Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:06
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8: Tuổi Thân có cơ hội gây dựng khá nhiều mối quan hệ mới

Chủ nhật, 02/08/2020, 09:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/8/2020 của tuổi Tý

Nếu người tuổi Tý không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang có dấu hiệu thụt lùi lại phía sau. Do đó, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, trải nghiệm ở những tình huống khác nhau.

Tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và người ấy dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Những người độc thân cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Sửu

Có thể người tuổi Sửu cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu con giáp này không sớm tìm cách sớm sửa chữa. Có thể những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, con giáp này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục được hay không. Bản mệnh hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Dần

Bản mệnh có thế gặp rắc rối như thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của người tuổi Dần. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt.

Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, người tuổi Dần không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lí, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa họ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8: Tuổi Thân có cơ hội gây dựng khá nhiều mối quan hệ mới

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Mão

Bản mệnh không nên đổ lỗi cho bất kì ai cả mà nên xem lại những việc sai do tính chủ quan và cẩu thả của mình, sau đó điều chỉnh lại một chút là mọi việc sẽ ổn thỏa cả thôi. Người tuổi Mão hãy xem đó là bài học và kinh nghiệm cần phải có trên con đường tiến tới thành công.

Đây là thời điểm tốt để người tuổi Mão mở rộng mối quan hệ mới cho dù đó là mục đích tình cảm hay công việc. Dù mối quan hệ nào bản mệnh cũng cần thời gian tìm hiểu kĩ mới có thể hiểu và trở nên thân thiết được. Người độc thân không dám theo đuổi hạnh phúc nên bỏ lỡ rất nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Thìn

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn vì cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt để lừa gạt, dù tài lộc thu về đầy tay nhưng cũng chẳng thể giữ được lâu. Con giáp này cần phải sáng suốt trước những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc nếu như không muốn chúng hao hụt nhanh chóng.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá trắc trở, bản mệnh cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi vận đen đeo bám này. Mặc dù trong lòng đã có người để thương nhưng để tiến tới xa hơn lại cả là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với tình cảm thì không nên ép buộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Tỵ

Nếu con giáp này có khó khăn gì đừng ngại hay xấu hổ rồi giữ trong mình, hãy mạnh dạn hỏi hay nhờ ai đó giúp đỡ bởi chắc chắn sẽ có những người biết những thứ mà bản mệnh đang cần được giải đáp. Có lẽ người tuổi Tỵ không biết rằng những người đồng nghiệp xung quanh mình rất nhiệt tình và thân thiện.

Ngày Dần Tỵ tương hại, bản mệnh sẽ phải đối mặt với những thử thách nên có chút bối rối, băn khoăn. Con giáp này phải đau đầu với việc cân bằng giữa chuyện tình yêu và sự nghiệp. Đây là thời điểm công việc đang khá thuận lợi và có vài chuyến đi xa để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ cũng khởi sắc, năng lực của bản mệnh được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhẹn, hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn trong tương lai. Phương diện tài lộc được cải thiện hơn rất nhiều, việc chi tiêu không còn là nỗi lo lắng như trước.

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cực kì hài hòa, đôi bên có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không thấy chán. Việc chia sẻ những điều trải qua hàng ngày sẽ giúp hai người trở nên thấu hiểu và thông cảm với nhau hơn, từ đó mâu thuẫn và tranh cãi cũng vơi bớt dần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Mùi

Trong cuộc sống, sẽ có những thử thách, trở ngại để chúng ta phải tìm cách vượt qua, nhờ đó mà người tuổi Mùi có thể nhìn ra giá trị bên trong mình và tiếp tục tiến bước, tránh xa những rắc rối lớn hơn nữa có thể xảy ra sau này. Bù lại những người kinh doanh sẽ đạt được thành công bất ngờ.

Chuyện làm ăn có chuyển biến tích cực cũng nhờ quý nhân trợ giúp. Bản mệnh có thể thử một vài việc như nghe nhạc, đọc sách… để giải tỏa căng thẳng, áp lực tinh thần Ngoài ra con giáp này cũng có thể đi dạo gần nhà để hít thở không khí trong lòng cũng là một gợi ý hay trong lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/8: Tuổi Thân có cơ hội gây dựng khá nhiều mối quan hệ mới

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Thân

 

Người tuổi Thân không thể trông mặt mà bắt hình dong được, bởi có những người rất xảo trá, giỏi ăn nói nhưng chưa chắc đã đáng tin cậy. Vì vậy bản mệnh không thể đánh giá một người khi chỉ nhìn vào lời nói hay địa vị mà còn để ý đến hành động nữa. Cẩn thận một chút để tránh bị lừa gạt là điều rất tốt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này, bản mệnh và người ấy cùng nhau chia sẻ suy nghĩ và lắng nghe đối phương thì mối quan hệ mới mới chuyển biến tốt được. Bản mệnh cần chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để những tổn thương ngày càng tích tụ và bùng nổ lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Dậu

Những căng thẳng trong công việc có thể ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình của người tuổi Dậu. Khi bước vào căn nhà thì nên bỏ lại những sự khó chịu, bực tức chứ đừng mang chúng về nhà mà gây ảnh hưởng đến những người yêu thương chỉ vì để giải tỏa cơn tức giận của mình

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này không có biến động. Tiền bạc cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả. Vì vậy trong thời gian này bản mệnh nên học cách tiết kiệm hơn, chi tiêu cần phải có kế hoạch rõ ràng. Nếu muộn cải thiện thì có lẽ cần phải chủ động tiếm kiềm công việc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Tuất

Bản mệnh có thể đánh mất sự tin tưởng của cấp trên vì làm việc thiếu trách nhiệm sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiêu nhân phá hoại. Nếu như không nhanh chóng lấy lại tinh thần sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Tài lộc vì thế mà cũng sa sút đi rất nhiều vì người tuổi Tuất dùng tiền để giải tỏa tâm trạng.

Hơn thế nữa chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, cáu giận vô cớ mà không để ý tới suy nghĩ của đối phương. May mắn là người ấy khá thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bản mệnh đang phải trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020 của tuổi Hợi

Những người yêu nhau sẽ đến được với nhau, đây là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Hợi lên một kế hoạch hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Tình cảm gia đình của con giáp này cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa hợp với nhau hơn, không còn nhiều bất đồng như như trước nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc, người tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc mà không phải ai cũng có được. Hãy cố gắng phát huy ưa điểm này của mình nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 4/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 3/8/2020​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN