Thứ sáu, 25/06/2021 | 15:04
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8: Tuổi Ngọ gặp ngày tương phá, có điềm báo phá tài

Thứ hai, 03/08/2020, 07:05 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/8/2020 của tuổi Tý​

May mắn là có quý nhân trợ mệnh, người tuổi Tý nếu làm công ăn lương có thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình. Dù có những vất vả, căng thẳng nhưng người tuổi Tý không vì thế mà nhụt chí, tiền bạc có trong tay là có thể quên đi hết mọi mệt mỏi.

Người làm ăn kinh doanh có cơ hội kí kết hợp đồng với đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp. Lợi nhuận thu về được cho đôi bên nhưng về cơ bản vẫn có lợi. Thế nhưng đôi khi vì quá mải mê kiếm tiền mà người tuổi Tý quên cả việc chăm lo cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mù
i

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Sửu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này cũng không được thuận lợi. Bản mệnh cần học cách nhìn người để không nên cả tin vào người khác quá, bởi có kẻ tiểu nhân đang nung nấu ý định lừa gạt tình cảm cũng như tiền bạc của bản mệnh. Tuy nhiên cũng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu nhé.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Sửu, con giáp này có dấu hiệu chi tiêu quá nhiều để xây dựng các mối quan hệ xã giao nên tiền bạc có phần hao hụt. Nhìn chung các nguồn thu cũng chưa tăng nhiều nên tạm thời sẽ khá khó khăn. Do đó bản mệnh nên thắt chặt kế hoạch tiêu xài ngày nhiều càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Dần

Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui khi mà công việc được hoàn thành vô cùng xuất sắc, cấp trên có ý định khen thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua. Người tuổi Dần có cơ hội thăng tiến trong tương lai gần nếu như phát huy được khả năng của bản thân và nắm bắt thời cơ tốt.

Con giáp này không để khó khăn khiến mình chùn bước mà càng thêm quyết tâm chinh phục những ngọn núi xa và cao hơn thỏa mãn những tham vọng của mình. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được bấy lâu nay, bản mệnh không khiến mọi người phải thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8: Tuổi Ngọ gặp ngày tương phá, có điềm báo phá tài đang đến rất gần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Mão

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão hôm nay lại không được tốt cho lắm. Bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến các biểu hiện liên quan đến chức năng gan, nhất là những người đã có tiền sử bệnh này. Đối với các vấn đề sức khỏe tuyệt đối không được chủ quan hay lơ là đâu.

Bù lại vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay khởi sắc, đặc biệt là với những người còn độc thân sẽ luôn được chào đón ở tất cả mọi nơi, trở thành tâm điểm của sự chú ý. Song bản mệnh cũng nên tỉnh táo và giữ khoảng cách chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để tránh gặp phải hiểu lầm không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Thìn

Hung vận xuất hiện còn cướp đi vận may tiền bạc càng khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi. Việc làm ăn kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên chuyển biến xấu, con giáp này trở tay không kịp, hết vấn đề này đến vấn đề khác kéo tới.

Bản mệnh cần phải lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà không hề hay biết. Đặt lòng tin không đúng chỗ nếu người tuổi Thìn không sớm tỉnh ngộ thì cái giá phải trả rất đắt đấy. May mắn là quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng này dù có mất mát.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Tỵ

Nhờ thế mà tài vận cũng có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Người tuổi Tỵ dựa vào chính năng lực của mình để kiếm tiền và thành quả nhận được vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy không phải quá dư dả nhưng cũng đủ để bản mệnh cảm thấy hài lòng.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay khởi sắc càng khiến cho tinh thần của con giáp này phấn chấn hơn. Bản mệnh có thể nhanh chóng tìm được tình yêu của đời mình một cách bất ngờ nhất. Các cặp đôi đang có cơ hội để hâm nóng tình cảm, xóa bỏ hiểu lầm và tìm lại được cảm giác yêu thương ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Ngọ

Quý nhân giúp cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ không quá khó khăn bởi nguồn cảm hứng sáng tạo và cách thức làm việc hợp lí luôn mang đến những kết quả đáng mong đợi. Bản mệnh không để những quy định hay khái niệm đã cũ làm mình bị gò bó mà không phát huy được năng lực.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này, bản mệnh và người ấy bắt đầu thể hiện tính cách chân thật của bản thân nhiều hơn, có những sự khác biệt và bất đồng khiến cả hai nảy sinh nhiều cãi vã rất gay gắt. Không ai sinh ra đã hợp với nhau cả, nếu như tình cảm đủ lớn thì chắc chắn sẽ biết hi sinh vì đối phương thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 4/8: Tuổi Ngọ gặp ngày tương phá, có điềm báo phá tài đang đến rất gần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Mùi

Hung tinh xuất hiện và gây ra những rắc rối trong công việc của con giáp này. Người tuổi Mùi khá cứng nhắc và cố chấp khăng khăng làm theo quy định đã đặt ra khiến mọi chuyện đi quá xa. Bản mệnh cần phải linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, không phải lúc nào làm theo tiêu chuẩn mới là điều tốt.

Nếu người tuổi Mùi làm việc có liên quan tới giấy tờ sẽ gặp chút trục trặc phải chạy ngược chạy xuôi khá nhiều. Đặc biệt là những thủ tục hành chính trong ngày thì bản mệnh sẽ vô cùng vất vả, vừa mất việc, vừa mất thời gian, công sức và tiền của. Tuy nhiên cũng cần phải thận trọng để tránh sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay cũng khá khẩm hơn là bao khi tranh cãi xảy ra liên miên. Bản mệnh và nửa kia có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình. Đừng để đến khi mất đi rồi mới nhận ra và hối tiếc thì cũng đã muộn.

Có lẽ đây là một ngày khó khăn đối với con giáp này, cuối ngày sẽ cảm thấy xuống sức, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Tốt hơn hết bản mệnh nên nghỉ ngơi sớm chứ đừng tụ tập bạn bè. Ngoài ra, việc rèn luyện thể dục hoặc vận động nhẹ nhàng giúp tinh thần được thư giãn thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đang gặp phải vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm. Điềm báo vận đào hoa đe dọa đến hạnh phúc gia đình của con giáp này, khiến cho gia đạo bất an, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, lục đục. Xuất hiện người thứ ba chen ngang vào cuộc sống của bản mệnh.

Mối quan hệ không có được sự đồng lòng, hoài thuận nên dễ nảy sinh cãi vã khiến tình cảm trở nên phai nhạt, khoảng cách ngày một xa dần, chính vì thế mà khiến người tuổi Dậu rơi vào hoàn cảnh không mong muốn nhất. Hãy bĩnh tĩnh nói chuyện với nhau để có thể cách giải quyết khúc mắc tồn tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Tuất

Nếu con giáp này còn độc thân có thể sẽ có tình yêu phát triển từ tình bạn trước đó. Bản mệnh và người ấy quen nhau, hiểu nhau và dần cảm nhận thấy những xúc cảm mới đặc biệt khi ở bên nhau và muốn được chăm sóc cho đối phương ở vị trí gần gũi hơn.

Song hung vận trong ngày có thể khiến cho người tuổi Tuất quên đi kế hoạch chi tiêu của mình mà vung tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Túi tiền chưa kịp đầy thì đã nhanh chóng hao hụt. Bên cạnh đó, bản mệnh nên tăng cường các hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được quý nhân che chở nên vận trình tình duyên thuận lợi hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa con giáp này và người ấy dường như không còn trở nên nghiêm trọng mà đôi bên cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn sau mỗi chông gai của cuộc sống.

Bản mệnh xác định rõ ràng mục tiêu của mình để phấn đấu trong thời gian tới, điều này mang đến những niềm hứng khởi khiến người tuổi Hợi có thêm động lực để cố gắng cũng như nỗ lực hết mình. Công việc nhờ thế mà được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn dự kiến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 5/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 4/8/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN