Thứ năm, 30/06/2022 | 21:24
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7: Tuổi Mão gặp rắc rối, tuổi Tỵ khá êm đẹp

Thứ tư, 29/07/2020, 07:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/7/2020 của tuổi Tý

Tuy nhiên người tuổi Tý nảy sinh bất đồng với các đồng nghiệp, vì thế nên các kế hoạch có dấu hiệu bị trì tệ, không diễn ra như dự định. Song lúc này người tuổi Tý nên làm tốt nhiệm vụ của mình trước, rồi tìm thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vẫn chưa đi đến đâu. Bản mệnh và người ấy có nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu đôi bên không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Sửu

Đây cũng chính là điều mà người tuổi Sửu cần phải thay đổi. Bản mệnh nên học cách quyết đoán và trưởng thành hơn. Người độc thân lận đận trong việc tìm kiếm một nửa cho mình nếu cứ giữ tính thẳng thắn đến mức thô lỗ. Đối phương sẽ nghĩ rằng bản mệnh là người thiếu tinh tế.

Tuy nhiên con giáp này giải quyết công việc rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bản mệnh phải căng thẳng và mệt mỏi. Nếu đã xây dựng xong kế hoạch cho mọi chuyện thì cứ như thế mà tiến hành thôi, không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá hanh thông và thuận lợi. Con giáp này có những người đồng nghiệp tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mọi người chỉ ra những điểm còn thiếu sót và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho bản mệnh.

Đây là điều mà bản mệnh cần phải khắc phục và cải thiện ở bản thân. Nếu con giáp này đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc sống, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn và tránh gây ra những hậu quả khó lường. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi làm việc gì nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7: Tuổi Mão gặp nhiều vấn đề rắc rối, tuổi Tỵ khá êm đẹp

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp nhiều vấn đề rắc rối. Những mẫu thuẫn nhỏ nhặt tưởng như có thể giải quyết nhanh chóng lại trở nên phức tạp hơn. Trong tập thể nếu xảy ra nhiều bất đồng và thiếu đi sự lắng nghe thì công việc khó mà hoàn thành tốt được.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này cực kỳ vượng sắc. Con giáp này làm việc chăm chỉ, phát huy được khả năng của mình, những thành quả nhận được lúc này là hoàn toàn xứng đáng. Song bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc hợp lý, chớ nên thấy rủng rỉnh mà chi tiêu hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày mới này sa sút thấy rõ. Bản mệnh không có được sự tập trung cần thiết trong công việc. Con giáp này cảm thấy buồn phiền vì những lời nhận xét không tốt về mình dù luôn người biết lắng nghe và nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm, con giáp này cảm thấy được an ủi phần nào khi có một nửa bên cạnh. Bản mệnh và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, cùng chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy yêu thương và trân trọng người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá êm đẹp. Người ấy sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều điều bất ngờ, bản mệnh dù biết tình cảm của nửa kia dành cho mình nhưng vẫn thấy vui sướng, hạnh phúc bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

Thực Thần đang ở bên che chở và bảo vệ cho người tuổi Tỵ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này có thể kiếm tiền nhanh chóng nhờ việc làm ăn kinh doanh Việc đầu tư cũng khá thuận lợi và bước đầu mang tới thành công là tiền bạc ùn ùn kéo về, chẳng lo túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ dễ có người tỏ tình lắm đó. Con giáp này hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình và đừng trốn tránh mãi nữa. Tìm được một người thương mình và mình cũng thương người ta khó lắm. Có bao người tìm kiếm cả cuộc đời này mà có thấy đâu.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, con giáp này cần phải tập trung hơn. Có vẻ như bản mệnh chỉ mải mê nghĩ về nửa kia của mình mà xao lãng trong công việc, mắc phải sai sót không đáng. Đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình nhé, lơ là chút thôi là mọi thứ có thể khó lường hơn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Mùi

Chính Tài nhập cục, thu nhập của người tuổi Mùi trong ngày khá ổn thỏa. Công việc chính tiến triển tốt nên bù đắp lại là tiền lương tiền thưởng đều đang trên đà tăng tiến, tạo thêm động lực cho bản mệnh. Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng vẫn cần phải thận trọng khi chi tiêu và có kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình.

Con giáp này nên lo lắng hơn cho tương lai thay vì cứ để cho bản thân đánh mất những gì mình đang có. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Hãy tập trung vào công việc chính chứ không nên ôm đồm quá nhiều mà khiến bản thân quá sức nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 30/7: Tuổi Mão gặp nhiều vấn đề rắc rối, tuổi Tỵ khá êm đẹp

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày Tuất Thân tương hội hãy thoải mái đón nhận hạnh phúc đến với mình đi nhé. Con giáp này chớ nên do dự, chần chừ quá lâu nữa kẻo tình yêu vỗ cánh bay đi mất thì chỉ còn lại sự tiếc nuối khôn nguôi mà thôi.

Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ phá tài hao của ở con giáp này vì mù quáng tin người. Kẻ tiểu nhân lợi dụng điểm yếu của bản mệnh mà bày mưu tính kế lừa gạt, khiến cho bản mệnh này không thể nào thoát được. Đây cũng là bài học đắt giá cho người tuổi Thân trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Dậu.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có dấu hiệu hao hụt, con giáp này sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình. Bản mệnh thoải mái vung tay mua sắm để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bản mệnh chẳng xoay sở kịp.

May mắn là vận trình sự nghiệp vẫn có quý nhân che chở. Người tuổi Dậu không cảm thấy khó khăn nhiều vì luôn có mục tiêu phấn đấu. Dù hiện tại bản mệnh chưa đạt được những điều mong muốn nhưng không khiến tuổi Dậu chán nản hay chùn bước mà vẫn nỗ lực, quyết tâm đến cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau thế nhưng chỉ cần đôi bên cùng nỗ lực, vun đắp thì xảm xúc yêu đương vẫn có thể sống dậy, một chút khoảng cách sẽ không là gì nếu như đôi bên luôn hướng về nhau.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Thổ khí vượng cảnh báo về những nguy cơ xảy đến với bản mệnh. Con giáp này dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa, nhất là đau dạ dày, chẳng muốn ăn uống gì. Hãy xem xét lại thực đơn hàng và chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020 của tuổi Hợi

Chính Ấn xuất hiện, con giáp này sắp thăng quan tiến chức rồi đó. Những thành tích đã đạt được đủ để người tuổi Hợi chứng minh năng lực vượt trội của mình. Bản mệnh có thể sẽ mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm đôi lứa trở nên nhạt nhẽo.

Người tuổi Hợi cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp thời gian phù hợp hơn. Ngũ hành xung khắc cho thấy có nhiều điều không được như ý nhưng con giáp này muốn đối phương biết mình đang làm đúng và không có gì là không thể. Thế nhưng đáng tiếc là trong tình yêu thì làm gì có đúng sai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 31/7/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 30/7/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN