Thứ bảy, 02/12/2023 | 21:58
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7: Tuổi Mùi được nhắc nhở cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn

Thứ năm, 30/07/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/7/2020 của tuổi Tý

Thiên Tài ghé thăm báo hiệu là ngày mà bản mệnh nhận được thông tin liên quan đến sự nghiệp hoặc tài lộc. Có thể là người tuổi Tý sẽ được tăng lương, người kinh doanh tìm được đối tác với lợi nhuận tốt, hứa. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này khá tốt, không phải lo lắng nhiều. Bản mệnh lôn chú ý việc ăn uống để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Những người thường bị đau dạ dày thời gian này ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc nên bệnh không tái phát.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Sửu

Tỷ Kiên xuất hiện, vận trình diễn ra không đúng với những kỳ vọng của người tuổi Sửu thế nhưng đừng vì thế mà buồn phiền. Hi vọng quá lớn về điều gì đó sẽ tránh được cảm giác thất vọng hơn, hãy xem mọi sự thay đổi là lẽ thường, người tuổi Sửu sẽ không còn bận lòng quá về việc đó.

Ngũ hành tương sinh, tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá tốt. Song con giáp này chớ nên chủ quan, lười tập luyện đấy nhé. Buổi tối chính là thời gian ở bên gia đình, bạn bè, cùng nhau đi dạo và tận hưởng những phút giây thật thoải mái, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Ngày làm việc mới con giáp này bắt đầu với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Nhờ thế mà người tuổi Dần có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc người tuổi Dần phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7: Tuổi Mùi được nhắc nhở cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày chủ nhật khá là tồi tệ khi đủ chuyện xui xẻo ập tới. Vận tình tình duyên của con giáp này có vô cùng kém sắc, đe dọa mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy và điềm báo rạn nứt, chia ly có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão cũng gặp không ít rắc rối. Con giáp này không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của bản mệnh không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề thì cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như uy tín bấy lâu nay gây dựng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, che chở nên vận trình sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Bản mệnh chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình cũng như chạm tới thành công.

Tuy nhiên ngày hôm nay có điềm báo hung thần nên đường tài lộc của người tuổi Thìn khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bản mệnh đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết rõ đối phương ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Tỵ

Người độc thân được gia đình, bạn bè giới thiệu gặp gỡ đối tượng có tính cách, sở thích khá tương đồng, khả năng bản mệnh tìm được tình yêu của đời mình cũng cao hơn. Song người tuổi Tỵ cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người thực sự phù hợp và khiến trái mình rung động nhé.

Con giáp này thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ vượt qua được tất cả. Nếu bản mệnh kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tương lai tươi sáng cho mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh một vài mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này còn bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp nên chẳng thể nào toàn tâm toàn ý giải quyết khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên căng thẳng, tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi được nhắc nhở cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được vượng sắc cho lắm. Bản mệnh luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng thì đối phương cũng bắt buộc phải phản kháng. Dường như con giáp này đang rất ích kỷ, điều đó có thể khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 31/7: Tuổi Mùi được nhắc nhở cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Thân

Tình yêu đến một cách bất ngờ và chóng vánh khiến người tuổi Thân không chuẩn bị bất cứ điều gì. Hơn nữa, tốc độ tiến triển giữa hai người cũng khá nhanh khiến cho con giáp này cả ngày tâm trí cứ bay bổng và chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Song chính điều đó cũng đang khiến cho bản mệnh có phần xao lãng trong công việc, thiếu đi sự tập trung và tỉnh táo. Những sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường, con giáp này cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ cũng như tinh thần làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Dậu

May mắn là bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên hôm nay đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Chuyện kinh doanh, buôn bán tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Người tuổi Dậu cầm trong tay một khoản tiền lớn cho nên chi tiêu khá rủng rỉnh, con giáp này cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không mua sắm hoang phí. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Tuất

Vì tin tưởng mù quáng lại cả nể cho nên người tuổi Tuất cần phải nghiêm khắc nhìn lại bản thân bởi những lỗi lầm mà mình gây ra. Vận trình cũng tài lộc sa sút thấy rõ, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, con giáp này có thể sẽ gặp họa. Không những mất tiền mà tình cảm cũng không còn.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lựa bạn tốt để chơi, đừng nên thấy ai cũng dễ dàng thân thiết, tin tưởng mà cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để đặt lòng tin mà không phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi có những bước tiến triển khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi con giáp này cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, người tuổi Hợi có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Nửa kia cũng giúp cho con giáp này có thêm động lực phấn đấu trong công việc và giảm bớt áp lực của những bộn bề trong cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 1/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 31/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN