Thứ năm, 29/02/2024 | 22:28
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Tuổi Dần nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần

Thứ ba, 28/07/2020, 07:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/7/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay tiến triển thuận lợi còn khiến cho con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và công nhận của cấp trên. Tuổi Tý đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa vào những ngày sau, chứ không nên chỉ hứng thú nhất thời.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc, những người đã yên bề gia thất luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Bản mệnh tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà. Con giáp này quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng xong.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu đang đứng chuẩn bị thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều như ý muốn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bản mệnh cần phải ôn luyện thật cẩn thận trước khi đi thi, chứ không phải là dựa vào may rủi của mình.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Hãy cởi mở hơn nữa để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của con giáp này. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được đối tượng ưng ý vào chính hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Dần

Trong ngày thứ ba này, người tuổi Dần chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Thân Tương Xung nên sẽ phải làm việc vô cùng vất vả mà gần như con giáp này không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai. Hãy giữ tinh thần lạc quan, bản mệnh sẽ thấy mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Những người làm nghề tự do sẽ được nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần. Có thể người tuổi Dần đã cố gắng suốt thời gian qua và đây chính là lúc công sức của bản mệnh cũng được đền đáp. Hãy sử dụng tiền bạc vào những mục đích chính đáng và đừng quên thưởng cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Tuổi Dần nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Mão

Thương Quan giáng họa khiến người tuổi Mão trong ngày thứ ba này gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc, đặc biệt là những mâu thuẫn với cấp trên khiến con giáp này không biết xử lý ra sao. Thậm chí bản mệnh còn tuyệt vọng đến mức nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mão và các thành viên trong gia đình lại không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Nếu không tình cảm giữa mọi người ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Thìn

Tam Hợp nâng đỡ người tuổi Thìn nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày hôm nay tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần con giáp này tập trung cao độ, chú ý vào nhiệm vụ được giao thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan. Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhé.

Ngày hôm nay rất thích hợp để người tuổi Thìn làm tất cả mọi việc. Hãy bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ trước đó vẫn luôn chần chừ, do dự bởi khả năng thành công là rất lớn. Nhìn chung con giáp này có một ngày khá trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tỏ ra vô cùng thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bản mệnh nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi kế hoạch trong công việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi, trôi chảy.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh có khả năng sẽ phát tài nhờ việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Những công việc làm thêm cũng có thể khiến cho nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Con giáp này có thể tự thưởng cho bản thân một món quà động viên tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Có lẽ con giáp này đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho người ấy từ những việc đơn giản cho đến phức tạp. Bản mệnh nên biết chăm lo cho gia đình vốn là trách nhiệm của cả hai người mà.

Những người tuổi Ngọ còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ đã. Cái nhìn của bản mệnh chưa chắc đã được chính xác và toàn diện như những người đi trước đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 29/7: Tuổi Dần nhận tin vui tài lộc nhờ có Thực Thần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Mùi

Chính Quan cho thấy người tuổi Mùi luôn nghiêm túc trong công việc, chính vì vậy mà con giáp này đạt được những kết quả rất tích cực. Bản mệnh nhận được sự quý mến của cấp trên và có thể được thăng chức trong tương lai gần.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn êm đẹp. Bản mệnh và người ấy luôn lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là nhờ vào việc hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Thân

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này vẫn rất tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai người vô cùng gắn bó. Khi gặp khó khăn gì trong cuộc sống con giáp này luôn tâm sự với nửa kia của mình. Cho dù người ấy không thể đưa ra phương án giải quyết thích hợp thì bản mệnh cũng thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều.

Thiên Ấn cũng báo hiệu hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Thân trong vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh dễ dàng tạo uy tín và sự tin tưởng cho người khác nhờ những thành tích của mình. Đây là dấu hiệu tốt nếu tham gia vào các cuộc bầu cử đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể học được những điều rất giá trị của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, bản mệnh cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, người tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi, suôn sẻ hơn nhé. Hướng tốt trong ngày như hướng Nam sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ Thần và hướng Tây sẽ gặp được Tài Thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Tuất

Thiên Quan xuất hiện báo hiệu cho người tuổi Tuất biết rằng hôm nay không phải là một ngày may mắn. Con giáp này là người năng động, nhiệt tình nhưng lại dễ kích động, bất đồng ý kiến với mọi người. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, bởi lời nói của bản mệnh rất có thể gây tổn thương, mất lòng người khác.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận tình duyên của người tuổi Tuất khởi sắc, đào hoa vượng sắc. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và con giáp này nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Bản mệnh nên cởi mở và chủ động hơn, rồi một cái kết hạnh phúc sẽ đến thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện mang đến cho con giáp này nhiều thị phi, thế nhưng chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước để xử lý nhé.

May mắn là đường tình duyên tiến triển êm đẹp, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra tuổi Hợi những lời khuyên chân thành và hữu ích mà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 30/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 29/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN