi đâu cũng có người giúp đỡ nên con giáp này thoải mái và bớt đi những suy nghĩ tiêu cực hơn.

Tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày không quá dồi dào, bản mệnh có thể nhận được một chút tiền thưởng nhưng không đáng kể. Các cơ hội kiếm tiền khác cũng không nhiều, mọi thứ duy trì mức ổn định dựa vào thu nhập chính. Nếu có ý định đầu tư cũng không nên tiến hành bởi khả năng mất nhiều hơn được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có nhiều buồn phiền vì tình cảm bạn bè không được như ý, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bỗng dưng người đó lại làm bản mệnh tổn thương vì những chuyện không đáng có. Con giáp này cảm thấy hụt hẫng và muốn kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Trong ngày có điềm báo thị phi, họa từ miệng mà ra vì vậy người tuổi Hợi cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng khiến con giáp này bận tâm bởi vốn dĩ tâm trạng đã không vui rồi nên dù có thêm chút phiền phức cũng chỉ là chịu đựng thêm một chút mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 18/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 17/7/2020

Mango (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN