Thứ năm, 24/06/2021 | 13:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/8: Tuổi Tỵ gặp cát tinh, quý nhân báo tin vui

Thứ tư, 19/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/8/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Tý khá hài hòa. Bản mệnh biết dành thời gian cho những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy. Con giáp này chợt nhận ra dường như gần đây mình quá vô tâm với các thành viên trong nhà.

Người độc thân hãy năng gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể nhé, cơ hội để bản mệnh tìm thấy một nửa của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc do cục diện Sửu Mùi tương xung. Con giáp này không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch. Thế nhưng vẫn phải gạt tình cảm sang một bên để kế hoạch được hoàn thành tốt nhất.

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu hôm nay không mấy tốt đẹp khiến bản mệnh có chút muộn phiền. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng cuộc đời này vốn không tồn tại sự hoàn hảo như người tuổi Sửu mong muốn. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai, gặt hái những thành công trong sự nghiệp của mình. Có thể bản mệnh sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực.

Tình yêu đôi lứa không mấy suôn sẻ, bản mệnh và nửa kia mới chỉ vừa chớm nở tình cảm đã gặp phải những sóng gió, trở ngại khiến nó khó lòng chống chọi nổi. Điều quan trọng là bản mệnh cũng chưa thực sự quan tâm, thái độ còn khá thờ ơ, lạnh nhạt để phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão được quý nhân che chở nên đường tài lộc vô cùng vượng phát. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ vì được cát tinh trợ giúp. Tuy nhiên, con giáp này quá tin tưởng vào những lời mật ngọt của người bản thân cảm thấy không tốt. Chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay bạn lại đưa ra những quyết định quá nhanh đấy.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay khởi sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một làm việc vô lo, vô nghĩ. Con giáp này gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó. Bản mệnh cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập cải thiện cũng giảm bớt gánh nặng chi tiêu hơn.

Có lẽ lúc bắt đầu các kế hoạch của người tuổi Thìn không được ủng hộ cho lắm nhưng qua thời gian đã chứng minh cho mọi người thấy suy nghĩ và ý tưởng của con giáp này là điều hoàn toàn đúng đắn. Với khoản tiền kiếm được này, ngoài để dành tiết kiệm có thể đầu tư tiếp để có thêm nguồn thu khác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được cát tinh nâng đỡ, quý nhân mang tới vận trình vô cùng suôn sẻ, thuận lợi giúp bản mệnh vượt qua nhiều trở ngại trong ngày. Bản mệnh là người thông minh lanh lợi nên dù có vị dồn vào tình huống khó xử thì vẫn có thể vượt qua dễ dàng, thậm chí còn đạt được thành quả đáng nể nữa.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán. Nếu cố gắng làm việc chăm chỉ sẽ có cơ hội phát tài đấy, mang về cho mình không ít lợi nhuận. Con giáp này cần xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp cực kì tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, thân thiết, con giáp này và người ấy có nhiều cơ hội để quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Tài lộc trong ngày không ngừng tăng tiến, dù người tuổi Ngọ đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều đón nhận tin vui bất ngờ. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh. Song chớ nên vì thế mà chủ quan chi tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi không phải lo lắng về vấn đề tài chính, nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái mua sắm mà không phải suy nghĩ quá nhiều đến giá cả. Người kinh doanh được quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà tài lộc dồi dào, lợi nhuận thu về không hề tồi chút nào.

Với những người làm công ăn lương, bản mệnh có thể sẽ được người khác giới thiệu cho việc ngoài giờ, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập. Dù người tuổi Mùi có vất vả hơn khi phải hi sinh nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng tiền bạc thu về đủ để an ủi và động viên tinh thần rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân cẩn thận trọng trước những chiêu trò, mưu kế mà tiểu nhân gây ra bạn đánh mất tiền bạc. Bình thường con giáp này rất tỉnh táo trong vấn đề tài chính nhưng hôm nay có thể quyết định sai lầm. Kẻ xấu dùng lời lẽ ngon ngọt để bản mệnh tin theo lời xúi giục đến mù quáng. Nếu người tuổi Thân chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt, ham tiền là dễ dàng sập bẫy của những kẻ gian xảo này.

Đường tình duyên của người tuổi Thân vượng sắc, con giáp này không khó để tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng tự trói buộc mình bởi những tiêu chuẩn xa rời thực tế. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

tu vi 1

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang có dấu hiệu sa sút của mình. Bản mệnh thoải mái ăn tiêu để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến con giáp này chẳng xoay sở kịp để giảm bớt thiệt hại.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng êm đẹp, bản mệnh đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng sâu sắc, cảm xúc thăng hoa rực rỡ. Có lẽ người tuổi Dậu có thể hi sinh nhiều thứ cho người mình yêu và lấy tình yêu làm động lực để tạo dựng một tương lai tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sống có trách nhiệm, lại thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên công sức của con giáp này đã được ghi nhận. Dù thành quả chưa đến mức lớn lao nhưng hứa hẹn tương lai nhất định sẽ là viễn cảnh tốt đẹp. Ngoài ra cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh thị phi không đáng có.

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không có nhiều chuyển biến, bản mệnh vẫn giữ được cho mình thu nhập ổn định, không bị thiệt hại về tài chính. Bản mệnh nên biết cách chi tiêu tiết kiệm, chớ nên mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ vì sự ngẫu hứng nhất thời. Tích lũy chính là cách để có một tương lai vững chắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp cục diện Mùi Hợi bán hợp báo hiệu sẽ là một ngày ngập tràn hạnh phúc. Con giáp này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, có người bạn đời biết thấu hiểu, lắng nghe, có những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Bản mệnh tận hưởng và trân trọng những điều mình đang có.

Tình yêu đã biến thành tình thân và không có gì chia cắt được. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hẳn là hạnh phúc mà là sự ổn định. Bản mệnh hãy ghi nhớ điều này để những lúc mâu thuẫn, bất đồng, người tuổi HỢi vẫn nhìn thấy điểm tốt của nửa kia, giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 21/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 20/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN