Thứ năm, 22/02/2024 | 18:23
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7: Vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Dần

Thứ ba, 21/07/2020, 07:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2020 của tuổi Tý

Thời gian này người tuổi Tý khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng con giáp này lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình và sự gắn kết ngày càng trở nên mỏng manh.

Cũng có những thời điểm để người tuổi Tý có thời gian tập trung vào sự nghiệp nhưng ngay sau đó nhớ tìm cách để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc tốt hơn. Bởi còn có rất nhiều mối quan tâm khác không chỉ công việc. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lí thì con giáp này cũng có thể làm tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

 Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Sửu

Khi cảm thấy mệt mỏi quá có nghĩ là bản mệnh nên gạt công việc, trách nhiệm sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, nếu có thể nên dành ngày cuối tuần này để đi đâu đó để lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Người tuổi Sửu còn hay tự suy diễn nhiều hơn mà hầu như đều theo chiều hướng tiêu cực. Bản mệnh nên nhớ rằng suy nghĩ quá nhiều càng kiến tinh thần dễ suy sụp, mọi việc trở nên rối hơn, vì vậy thay vào đó hãy nghĩ tích cực, thoáng một chút, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều ở bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Dần vì tính chất công việc nên hay phải di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản để tránh để quên, bị mất. Trong ngày có điềm báo mất nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Bản mệnh gần đây cũng có thói quen chi tiêu khá nhiều mà hầu nghĩ rằng đó là hợp lý nên không thể tích lũy được đồng nào. Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian con giáp này cũng thấy được mình được một khoản tiền kha khá đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7: Vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão có khả năng sẽ bị kẻ tiểu nhân đặt điều, nói xấu sau lưng. Người này không đâu xa lạ mà có thể là họ hàng hoặc bạn bè, đồng nghiệp, có thể là do họ thấy ghen tị với thành công của con giáp này, cũng có thể là vì thói quen thích soi mói, tham gia vào chuyện bao đồng, thị phi.

Bù lại vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi vấn đề trong ngày đều được tháo gỡ. Bản mệnh và người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra được những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, từ đó dần thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn có nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với con giáp này đang theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này khá hanh thông, đây cũng là kết quả xứng đáng cho bản mệnh trong suốt một thời gian dài vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn thu nhập dồi dào, con giáp này có thể an tâm phần nào và được nghỉ ngơi một chút rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đang bất ổn nên hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng con giáp này nên tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay kém sắc sắc do ảnh hưởng cục diện tương hại. Nếu đã có đối tượng, bản mệnh cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai người mà chỉ lặng lẽ quan sát đối phương thông qua hành động và cử chỉ, từ đó chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ nên hạn chế kết thân với đồng nghiệp trong thời điểm này kẻo ảnh hưởng của hung vận mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng lòng nhiệt tình và sự tin tưởng của bản mệnh mà làm nhiều việc gây bất lợi. Con giáp này đang được cất nhắc nên hãy tập trung vào công việc thì hơn.

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, bản mệnh từng suy nghĩ hoang mang, mông lung không biết bao giờ mình mới có được tình yêu, khi nào một nửa trong mộng mới tới, nhưng lúc này tình yêu đã gõ cửa trái tim và con giáp này này nhận ra hạnh phúc ở rất gần mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7: Vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trong thời gian này. Tài lộc cũng đang dần hao hụt và cũng không thể kiểm soát được tiền mình làm ra. Người tuổi Mùi khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào bởi vì xa đà vào việc mua sắm.

Sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng kiếm tiền của người tuổi Mùi, khi cơ thể mạnh khỏe, trí tuệ minh mẫn thì làm việc gì cũng hanh thông. Thay vì tập trung các vấn đề bên ngoài mình thì con giáp này nên để ý và cải thiện thể trạng của mình hơn, luyện tập thể dục mỗi ngày giúp cơ thể luôn dẻo dai và bền bỉ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Thân

Nếu đối mặt với khó khăn, người tuổi Thân nên xem đó là chuyện thường, đương nhiên phải có, hãy nghĩ mọi thứ đều dễ dàng thì cuộc sống này đâu còn gì là thú vị nữa. Có chút khó khăn, thử thách cũng là lúc để con giáp này chứng tỏ được năng lực của mình cũng như cải thiện bản thân tốt hơn.

Trong ngày hôm nay có điềm báo người tuổi Thân sẽ gặp vài chuyện không mấy vui vẻ. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng con giáp này và người ấy lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là đôi bên vô tình làm tổn thương đối phương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt. Nhờ thế mà con giáp này dễ dàng gặt hái được thành công, đường tình duyên khởi sắc, người đang yêu có trải nghiệm ở những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng thăng hoa.

Để giải tỏa căng thẳng, dù người tuổi Dậu có đi mua sắm hay tham gia vào các trò chơi để tiêu khiển thì cũng không mấy tác dụng. Hãy xốc lại tinh thần của mình, tiếp tục chăm chỉ làm việc thì bản mệnh sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà thôi. Đừng vì chút khó khăn khiến mình gục ngã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Tuất

Ngày tam hợp, người tuổi Tuất độc thân hãy tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nữa, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý cho mình đấy. Trong khi đó các cặp đôi thì tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết bao giờ hết.

Tuy nhiên bản mệnh cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Hợi bị người có chức có quyền gây cản trở, khó dễ. Ảnh hưởng của hung tinh nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, Thiên Quan soi chiếu vận trình cho thấy bản mệnh có thể mù quáng tin người mà mất tiền hao của.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn vì chính những rào cản đó mà người tuổi Hợi nhìn lại mình, ý thức hơn về tinh thần làm việc để có sự thay đổi hợp lí với những gì mình đang làm. Đừng quá lo lắng nếu đôi khi cảm thấy bế tắc vì sớm muộn bản mệnh cũng sẽ nhìn ra được đâu là lựa chọn sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 23/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 22/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN