Thứ sáu, 25/06/2021 | 13:24
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8: Tuổi Sửu cẩn thận bị kẻ gian hãm hại

Thứ ba, 04/08/2020, 08:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/8/2020 của tuổi Tý

Nhờ quý nhân nâng đỡ nên đào hoa khởi sắc, đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những bữa tiệc liên hoan sẽ là nơi mà con giáp này có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên kiểm soát việc sử dụng rượu bia để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hôm nay người tuổi Tý có lộc về tiền bạc trong ngày. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng suôn sẻ, doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì con giáp này có cảm giác bản thân trưởng thành, mạnh mẽ, quyết đoán hơn và con đường đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Sửu

Tuy nhiên cục diện Sửu Thìn tương phá con giáp này có thể bị kẻ xấu hãm hại. Tưởng chừng như tất cả bạn bè xung quanh đều tốt bụng, người tuổi Sửu cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng đâu là bạn đâu là thù. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý lối sống sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho mình.

May mắn là vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này khởi sắc. Con giáp này và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tính đến chuyện trăm năm mà thôi. Người độc thân có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần vượng phát, Dần Thìn tương hội, điềm báo có quý nhân trợ giúp con giáp này vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Bản mệnh cũng thể hiện được ưu điểm năng lực của mình.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ tư này cũng tiến triển vô cùng êm đẹp. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, mối quan hệ với mọi người xung quanh đã được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều được hóa giải. Nếu bản mệnh nhận thấy mình đã sai hãy xin lỗi ai đó chân thành nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Mão

Bản mệnh không cần phải có một nguồn thu nhập cao mới bắt đầu nghĩ tới chuyện tiết kiệm tiền bạc. Thiết lập những thói quen tốt sẽ giúp người tuổi Mão có một cuộc sống hạnh phúc, an tâm và thoải mái hơn khi về già khi mà việc này không còn làm được nữa.

Mão Thìn tương hại cho thấy con giáp này không thể nhờ cậy ai trong ngày hôm nay. Tốt hơn hết là người tuổi Mão nên tự lực cánh sinh nếu không muốn bị người khác cản trở, ngáng đường. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không tìm được tiếng nói chung, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8: Tuổi Sửu cẩn thận bị kẻ gian hãm hại

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Thìn

Kỹ năng giao tiếp cũng là vấn đề mà người tuổi Thìn cần chú ý. Chúng có thể là yếu tố giúp cho các kế hoạch của bản mệnh được thực hiện trôi chảy hơn cũng như dễ dàng thuyết phục các đối tác, khách hàng. Bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc.

Con giáp này tìm thấy sự đam mê, nhiệt huyết và niềm hứng khởi trong công việc mỗi ngày, lấy điều đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Đời sống tình cảm của người tuổi Thìn vô cùng viên mãn. Người ấy mang đến nhiều niềm vui cũng như động viên, an ủi khi bản mệnh cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Tỵ

Từ sự nghiệp cho đến tình cảm, người tuổi Tỵ đang có suy nghĩ trông chờ quá nhiều vào sự may mắn mà không hề có suy nghĩ rằng bản thân cần phải phấn đấu cho mục tiêu được đề ra. Những khó khăn ấy sẽ không thể bỗng dưng biến mất nếu như người tuổi Tỵ không tự mình xử lý chúng.

Hơn thế nữa bản mệnh cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân. Con giáp này nên đi khám tổng quát để có thể chắc chắn rằng cơ thể mình vẫn đang ở trạng thái tốt nhất. Một số bài vận động nhẹ nhàng hay chơi thể thao đó là cách để duy trì thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ thêm phần thắm sắc. Con giáp này và người ấy tìm thấy thêm nhiều điểm chung, mối quan hệ trở nên thắm thiết hơn. Trong khi đó, các cặp vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương trong cuộc sống.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá ổn, nguồn thu nhập của bản mệnh tăng tiến rõ rệ. Nhất là từ công việc làm thêm, buôn bán kinh doanh, ngoài ra con giáp này cũng tìm thấy cơ hội kiếm tiền, điều quan trọng là phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và giành lấy thành công cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình. Bản mệnh ứng biến linh hoạt, không bị mất bình tĩnh dù gặp tình huống bất ngờ mà có những quyết định sáng suốt vô cùng. Tuy nhiên đừng vì bận rộn quá mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe nhé. Hãy chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn.

Cả công việc và chuyện tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay đều thắm sắc. Bản mệnh được quý nhân đưa duyên dẫn lối, tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu phát triển nhanh chóng, đôi bên ấy đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Thân

Cuộc sống vốn như vậy, có những điều bất như ý xảy ra nhưng chúng lại mang tới cho chúng ta bài học tuyệt vời. Nhờ có quý nhân che chở mà những mâu thuẫn trước đây của con giáp này và người ấy đều được hòa giải. Tuổi Thân còn cô đơn, lẻ bóng có nhiều đối tượng tìm hiểu.

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có phần sa sút nghiêm trọng, bản mệnh phải chật vật mãi mới xoay sở để kiếm được tiền mà không phải muốn là có ngay được. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến cho con giáp này trở tay không kịp. Hãy tiết kiệm để có khoản tiền đề phòng cho những việc cấp bách thì sẽ không quá bị động.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8: Tuổi Sửu cẩn thận bị kẻ gian hãm hại

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Dậu

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần người tuổi Dậu bĩnh tĩnh và tập trung. Khó khăn hay trở ngại cũng chỉ là để thử thách con người mà thôi, bước qua được nó rồi bản mệnh sẽ thấy chẳng có gì đáng phải lo sợ cả. May mắn là các mối quan hệ của con giáp này rất có lợi cho sự nghiệp.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Dậu và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, tình yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho đôi bên yêu thương và trân trọng nhau hơn. Người độc thân cảm thấy dễ chịu, thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Tuất

Nếu người tuổi Tuất đang có ý định đầu tư hay kinh doanh, hãy mạnh dạn triển khai chúng nhé. Những khó khăn lúc bắt đầu là chuyện khó tránh khỏi nhưng khi khó khăn đã đi qua rồi, bằng những kinh nghiệm người tuổi Tuất có được thì mọi việc sẽ trôi chảy, tiền bạc cũng dồi dào hơn.

Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh mỗi khi thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi hay động viên của nửa kia cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên. Dù đôi lúc vẫn có bất đồng, tranh cãi nhưng nhìn chung mọi thứ đều ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày ngũ hành tương xung này, đường tình duyên của con giáp này vẫn còn khá lận đận, chẳng có gì có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do người tuổi Hợi quá tự tin vào chính mình, nghĩ mình tài giỏi nên điều đó khiến người khác cảm thấy không được thiện cảm cho lắm.

Áp lực công việc đang đè nặng trên đôi vai của bản mệnh. Điều cần làm lúc này chính là dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi. Dường như con giáp này đang gồng gánh quá nhiều thứ. Hãy san sẻ chúng với người mình yêu thương, bởi họ luôn sẵn sàng giúp đỡ tuổi Hợi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 6/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 5/8/2020​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN