Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:29
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7: Tuổi Dần được quý nhân mang vận may tiền bạc

Chủ nhật, 26/07/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/7/2020 của tuổi Tý

Tâm trạng vô cùng tốt và điều này chính là động lực giúp bản mệnh hoàn thành các nhiệm vụ được giao dù có gặp phải khó khăn, thử thách nào. Dù được giao theo việc thì vẫn vui vẻ làm mà không hề phàn nàn hay kêu ca điều gì bởi người tuổi Tý biết đó là cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình tốt hơn.

Trong ngày Tý Mùi tương hại này, vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khi cảm xúc của con giáp này ngày một nồng nhiệt hơn thì người ấy lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện nhiều hơn để có thể cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Sửu

Ngoài ra, người tuổi Sửu không nên thiếu đi sự kiên nhẫn cần thiết, cần tập trung vào công việc đang thực hiện dở dang, bởi thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang làm vì đó là cách duy nhất giúp người tuổi Sửu xây dựng lòng tin với mọi người.

Tuy nhiên bản mệnh cũng phát sinh một vài bất đồng ý kiến với đồng nghiệp, mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau chính vì thế mà đôi bên cần phải học cách lắng nghe tích cực nhiều hơn, biết đầu có thể cùng nhau tìm ra ý tưởng tuyệt vời nhất chứ đừng làm quá mọi chuyện lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân mang vận may tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát. Bản mệnh nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Bên cạnh đó bản mệnh nên lưu quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe thời tiết thay đổi thất thường cũng là nguyên nhân dễ mắc bệnh hơn, vì vậy đừng gượng ép bản thân làm việc quá sức, nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lí. Con giáp này cũng cần phải hết sức thận trọng đến chuyện xe cô, đi lại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7: Tuổi Dần được quý nhân mang vận may tiền bạc

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Mão

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão được quý nhân che chở nên không ngạc nhiên cho lắm khi con giáp này được nhận khoản tiền, thậm chí là trúng thưởng trong các các trò chơi may rủi, tài lộc không ngừng kéo đến khiến bản mệnh không còn lo lắng hay muộn phiền.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão hôm nay khá tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi. Người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không phải trở ngại nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể dành thời gian để phát triển sự nghiệp hơn. Sự thật là con giáp này không có được kết quả tốt như hiện tại nếu không có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhưng cũng không thể phủ nhận những cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá lận đận, trắc trở, con giáp này cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Mặc dù có người mình thầm thương trộm nhớ nhưng mọi thứ không được như mong muốn. Các cặp đôi đã bắt đầu nhìn thấy sự khác biệt trong tính cách của đối phương dẫn đến bất đồng, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được thúc đẩy tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng nhờ dựa vào sự giúp đỡ của người khác quá nhiều, con giáp này cũng nên biết tự lực cánh sinh thì dù thế nào đó cũng là nhiệm vụ và thử thách mà bản mệnh phải đối diện.

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ khá hài hòa khi những mâu thuẫn, hiểu lầm cũng đã hóa giải. Bản mệnh tận hưởng những giây phút ấm áp và vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Dường như tình yêu của hai người sau bao giông gió của cuộc đời cũng đã trở nên vững vàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vượng sắc, tiền bạc dồi dào cũng nhờ chuyện kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng. Trong công việc, con giáp này cũng tìm được đối tác đáng tin cậy, phát huy được tối đa khả năng của bản thân để giành được những hợp đồng lớn.

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt, song bản mệnh cũng nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Cuối ngày cũng là thời điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn bằng việc vận động, chơi thể thao hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng giúp con giáp này giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá suôn sẻ, thuận lợi. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết của con giáp này khi làm việc đã mang lại thành quả đáng kể. Có một vài lời mời hợp tác mang đến khả năng mở rộng phát triển công việc trong tương lai. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp này nhé.

Hạnh phúc không ở đâu xa, mà chính là những việc làm đơn giản như học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày, làm một việc tốt, người tuổi Mùi sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình. Ngay cả khi đứng trước khó khăn thì vẫn giữ được suy nghĩ tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 27/7: Tuổi Dần được quý nhân mang vận may tiền bạc

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Thân

Trong ngày thứ hai đầu tuần mới này người tuổi Thân gặp chút khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Có thể bản mệnh nói chưa được rõ ràng hoặc đối phương không hiểu ý nên việc truyền đạt ý tưởng khá là vất vả. Nếu vấn đề ở con giáp này thì nên đơn giản mọi hóa vấn đề hơn, bởi sự phức tạp chỉ làm mọi thứ rối ren hơn mà thôi.

Mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa hướng giải quyết để cải hai cùng cảm thấy thoải mái, chỉ vì còn yêu thương nên tạm bỏ qua cho nhau mà thôi. Nhưng chỉ đến khi đôi bên cùng ngồi lại chia sẻ và lắng nghe đối phương tình hình mới chuyển biến tốt lên được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu nên thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà con giáp này đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại.

Bù lại đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay vẫn êm đẹp. Con giáp này và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, nghĩ về tương lai tương sáng phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này được quý nhân nâng đỡ. Con giáp này nên biết rằng năng lực chỉ là một phần thôi đôi khi vẫn cần có những sự hỗ trợ từ người khác. Thái độ tự mãn, kiêu căng có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối. Hãy tích cực hỏi hỏi và khiêm nhường hơn nhé.

Nếu người tuổi Tuất đủ khôn ngoan để biết phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có thì kết quả mang lại tốt đẹp hơn rất nhiều. Con giáp này cũng cần phải cẩn thận kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến nhiều chuyện xui xẻo. Làm gì cũng thận trọng, chớ nên vội vàng mà hỏng việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ theo đuổi con đường sự nghiệp. Nếu con giáp này cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng, thiếu tập trung rất có thể sẽ phải trả giá bằng những sai lầm. Bản mệnh cần chăm chỉ, chủ động và làm việc với thái độ tích cực hơn.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy cũng rất êm đẹp. Hãy dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt và khăng khít hơn. Tình cảm gia đình cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa thuận, không còn khoảng cách hay bất đồng nhiều như như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 28/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 27/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN