Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:15
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Thìn sự nghiệp nhiều thuận lợi

Thứ sáu, 07/08/2020, 09:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/8/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng gặp rắc rối. Bản mệnh luôn cố gắng giữ thái độ dĩ hòa vi quý với mọi người xung quanh nhưng dường như vẫn có kẻ đố kị và cố tình bày mưu hãm hại. Mặc dù biết rõ là ai nhưng nếu người tuooiri Tý có thể tha thứ, không làm lớn chuyện thì sự việc cũng sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

Con giáp này khéo léo trong việc kiếm tiền, đầu tư và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập rất ổn và còn biết cách mở rộng gia tăng tài lộc cho mình. May mắn là trong ngày tưởng chừng như xui xẻo này, bản mệnh gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là được tăng lương, thưởng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Sửu

Bản mệnh dễ bị kích động và cố chấp hơn thường ngày nên làm việc gì cũng mắc phải sai sót, kế hoạch bị xáo trộn, nảy sinh nhiều vấn đề mà không thể tiếp tục. Do đó, người tuổi Sửu không nên tiến hành những công việc quan trọng trong ngày, nếu có thể hãy đợi một ngày khác thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu đôi lúc vì tự tin thái quá mà làm việc không cân nhắc trước sau, hấp tấp dẫn đến mắc sai sót. Điều này cũng khiến bản mệnh dễ rước họa vào thân, bị cô lập vì cảm thấy không ai hiểu mình, khó tâm sự chia sẻ với người khác. Phương diện sức khỏe của con giáp này cũng cần phải lưu ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay bị hung tinh lấn át, con giáp này có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tài lộc trong ngày không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quạ nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Con giáp này trở nên hiếu thắng, thiếu kiềm chế bản thân dẫn đến nói những lời thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình. Bản mệnh bị khiển trách, công việc cũng không được như mong đợi. Ngoài ra tuổi Dần nên chú ý bảo quản tư trang, tài sản của mình bởi có điềm báo họa mất tiền của.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Thìn theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối ổn định, bản mệnh đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Khối lượng công việc trong ngày không có nhiều nên con giáp này không gặp phải căng thẳng hay áp lực nào quá lớn. Tuy nhiên không vì thế mà bản mệnh tỏ ra chủ quan, lơ là.

Hơn thế nữa, quý nhân mang tới thêm tin vui cho người tuổi Mão khi vận tài lộc không ngừng tăng tiến. Bản mệnh miệt mài làm việc bởi đây là cơ hội kiếm tiền mà. Nếu biết cách tích lũy tốt đến khi nhìn lại bản mệnh sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Thìn

Các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình đến chuyện yêu đương không tốt cho lắm. Người tuổi Thìn cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến con giáp này vô cùng chán nản.

Bả mệnh được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Con giáp này nên biết rằng chỉ cần một người ốm thôi là cả nhà đã cùng mệt mỏi rồi. Ngoài ra cũng nên chú ý tới cơ thể mình, làm việc chăm chỉ là điều tốt nhưng cũng phải nghỉ ngơi khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Tỵ

Quý nhân nâng đỡ cho vận trình tình cảm của bản mệnh tốt đẹp hơn. Người tuổi Tỵ nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì sẽ rất thuận lợi nếu có sự hỗ trợ của mọi người. Đây cũng là lý con giáp này nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp, cấp trên để duy trì mối quan hệ gần gũi và khăng khít.

Trong ngày bản mệnh nên chú ý giữ đồ đạc tư trang cẩn thận nhất là đến những nơi đông người. Ngoài ra với các quyết định quan trọng, nếu chưa chắc chắn con giáp này nên tham khảo ý kiến của người khác hoặc chờ thời điểm thuận lợi hơn. Chớ nên vội vàng, hấp tấp mà hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ của con giáp này tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. Con giáp này càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này, thói quen ngủ nướng hoặc ngủ không đủ giấc đều không giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hay chuyên nghiệp hơn. Vì thế hãy đầu tư cho bản thân để giải tỏa căng thẳng, hơn thế nữa cố gắng duy trì việc tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Mùi

Đối với chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này, bản mệnh tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần tuổi Mùi nhận ra người ấy không còn quan tâm, chăm sóc mình nhiều như trước nữa. Song đây giai đoạn để hai người hiểu nhau, nếu vượt qua được thì tình yêu sẽ ngày càng bền vững hơn.

Mỗi ngày lặp đi lặp lại các việc như đi làm, ăn, ngủ mà không có bất cứ hoạt động nào khác thì chắc chắn con giáp này sẽ không có được thể trạng khỏe mạnh và dẻo dai đâu. Do đó bản mệnh nên rèn luyện bộ môn thể thao hay đọc sách vừa cải thiện sức khỏe, vừa bớt sự nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Thân

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân hôm nay cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Tình yêu đang ở rất gần, chỉ là đôi khi bản mệnh không nhìn thấy mà thôi.

Sự vội vàng, hấp tấp dễ khiến người tuổi Thân làm hỏng chuyện. Con giáp này hãy tập cho mình một thói quen ghi chép lại để sắp xếp các việc cần ưu tiên một cách rõ ràng và dành thời gian để hoàn thành chúng. Làm được điều này bản mệnh sẽ kiểm soát thời gian của mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 8/8: Tuổi Thìn theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân bởi đó chính là cách để thăng tiến nhanh nhất.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay vượng sắc. Con giáp này học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay cũng dễ gặp trở ngại nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng được khả năng của mình. Những lúc gặp rắc rối, người tuổi Tuất nên bình tĩnh tìm cách giải quyết chứ không nếu quá lo lắng, áp lực.

Chính Quan cho thấy cơ hội thăng tiến vẫn có thể đến với con giáp này nếu biết cách lắng nghe mọi người. Hãy mở rộng tư duy, đừng giữ mãi những suy nghĩ bảo thủ, cũ kỹ của mình, bản mệnh sẽ thấy mọi việc đều có cách xử lý ổn thỏa. Chớ nên vội vàng chùn bước hay buông xuôi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020 của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi ngày hôm nay rất êm đẹp, bản mệnh và người ấy có được bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu đã sẵn sàng thì có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Bản mệnh còn độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng tâm đầu ý hợp qua các buổi gặp gỡ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ, chớ nên tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết. Nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi bất cứ lúc nào thì hãy thật tỉnh táo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 9/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 8/8/2020

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN