Thứ tư, 16/06/2021 | 09:41
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/7: Tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui

Thứ tư, 15/07/2020, 09:12 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa

Tài lộc trong ngày hôm nay không quá dồi dào nhưng con giáp này vẫn thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải lo lắng chuyện tiền bạc quá nhiều. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn nên hãy tranh thủ kiếm thêm đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay có thể gặp khó khăn, trở ngại nhưng không quá lớn. Con giáp này làm việc miệt mài, hào hứng và cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với mình và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải cân đối thời gian dành cho công việc với thời gian cho cuộc sống riêng tư cũng như gia đình. Mối quan hệ xảy ra một chút mâu thuẫn. Dù đang yêu nhau nhưng người ấy lại không cảm nhận được tình cảm của người tuổi Sửu, dường như chỉ có một người là cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tương xung vì thế mà gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy có quá nhiều sự khác biệt, từ sở thích, quan điểm không tương đồng dẫn đến những mâu thuẫn, bầu không khí căng thẳng và lạnh nhạt giữa hai người.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ổn định nên con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tiền bạc trong túi lúc nào cũng dồi dào. Tuy nhiên bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan, lười biếng. Bởi vì tiền cũng không bao giờ ở yên một chỗ mãi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này khá tốt. Tiền bạc dồi dào nhờ thu nhập ổn định từ công việc chính, nghề tay trái cũng kiếm được ít nhiều. Vì thế mà con giáp này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình mong muốn bấy lâu nay, ngoài ra cũng chớ quên việc chi tiêu hợp lí nhé.

Tuy nhiên vận may tiền tài cũng không thể khiến người tuổi Mão vui vẻ được bởi chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống và gây ra những xung đột, bất đồng giữa các cặp đôi. Người tuổi Mão và nửa kia thiếu sự nhường nhịn mà luôn cho ý kiến của mình là đúng, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này khởi sắc rõ rệt, con giáp này tìm thấy được tình yêu của riêng mình. Con giáp này dần hiểu ra tình yêu mang lại sức mạnh kì dậu và quan trọng thế nào. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, bao nhiêu thời gian cũng đều ít ỏi khi hai người say đắm.

Tài vận vẫn rất tốt, người tuổi Thìn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình vì thế mà thành quả nhận được cũng rất vô cùng xứng đáng. Con giáp này không phải lo lắng gì, dù có nhiều khoản phải chi thì với tiền bạc rủng rỉnh vẫn giải quyết được mọi thứ một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Tỵ

Thứ năm này người tuổi Tỵ bị kẻ tiểu nhân quấy phá nên công việc gặp khó khăn lớn và cần phải mạnh mẽ và kiên cường hơn. Đừng dễ dàng chịu khuất phục hay gục ngã sau một lần thất bại. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng luôn có bạn bè và người thân yêu ở phía sau ủng hộ bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, khi làm gì bản mệnh cũng nên cần nhắc và có bàn tính với nhau kế hoạch trước tránh để đối phương bất ngờ và có cảm giác bị áp đạt, không được tôn trọng hoặc chưa chuẩn bị kỹ nhé. Tuy nhiên, cũng nhờ tài ăn nói khéo léo nên các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ được Chính Quan chiếu mệnh, bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn nữa trong công việc, đừng để cho những việc không liên quan khiến cho mình phân tâm mà bỏ lỡ thời cơ thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần phải thoát khỏi bóng ma quá khứ để tìm về những hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. Đừng để cho những chuyện trong quá khứ khiến mình phải hối hận, bởi bản mệnh xứng đáng được hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Mùi

Ngày thứ năm này người tuổi Mùi có cát tinh che chở nên dù vướng phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình công danh sự nghiệp tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi con giáp này phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm, bản mệnh luôn cần có kế hoạch, dù đầu tư hay tích lũy thì cũng đều cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Mọi quyết định của bạn trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể đại khái, qua loa được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp trong ngày. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với thử thách nào đi chăng nữa.

Ai cũng cần phải trải qua những giông bão thì mới có thể trưởng thành và kiên cường. Chúng ta khó lòng có thể mạnh mẽ chỉ qua những câu chuyện bởi vì không ai có thể biết được bản thân cảm thấy thế nào khi đứng trong hoàn cảnh của người khác. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới của người tuổi Dậu vô cùng khởi sắc, có cơ hội cải thiện vị trí trong cơ quan. Con giáp này là người có năng lực nhưng vì chưa gặp thời nên chưa bật lên được, chính vì vậy khi thời cơ đến thì cần nắm vững ngay, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Có thể người tuổi Dậu sẽ cần những lối tư duy mở rộng hơn đừng quá xem trong công việc và tiền bạc mà nó khiến cho bản mệnh chẳng có được phút giây nghỉ ngơi. Tiền bạc ổn định và gia đình hòa thuận thì hãy xem đó là thành công của mình và vui vẻ lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 tuổi Tuất

Đường công việc của người tuổi Tuất vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Con giáp này là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bản mệnh muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng cần quan tâm tới người thân trong gia đình mình hơn nữa, thường xuyên hỏi thăm, gắn kết tình thân yêu ngay cả khi không có chuyện gì to tát xảy ra. Bởi đó không chỉ là trách nhiệm, mà người thân cũng giúp đỡ tuổi Tuất rất nhiều trong công việc nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui. Vận trình sự nghiệp khởi sắc, con giáp này gặt hái được thành công khiến bao người ngưỡng mộ. Dù khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Con giáp này luôn nhắc nhở mình điều đó và không lùi bước khi thấy vận may cho mình là ít. Bản mệnh sẵn sàng làm mọi việc để đạt được những gì mình mong muốn, mục tiêu đã đặt ra chính là động lực để tiến về phía trước. Thực Thần cũng cho thấy người tuổi Hợi làm chủ được vận mệnh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 16/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN