Thứ năm, 22/02/2024 | 17:16
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7: Tuổi Sửu cơ hội rộng mở, tuổi Dần vận may tài lộc

Chủ nhật, 19/07/2020, 07:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh hoàn thành hết mọi nhiệm vụ được giao trong ngày một cách nhanh chóng. Con giáp này gây ấn tượng tốt với cấp trên, nhờ vậy mà mục tiêu thăng tiến ngày càng được nới gần lại, vận trình sự nghiệp cải thiện rõ rệt.

Con giáp này nên cẩn thận khi làm bất cứ việc gì đặc biệt là phải dụng các vật dụng sắc nhọn như dao, kéo, … cần hết sức chú ý nếu không sẽ bị thương. Khi đi ngoài đường cũng phải chú ý đảm bảo sự an toàn, không nên vì nhanh một vài giây đèn đỏ mà ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tài lộc vượng sắc, dồi dào, nhiều cơ hội kiếm tiền giúp con giáp này cải thiện nguồn thu nhập. Bên cạnh những kế hoạch bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể nhận thêm những lĩnh vực mới, nhờ vậy mà tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn.

Người tuổi Sửu cũng phát huy rất tốt khả năng ngoại giao của mình trong ngày đầu tuần này, điều đó trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp. Bản mệnh có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, được giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vẫn bình yên như vậy. Bản mệnh và người ấy đang ở trong giai đoạn trùng xuống trong tình yêu. Có lẽ vì hai người yêu nhau được một thời gian dài và cũng lâu rồi tình cảm chưa được hâm nóng. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần ngày thứ hai này, có nhiều vấn đề khiến con giáp này phải suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7: Tuổi Sửu cơ hội rộng mở, tuổi Dần vận may tài lộc

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đã rất siêng năng và chăm chỉ, ngày hôm nay con giáp này cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc. Song vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, độ kị muốn hãi hại ngoài kia. Không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, vì vậy hãy chỉ tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt.

Bù lại vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay tốt đẹp, có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội bảy tỏ với người mình thích. Các cặp đôi yêu thương nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau và cùng nắm tay vượt qua mọi thử thách, trở ngại của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng. Hơn nữa, bản mệnh được cấp trên khen ngợi, hứa hẹn sẽ cải thiện thu nhập và vị trí trong thời gian sớm nhất.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay cũng khá êm đẹp. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp trong lòng tuổi Thìn cũng rất thoải mái. Con giáp này đã biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nhiều hơn, không để cho những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như bầu không khí vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ có bước tiến quan trọng trong vận trình sự nghiệp, con giáp này sẽ đón tin vui được thăng chức hoặc khen ngợi. Hơn thế nữa bản mệnh có thể nhận được vận may bất ngờ như được giao trọng trách một dự án mới, thể hiện năng lực của mình.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay có phần lận đận, mặc dù con giáp này không tới nỗi nào nhưng lại không có duyên có phận với người khác giới mỗi khi có ý định tiến tới đều bị từ chối một cách phũ phàng. Có lẽ đích đây không phải thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương, đừng mong chờ quá nhiều rồi lại thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này tươi sáng, mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.Đường tài lộc của người tuổi Ngọ h

ôm nay tương đối ổn định an ủi lại chút ít tâm trạng trong ngày. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn, vì vậy cần chăm chỉ hơn, đừng lo tranh đấu hay cãi vã làm gì cho mang bực tức vào người lại mất đi cơ hội tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 20/7: Tuổi Sửu cơ hội rộng mở, tuổi Dần vận may tài lộc

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Mùi

Thứ hai ngày người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Con giáp này sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình sau khoảng thời gian tích lũy được đấy. Nó có thể giúp bản mệnh thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay thăng trầm, bất ổn. Con giáp này vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình lần nữa. Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng bản mệnh đang có cảm xúc mãnh liệt với một người nào đó nhưng lại không dám thổ lộ, cởi mở lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Con giáp này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Người làm công ăn lương có việc làm thêm, tuy vất vả nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu hơn. Bản mệnh cần có kế hoạch tích lũy để mở rộng, phát triển mô hình hiện tại. Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu cần chú ý hơn trong công việc, báo hiệu có những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù bản mệnh đã chuẩn bị kế hoạch rất kĩ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Con giáp này cần giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ cho những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp tuổi Dậu có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất dễ nảy sinh bất đồng với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Con giáp này khi giao tiếp với ai cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu, ứng xử khéo léo, đúng mực để tránh cãi vã. Bởi với tâm trạng tốt, sẽ tập trung giải quyết được những việc quan trọng.

Vận tài lộc cải thiện đáng kể, đây là dấu hiệu tốt cho người tuổi Tuất tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng lên cũng khiến bản mệnh bớt khó chịu hơn khi gặp phải cãi vã hay xung đột, mà có thể giải tỏa căng thẳng và áp lực trong người nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/7/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hay suy nghĩ linh tinh, tự làm khổ bản thân mình. Lời khuyên cho con giáp này là nên nghĩ mọi việc theo hướng tích cực hơn chứ đừng tự suy diễn chỉ khiến bản thân thêm khó chịu, không những tinh thần suy sụp mà còn tổn hại sức khỏe

Con giáp này cũng nên gặp gỡ bạn bè để cùng trò chuyện, chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống để giải tỏa. Hay tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi thể thao cũng là cách để bản mệnh giảm bớt áp lực và giúp cơ thể có thêm năng lượng, tinh thần phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 20/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 19/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN