Thứ hai, 26/02/2024 | 14:12
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7: Sự nghiệp tuổi Mão không được suôn sẻ

Thứ bảy, 25/07/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/7/2020 của tuổi Tý

Tình cảm cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bản mệnh, khó có thể tập trung để làm việc. Người tuổi Tý suy nghĩ vẩn vơ về những chuyện không đâu, chính vì thế mà không tránh khỏi việc sai sót trong công việc. Nếu không điều chỉnh lại bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ chung cũng như bị cấp trên khiển trách.

Con giáp này khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai thì hãy im lặng đừng cố biện minh chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn thôi. Cuối ngày hãy dành chút thời gian để đi dạo hay vận động nhẹ để giảm bớt căng thẳng. Điều này còn giúp bản mệnh loại bỏ những lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Sửu

Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện giúp cho người tuổi Sửu bình tâm lại và tập trung vào công việc để quên đi những nối buồn trong tình cảm. Người tuổi Sửu dồn hết tâm sức để làm việc và đạt được những thành quả đáng mừng. May mắn là công việc khá tốt, an ủi bản mệnh phần nào.

Nhưng đến khi mọi việc đã xong, người tuổi Sửu vẫn sẽ bị chuyện tình cảm làm cho bứt rứt, khó chịu. Nếu đã suy nghĩ thấu đạo, thấy được sai sót của mình thì đừng chần chừ gì mà nhận lỗi. Trong cuộc sống, ai cũng có lúc sai, điều quan trọng là chúng ta biết nhận ra lỗi của mình mà thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân che chở, nâng đỡ nên có vận trình tình duyên tươi sáng rõ ràng. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình vào lúc không ngờ nhất, nhưng khi tình yêu đến thì sao có thể trốn tránh.

Người làm kinh doanh có cơ hội phát triển hoặc mở rộng làm ăn lớn hơn nữa, nếu con giáp này nắm bắt được thời cơ này thì chẳng lo không có tiền tiêu. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra quyết định sáng suốt. Đừng quên tìm hiểu thông tin kĩ càng để tránh tiền mất tật mang nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7: Sự nghiệp tuổi Mão không được suôn sẻ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm bởi các đồng nghiệp, cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng với nhau. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả cũng không được như mong muốn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày khá ổn định, không có nhiều biến động. Con giáp này chỉ cần làm tốt công việc chính của mình, chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc mà dễ hỏng việc. Bản mệnh nên làm một việc mà tốt còn hơn là nhiều việc nhưng không mang lại kết quả gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cực kì tốt. Bản mệnh còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi nắm tay nhau trải qua những thử thách, khó khăn phía trước. Nếu tình yêu đủ lớn thì đôi bên đều có thế vững vàng và bên cạnh nhau lâu dài.

Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thói quen tiêu tiền theo sở thích ngẫu hứng, khiến túi tiền hao hụt nhanh chóng. Bản mệnh cần học cách tiết kiệm, hạn chế những nhu cầu không thực sự cần thiết đó, hãy nghĩ đến tương lai xa hơn và kế hoạch tiêu tiền hợp lí để có được thành quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ vô cùng vượng sắc. Người kinh doanh dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhờ thế mà lợi nhuận thu về không ngớt, tiền đổ về túi ào ào như nước, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên người làm công ăn lương có thể bị tiểu nhân quấy phá, công việc của người tuổi Tỵ vì thế mà cũng gặp phải trục trặc, rủi ro hơn. Bản mệnh cần phải chú ý hơn trong mối quan hệ đồng nghiệp, có những người trước mặt tưởng chừng có thể tin tưởng nhưng đằng sau lại có thể đang lên âm mưu hãm hại lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay suôn sẻ, không phải lo lắng điều gì. Con giáp này chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra là có thể thu được thành quả như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao là điều mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ hôm nay cũng khá hài hòa, vui vẻ. Những mâu thuẫn từ trước đó cũng được hóa giải, con giáp này biết đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ, thấu hiểu nên mối quan hệ cũng dễ chịu hơn và có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi hôm nay có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Các cặp đôi dần hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đây và không còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt nữa, bản mệnh và người ấy đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Quý nhân mang đến cho cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khá tốt. Con giáp này chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần hăng say, tập trung và tận dụng tối đa năng lực của bản thân là có thể có được những cơ hội đảm nhiệm trọng trách lớn hơn khi được lãnh đạo tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7: Sự nghiệp tuổi Mão không được suôn sẻ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân không hề sợ hãi và lo lắng khi đối mặt với những thử thách, trở ngại trong công việc. Con giáp này vẫn quyết tâm chinh phục được mục tiêu đã định dù trước mắt có nhiều khó khăn thế nào đi chăng nữa. Nhờ thế mà bản mệnh có cơ hội thể hiện khả năng của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng được nhắc nhở nên chú ý tới sức khỏe nếu không muốn tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Bản mệnh chớ nên chủ quan khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường như ăn không ngon miệng, mất ngủ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp họa phá tài khá rõ rệt. Con giáp này thấy hoang mang khi mà tiền bạc trong tay bỗng dưng biến mất mà không biết lí do tại sao. Có lẽ bản mệnh nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, không nên cả tin ai đó mà dễ bị lừa gạt.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng không khá hơn là mấy, mối quan hệ vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yêu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ cpn giáp này cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khởi sắc. Con giáp này tìm được người mà mình mong ước bấy lâu nay, tình yêu lí tưởng ngay trước mắt khiến bản mệnh không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình nếu không cơ hội này sẽ rơi vào tay của người khác đấy.

Các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, xóa bỏ hoài nghi và giúp cho tình cảm thêm bền chặt, thăng hoa rực rỡ. Tuổi Tuất có thể chủ động tạo một vài bất ngờ cho người ấy, để mối quan hệ giữa hai người luôn được mới mẻ. Sự chia sẻ cũng giúp cho tình cảm của hai người thêm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020 của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Dường như người tuổi Hợi đang quá tập trung cho sự nghiệp mà bỏ bê tình yêu của mình. Người ấy bắt đầu có những nghi ngờ, thiếu niềm tin vào tương lai của mối quan hệ này, vì thế mà khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Một người biết quản lý tiền bạc không thể thiếu đi việc ghi ghép lại những khoản thu chi của bản thân. Khi biết chính xác những gì mình chi tiêu và tích lũy thì lúc nhìn lại bản mệnh mới có cách để xác định chỗ nào cần hạn chế và tối đa hóa các khoản tiết kiệt nhiều nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 27/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 26/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN