Thứ tư, 16/06/2021 | 09:42
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/7: Tuổi Dần quý nhân chỉ đường, tài lộc vô cùng khởi sắc

Chủ nhật, 12/07/2020, 09:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi tác động không tốt của hung vận. Công việc diễn ra suôn sẻ hay không dựa vào hành động và cách con giáp này tận dụng những cơ hội đến với mình. Tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bản mệnh trên con đường sự nghiệp.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này khá êm đẹp. Con giáp này và người ấy tìm thấy được tiếng nói chung, sự đồng điệu về tâm hồn, sở thích nên không gặp phải mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn khiến đôi bên phải lo lắng cả. Hãy tận hưởng những giây phút yêu đương hạnh phúc và ấm áp của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, mang đến cơ hội đầu tư để bản mệnh phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này lại gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong hành trình thực hiện những mục tiêu của mình.

Trong tình yêu, đôi khi sẽ tốt hơn nếu như người tuổi Sửu và người ấy dành khoảng thời gian riêng tư cho mỗi người. Điều này không làm mối quan hệ trở nên xa cách mà còn giúp đôi bên cảm thấy thoải mái vì có thời gian làm những việc mình thích, theo đuổi đam mê riêng của mình mà không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Dần

Trong ngày thứ hai này người tuổi Dần được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên có cơ hội kiềm tiền và cải thiện thu nhập của mình, đường tài lộc vô cùng khởi sắc. Nguồn thu nhập ổn định, con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Một phần nhờ bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội, không vì gặp may mà chủ quan, ngược lại càng tiến triển nhanh thì người tuổi Dần càng cẩn thận, chi tiết từng chút một để mọi việc được thành công. Phát huy được thế mệnh đã giúp con giáp này được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiêu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều tiêu tan hết.

Tài lộc của người tuổi Mão trong ngày không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì người tuổi Mão sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn đấy. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải quá chi li nhưng chỉ tiêu những thứ thật sự cần thiết thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay ngày 13/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng khiến cho uy tín giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để có thể tránh mắc bẫy mà kẻ xấu.

Hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực hơn một chút thì cơ hội sẽ không bao giờ rời khỏi người tuổi Thìn. Bản mệnh cũng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng giúp có thêm nhiều trải nghiệm thú vui trong ngày. Con giáp này cũng có thể thực hiện những dự định riêng tư của mình lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ cần chú ý trong giao tiếp với mọi người, con giáp này không nên có thái độ chỉ trích gay gắt hay phê phán để tránh sự việc bị đẩy đến mức cao trào, chẳng những không tránh được tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mặc dù tài vận không được tốt cho lắm nhưng người tuổi Tỵ sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Phương diện sức khỏe cũng không có gì đáng lo lắng cả nhưng bản mệnh vẫn cần chú ý đến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ và ăn uống của mình sao cho khoa học, hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay hãy bớt chút thời gian rảnh rỗi để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất vả. Tính chất công việc khiến con giáp này phải ngồi liên tục một chỗ quá lâu, cơ thể không được vận động thường xuyên nên thường cảm thấy nhức mỏi.

Bản mệnh được quý nhân Tam Hội trợ giúp nên không quá khắt khe với người mình yêu. Tuổi Ngọ dần hiểu được giữa hai người phải có sự khác biệt nhất định và nên thông cảm cho nhau. Cũng bởi suy nghĩ đó nên con giáp này không để mình đánh mất đi lý trí, khiến cho tình cảm giữa đôi bên bị ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Mùi

Con giáp này gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Người tuổi Mùi giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân ngày hôm nay không được tốt cho lắm, chưa kể bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Con giáp này cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay kém suôn sẻ khiến con giáp này chán nản nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Bản mệnh cần học cách nhìn vào sự thật và thư giãn tinh thần, hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Phương diện sức khỏe cũng không được chủ quan khi có dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu gặp phải một vài tình huống bất ngờ xảy đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Sự vội vàng chỉ làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề tiền bạc. Con giáp này cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Về phương diện công việc, người tuổi Dậu cần làm mọi việc dựa vào thực tế, không nên giải quyết vấn đề chỉ vì cảm tính mà hãy phân tích và tìm rõ nguyên nhân gốc rễ của nó. Hơn thế nữa, con giáp này cũng nên biết tận dụng các cơ hội và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi. Mặc dù con giáp này có cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Bởi có rất nhiều người cũng đang muốn chiếm đoạt cơ hội của bản mệnh và có thể vượt lên lúc nào không hay.

Người tuổi Tuất được mọi người công nhận vì thế mà bản thân bắt đầu nảy sinh tham vọng lớn hơn và đó cũng chính là động lực để người tuổi Tuất không ngừng cải thiện, phấn đầu, trau dồi bản thân. Nếu bản mệnh đang có ý định đầu tư, cần suy tính kĩ càng chớ nên tin tưởng ai đó mù quáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ gặp phải khó khăn trong công việc. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào mà đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn nữa để theo đuổi những mục tiêu của mình nhé.

Tài vận không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên người tuổi Hợi nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm phóng khoáng hay dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 14/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN