Thứ ba, 05/03/2024 | 11:43
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/7: Đường tài lộc của người tuổi Sửu tương đối tốt

Thứ sáu, 17/07/2020, 09:06 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý chịu tác động của Kiếp Tài nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ. Nếu làm lãnh đạo, con giáp này có thể nhận ra rằng cấp dưới đang có nhiều bất mãn với mình. Hãy thử tự kiểm điểm bản thân trước khi nổi nóng.

Ngũ hành xung khắc, đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ bảy này có dấu hiệu trùng xuống. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không quá yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên rất hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu khá hanh thông, có cơ hội thăng tiến rộng mở và được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn gì thì con giáp này cũng đều có thể giải quyết tốt mọi việc. Bản mệnh không có áp lực hay căng thẳng nào quá lớn. Đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này cũng tương đối tốt, nhìn chung là một ngày suôn sẻ, thuận lợi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá lý tưởng, nhân duyên đôi lứa êm đẹp, vợ chồng hài thuận, yêu thương nhau. Người độc thân có nhiều mối quan hệ, hãy tận dụng cơ hội này mà lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tìm hiểu sâu hơn, biết đâu con giáp này lại cải thiện tình trạng lẻ bóng của mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Dần

Vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bản mệnh đã tìm được hướng đi mới cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công sẽ tới với con giáp này trong tương lai gần.

Bản mệnh không nên vội vàng, ảnh hưởng của ngũ hành nên vận trình trong ngày không có nhiều chuyển biến. Theo skvty.com người tuổi Dần luôn thể sự nhiệt mình nhưng không được đáp lại nên chán nản, buồn bã. Tình cảm đến không đúng lúc đúng người thì tổn thương là điều khó tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 18/7: Đường tài lộc của người tuổi Sửu tương đối tốtTử vi 12 con giáp ngày 18/7: Đường tài lộc của người tuổi Sửu tương đối tốt

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Mão

Hôm nay vận trình của người tuổi Mão gặp ngày tương hại nên không được thuận lợi. Bản mệnh là người nhiệt tình giúp đỡ với bạn bè nhưng đến lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn mới biết rõ lòng họ. Con giáp này cảm thấy vô cùng thất vọng vì đã tin tưởng nhầm người.

Tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khá ổn định, các nguồn thu nhập vẫn về đều nên không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Thé nhưng tình duyên lại có phần kém sắc, bản mệnh dễ nảy sinh vãi vã với nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Dù nhanh chóng hòa giải nhưng cũng khiến tình cảm sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay sa sút, gặp nhiều điều xui xẻo. Bản mệnh khó có thẻ kiềm chế được cảm xúc cá nhân mà dễ cáu giận, gây chuyện với bất cứ ai trong tầm mắt. Con giáp này cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai nên dù chuyện chẳng to tát gì nhưng lại tự làm khổ bản thân mình.

Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Người tuổi Thìn nên nhớ rằng hạnh phúc của mình mà không biết gìn giữ thì tuột mất vào tay kẻ khác lúc nào chẳng hay. Những rạn nứt này cũng trở thành cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bản mệnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 18/7/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày làm việc trôi chảy. Con giáp này là người chính trực, lương thiện, hành động dựa trên cả lí trí lẫn cảm xúc vì thế mà được mọi người tin tưởng. Bản mệnh lại quý nhân giúp đỡ và dễ nắm quyền lãnh đạo trong tầm tay.

Song có thể vì quá mải mê kiếm tiền mà người tuổi Tỵ không quan tâm chu đáo đến chuyện tình cảm. Người ấy cảm thấy không hài lòng khi bản mệnh chỉ biết đến công việc, kiếm tiền và không có thời gian dành cho đối phương. Tinh cảm dần phai nhạt, mẫu thuẫn tranh cãi ngày một nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này thăng tiến ầm ầm. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên đánh giá cao và còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng ngưỡng mộ và ủng hộ. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để có được một tương lai tươi sáng hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, tiền vững vàng nên cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu từ phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bị hung vận trong ngày hôm nay ngáng trở, có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn. Vận trình tình duyên kém sắc, bản mệnh và người ấy không hiểu ý nhau nên xảy ra mâu thuẫn. Đôi bên cùng chịu tổn thương khi mà niềm tin vào đối phương dần mất đi.

Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. Người tuổi Mùi muốn có người cùng chia sẻ tâm sự, nhưng nhìn quanh chẳng thấy ai có thể phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Có lẽ tuổi Mùi đã đặt ra những yêu cầu quá cao, xa rời thực tế nên việc tìm thấy một nửa là rất khó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tình cảm trong ngày thứ bảy này. Tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói nhiều mà chỉ nhìn qua ánh mắt, cử chỉ cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Bản mệnh và người ấy luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau như chính bản thân mình.

Tuổi Thân có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phán đối của những người xung quanh. Con giáp này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/7: Đường tài lộc của người tuổi Sửu tương đối tốtTử vi 12 con giáp ngày 18/7: Đường tài lộc của người tuổi Sửu tương đối tốt

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu được nhắc nhở có những rạn nứt có thể xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm. Nhiều vấn đề nảy sinh trong khi bản mệnh và người ấy chưa thực sự sẵn sàng để tiến xa hơn. Con giáp này còn độc thân chăm chỉ tìm kiếm tình yêu cho mình, thế nhưng tình duyên vẫn chưa tới..

Về phương diện công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này, bản mệnh thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình khiến ai nấy cũng nể trọng và nghe theo. Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên người tuổi Dậu cần chủ động nắm bắt. Hơn nữa nếu biết đối nhân xử thế thì mới có thể thành công dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ. Tình yêu thì không phân biệt khoảng cách, nhưng yêu xa có thể dẫn tới nhiều vấn đề trong mối quan hệ, thậm chí chỉ một hiểu lầm nhỏ cũng có thể khiến đôi lứa rạn nứt vì chẳng thể chạy ngay đến gặp nhau mà giãi bày hay giải thích.

Song đường công danh của người tuổi Tuất vẫn đang tiến triển rất tốt, con giáp này phát huy được khả năng sáng tạo tiềm ẩn của bản thân khi bị rơi vào tình huống nguy cấp và cứ được một màn thua trông thấy. Nhờ vậy mà cấp trên cũng có cái nhìn khác và giao nhiều trọng trách hơn tron tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/7/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay tốt đẹp, đời sống vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương gắn bó. Nhờ có điểm tựa tinh thần vững chắc như vậy nên bản mệnh có thể yên tâm làm bất cứ việc gì mình thích vì luôn có người bên cạnh ủng hộ cũng như tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Sức khỏe không được tốt lắm, đặc biệt là với những người đã có tiền sử mắc bệnh về gan, dạ dày, thận hay máu huyết. Hãy kiểm tra định kỳ và đừng xem nhẹ những dấu hiệu bất thường của cơ thể bởi lúc này chúng có thể không nghiêm trọng nhưng về lâu về dài lại là nguy cơ gây hại rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN