Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:47
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8: Tuổi Hợi hanh thông về cả sự nghiệp lẫn tài lộc

Thứ sáu, 14/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý là người rất thông minh và hoạt bát, nhưng dường như con giáp này đang hơi tự tin quá vào bản thân mà trở nên tùy tiện, không kiềm chế lời ăn tiếng nói dễ làm tổn thương đến người khác. Nếu bản mệnh tiết kiệm lời một chút thì mọi sự sẽ hanh thông hơn.

Nếu khối lượng công việc quá nhiều người tuổi Tý nên sắp xếp, phân chia thời gian làm từng việc một. Càng luống cuống, không giữ được bình tĩnh thì chỉ làm mọi chuyện rối ren hơn mà thôi. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở lên chăm chỉ, chịu khó, trong ngày hôm nay. Điều này đã giúp con giáp này rất nhiều trong cuộc sống. Thế nhưng nhược điểm của bản mệnh chính là ít có chí tiến thủ, khi cảm thấy hài lòng rồi thì không muốn phát huy thêm tài năng của mình ở những khía cạnh khác nhau nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này, bản mệnh làm nửa kia phải phiền lòng vì sự bị động của mình. Những lời giận hờn, trách móc của người ấy không hề vô lý. Có lẽ con giáp này cảm thấy tự ti về bản thân nên không muốn bày tỏ cảm xúc thật của mình. Nhưng để duy trì tình cảm bền vững thì rất cần sự chân thành và thẳng thắn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần bận tâm đến những điều tiêu cực trong ngày mới này. Con giáp này suy nghĩ quá nhiều, hay đắn đo, phân vân, không linh hoạt, nhanh nhẹn và tự tin như trước đây mà thay vào đó là cảm giác lo lắng, sợ hãi bao trùm, muốn trốn tránh tất cả mọi thứ trong vỏ bọc mà mình tạo ra.

Cuối ngày bản mệnh vui vẻ hơn khi nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó có thể là do trúng thưởng hoặc được người thân tặng. Tuổi Dần theo nghiệp kinh doanh thì đơn hàng liên tục đến, nhờ thế mà nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Song không vì thế mà con giáp này cho phép bản thân tiêu xài hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão trở nên chủ quan, hấp tấp hơn mọi ngày. Dường như bản mệnh làm gì cũng mắc sai sót, thậm chí hay quên vì sự đãng trí của mình. Tuy nhiên nhờ quý nhân xuất hiện, bản mệnh có người giúp đỡ nên mọi công việc tiến triển thuận lợi hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này khởi sắc, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui trong ngày. Người tuổi Mão còn độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người thân giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Trong khi đó, các cặp đôi cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm mặn nồng, gắn kết, thậm chí có thể tính tới chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội thể hiện năng lực của mình, tuy nhiên vì quá tự tin nên bản mệnh trở nên kiêu căng, ngạo mạn khiến mọi người xung quanh không mấy thiện cảm. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bản mệnh thấy dường như bản thân đang bị cô lập trong tập thể.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn hôm nay không được thuận lợi cho lắm, mối quan hệ gặp chút rắc rối. Con giáp này và nửa kia thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng may mắn là đôi bên vẫn giữ được sự bình tình nhanh chóng hóa giải những hiểu lầm và lại có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhạy cảm và dễ kích động trước những câu nói bông đùa của người khác. Dù lời nói không có ý gì nhưng bản mệnh lại xem đó là khinh thường mình. Nếu bản mệnh không đủ tỉnh táo mà làm quá vấn đề lên một chút nữa thì việc này rất dễ chuyển hướng tiêu cực hơn.

Ngày Dần Tỵ tương hại có điềm báo kẻ tiểu nhân đeo bám, kéo theo thị phi không mong muốn khiến gia đạo bất an. Nếu người tuổi Tỵ hành sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ thì chỉ khiến mọi thứ rối ren hơn mà thôi và không tìm được cách giải quyết. Con giáp này nên tìm cách tháo gỡ từng vấn đề một trước nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ bắt đầu ngày mới với sự tập trung cao độ để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc. Con giáp này là người trung thực, thẳng thắn và có trách nhiệm cho nên làm việc luôn tuân thủ đúng yêu cầu, quy trình song điểm yếu là thiếu sự linh hoạt nên dễ gặp trở ngại, khó khăn khi gặp phải vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Nếu điều chỉnh một chút thì người tuổi Ngọ có thể tiến xa hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Cục diện Ngọ Dần Tam Hợp giúp các mối quan hệ xã giao tương đối hài hòa, tình cảm lứa đôi tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Để có được điều này bản mệnh cũng đã dành nhiều thời gian và công sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần cẩn thận hơn khi làm việc liên quan đến giấy tờ thủ tục, kiểm tra kĩ càng để không mắc phải sai sót. Mặc dù công việc tiến triển chậm khiến con giáp này hơi lo lắng, bồn chồn nhưng chậm mà chắc. Vận trình tài lộc sẽ được cải thiện tốt hơn, thời gian này vấn đề tiền bạc sẽ trở nên ổn định hơn.

Tình duyên ảm đạm trong ngày hôm nay, nếu bạn chỉ mãi mong chờ sự hoàn hảo, thì chắc chắn bản mệnh sẽ bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt của mình. Tuổi Mùi còn độc thân cũng nên cởi mở lòng mình hơn, chủ động tìm hiểu và tình yêu đích thực sẽ xuất hiện vào thời điểm mà con giáp này không ngờ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Thân

Hôm nay Tuổi Thân không được vui vẻ cho lắm vì rơi vào cuộc tranh đấu quyền lợi. Kẻ tiểu nhân ném đá sau lưng cố tình đặt điều gây hiềm khích nhằm hạ bệ con giáp này. Nếu đủ tỉnh táo và vững vàng thì sẽ không gặp lại hậu quả gì quá lớn, nhưng nếu thiếu bình tĩnh mà tranh cãi càng khiến công việc ngày càng khó khăn hơn.

Bản mệnh có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc trong ngày. Tất cả điều này là do quá trình tích lũy tốt đẹp, tuổi Thân biết cách quản lý tài chính của mình và có thể tự tạo ra vận may cho chính mình, nắm bắt tất cả những cơ hội đang đến, dù là nhỏ hay lớn đều không bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong thứ 7 này đấy nhé. Khi ra ngoài cần chú ý gìn giữ, bảo vệ tiền bạc, đồ đạc tư trang để tránh bị trộm cướp. Gặp tình huống này bản mệnh phải thực sự bình tĩnh, đừng liều lĩnh mà ảnh hưởng đến sự an toàn của mình nhé.

Nếu người tuổi Dậu đang xây dựng những mục tiêu trong cuộc sống sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ, vì vậy chớ nên vội nản lòng. Dù khó khăn, trở ngại thế nào đi chăng nữa hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ và nắm bắt lấy cơ hội và bản mệnh cũng đừng quên ơn của những người đã giúp đỡ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thể hiện năng lực và khả năng ứng biến giải quyết vấn đề linh hoạt trong công việc. Có thể nói khả năng đặc biệt của con giáp này đã thực sự gây ấn tượng với đồng nghiệp cũng như cấp trên và không phải ai cũng có thể làm được, hãy cố gắng phát huy những ưu điểm của bản thân.

Đường tài lộc của người tuổi Tuất tốt đẹp nhờ bước tiến trong sự nghiệp và những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của bản mệnh cũng được ghi nhận. Nhưng bản mệnh cũng đừng quên tìm kiếm các cơ hội mới, quan tâm đến sức khỏe vì nó đang có dấu hiệu đi xuống do lao lực đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày hanh thông về cả phương diện sự nghiệp lẫn tài lộc. Dù gặp đối mặt với bất cứ khó khăn nào con giáp này cũng đều có người giúp đỡ. Thế nhưng vận trình sẽ thuận lợi với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán tự do hơn là người làm công ăn lương.

Đường tình duyên kém suôn sẻ do cục diện Tứ Hành Xung. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân rạn nứt. Người tuổi Hợi và nửa kia có quá nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm sống, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 15/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN