Thứ sáu, 25/06/2021 | 21:07
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/8: Đường công danh tuổi Dần diễn ra trôi chảy

Thứ tư, 12/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/8/2020 của tuổi Tý

Chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp, hài hòa. Người tuổi Tý đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình, nhờ vậy tinh thần cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn hẳn. Tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và nửa kia hầu như không có xung đột nào xảy ra.

Sức khỏe không tốt lắm, đặc biệt là các bệnh liên quan đến chức năng thận. Người tuổi Tý có thể gặp vài triệu chứng như đau bụng dưới, đau thắt lưng, hệ bài tiết hoạt động không hiệu quả. Nếu thấy tình hình không thuyên giảm thì nên đi thăm khám sớm để kịp thời điều trị.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Sửu

Vận tình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp nhiều thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bản mệnh có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên cả tin vào người khác.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Sửu hôm nay không ổn cho lắm, vì máu huyết kém lưu thông, thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là dấu hiệu của việc lười vận động và làm việc quá sức. Bản mệnh nên ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng cơ thể và rèn luyện thói quen thể chất mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định, nhưng con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào. Bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh và làm việc chăm chỉ hơn để được ghi nhận.

Tuy nhiên sức khỏe của người tuổi Dần vẫn còn khá bất ổn, có lẽ nguyên nhân là do công việc áp lực, một phần là do thời tiết thay đổi thất thường khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Ngoài ra con giáp này thường mất tập trung nên dễ gặp va chạm, tai nạn vì vậy cần phải hết sức thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Mão

Nhìn chung vận trình trong ngày thứ năm này của người tuổi Mão khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, tài lộc cũng thuận lợi. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến, bản mệnh giàu sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Dù có gặp khó khăn nhưng không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ ai mà luôn cố gắng hết mình.

Về phương diện tình cảm hài hòa tốt đẹp, người tuổi Mão quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bản mệnh đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên tình yêu đôi lứa lại không được thuận lợi cho lắm, tuổi Mão rất dễ bị lợi dụng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Thìn

Chính vì thế vận tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh nên cân nhắc khi có người nào đó muốn vay mượn tiền bạc. Bởi có điềm báo hao tài trong ngày, do vậy khả năng không lấy lại được tiền là rất lớn, mối quan hệ tình cảm cũng có thể rạn nứt.

Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để người tuổi Thìn và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân trong lúc tình cờ mà nhận ra được tình cảm của mình. Hóa ra người ấy trước giờ vẫn luôn ở bên cạnh, chỉ là con giáp này quá không nhận ra mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà tự tìm con đường riêng cho mình vì thế mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Bù lại đường tình duyên cuả người tuổi Tỵ rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tỵ biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Ngọ

Bản mệnh gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi mà tuổi Ngọ hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương, thậm chí là xúc phạm họ.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật sáng suốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Mùi

Nếu có thể bản mệnh nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bạn bè thân thiết lâu năm chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp người tuổi Mùi thấu hiểu được về tính cách của đối phương, cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì.

Ngoài ra, con giáp này nên chú ý vận động đều đặn để tăng sức đề kháng, thể trạng trong ngày cũng không được tốt nên cần vận động để các tế bào trong cơ thể đào thải và tái tạo lại. Việc này không những sẽ có lợi cho tinh thần mà còn giúp bản mệnh thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn. Bản mệnh không ngại đánh đổi thời gian cho cuộc sống riêng để tăng ca hoặc đi công tác xa, nhận thêm nhiệm vụ mới, con giáp này quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng của mình một cách vượt trội nhất.

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có điềm báo hao hụt, bản mệnh có quá nhiều dự định và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà cạn kiệt. Mặc dù con giáp này vẫn sẽ vượt qua được giai đoạn này nhưng phải mất khoảng thời gian khá lâu mới cải thiện lại như cũ. Đây cũng là bài học quý bấu trong việc quản lý tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng hài hòa nhờ cát tinh trợ mệnh, nhất là với nữa mệnh sẽ có lợi hơn. Con giáp này còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Bản mệnh đã có đôi có cặp có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Tuy nhiên ngày Dậu Tý tương phá không phải là ngày mà người tuổi Dậu có thể thoải mái bởi công việc chồng chất. Con giáp này được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bản mệnh đang dành hết tâm sức vì con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay hanh thông, rộng mở. Bản mệnh nên sử dụng tiền bạc của mình theo hướng an toàn, suy tính mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến của mọi người sẽ thuận lợi hơn là đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất mạo hiểm, hơn thế nữa ngân sách hiện tại cũng không phải quá dồi dào.

Về phương diện công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, bản mệnh không nắm giữ chức vụ quá cao nhưng đó là vị trí mà có rất nhiều người mong ước có được, cấp trên và đồng nghiệp đều tôn trọng. Vì thế hãy tiếp tục cố gắng và phát huy nền tảng sẵn có, đừng vì một phút xốc nổi mà thử thách bản thân vào lĩnh vực mới chưa hiểu biết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày Tương Hội thúc đẩy tài lộc rất vượng, người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội tốt đẹp, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. Con giáp này cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, người tuổi Hợi còn độc thân vẫn còn vấn vương những kỉ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ của mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 14/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 13/8/2020​

Minh Hồng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN