Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:45
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp

Thứ hai, 17/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có điềm báo mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tỏ ra muốn cô lập bản thân. Dù sao bên cạnh bản mệnh vẫn còn những người đáng tin chỉ là trong hoàn cảnh nào đó mới nhận ra con người thật của họ.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý đừng ích kỉ quá, hãy sống và quan tâm đến nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ cho mình. Tinh thần của con giáp này bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh. 

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Song để công việc cải thiện tốt hơn, con giáp này nên sắp xếp lại các danh mục công việc và lưu ý quan trọng mỗi ngày. Việc này sẽ giúp bản mệnh có thể nhanh chóng xử lý và hiệu quả hơn.

Người tuổi Sửu được nhắc nhở nên cẩn thận trong việc đi lại, di chuyển, tránh va chạm tai nạn xe cộ, không nên lái xe khi uống rượu bia, nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông không vượt đèn đỏ, lấn làn vì có thể gây tai nạn ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng hoặc tiêu tốn tiền bạc vì phạm luật.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trở nên hiếu thắng, nóng vội, phản ứng có phần gay gắt, tiêu cực với những lời góp ý của mọi người xung quanh. Nếu con giáp này không kiểm soát được lời ăn tiếng nói thì có nguy cơ khiến mối quan hệ rạn nứt thậm chí là khó hàn gắn lại trong tương lai.

Vận trình của người tuổi Dần càng ngày càng sa sút, sự nghiệp khó có được thành quả như mong đợi. Bản mệnh cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Đừng để bản thân mình bị quá nhiều mối quan tâm làm cho nhiễu nhương. Cũng vì thế mà người tuổi Dần mắc phải sai lầm, khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên đón nhận nhiều điều tốt lành. Có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời ăn uống, làm gì cũng suôn sẻ, đi đâu cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan, hãy chủ động để có một ngày làm việc tốt hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể bản mệnh và nửa kia của mình mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, mối quan hệ cũng vì thế mà rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có năng lực thì sẽ chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Con giáp đón nhận nhiều tin vui vì sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó cuối cùng cũng nhận được thành quả. Song chớ ngủ quên trên chiến thắng mà cần tiếp tục phấn đấu để chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Ngũ hành tương sinh mang đến mối quan hệ hài hòa, tình yêu đôi lứa hòa hợp, thăng hoa khi người tuổi Thìn và nửa kia có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Nếu tình duyên đã chín muồi, ngại gì mà tính đến chuyện trăm năm. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ trong tâm trí mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, giúp cho con giáp này hóa giải được nhiều nỗi khó khăn không có cách nào giải quyết. Bản mệnh không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu như trước đây, nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái hơn.

Tuy nhiên công việc lại không ngừng nảy sinh rắc rối. Con giáp này cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ kiêu ngạo, đắc ý quá sớm. Để mọi thứ được bền vững, người tuổi Tỵ hãy tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trau dồi thêm kiến thức và chờ đợi những thành quả lớn hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một ngày vui vẻ, bản mệnh trở nên hào hứng và nhiệt tình, giao tiếp nhiều hơn, đôi lúc còn biết pha một chút đùa trong câu chuyện với mọi người. Ngoài ra bản mệnh có khả năng sẽ trúng thưởng hoặc tìm thấy cơ hội để kiếm tiền trong ngày người làm kinh doanh nên nhạy bén nắm bắt cơ hội.

Nhưng may mắn bất ngờ cũng luôn mang theo cả rủi ro, vì vậy đừng vội vui mừng mà cần hết sức tỉnh táo. Nhờ cát tinh che trở nên mọi việc trong ngày đều thuận lợi, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ gặp chút khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Người tuổi Ngọ đi xa hoặc công tác xa nhà sẽ có lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Mùi

May mắn có quý nhân chở nên những bất hòa, mâu thuẫn có thể được hóa giải, nếu người tuổi Mùi tỏ ra biết điều. Ngoài ra con giáp này có thể sẽ tìm được người mình yêu thương mà trước giờ mình không hề nghĩ rằng giữa hai người có thể trở thành tình yêu. Tình cảm lứa đôi, gia đình cũng khá êm đẹp.

Đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vượng phát nhờ ngũ hành tương sinh. Tuy nhiên đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà là kết quả của một quá trình cố gắng tích lũy của bản mệnh. Vì vậy hãy trân quý từng đồng tiền, tránh lãng phí hay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ trải qua những tâm trạng khá tiêu cực trong ngày Thân Tị tương phá. Tình duyên kém sắc, cuộc sống hôn nhân vợ chồng rạn nứt, gia đạo bất an, tình yêu tan hợp khiến đôi bên cảm thấy mệt mỏi, không còn thiết tha gì nữa, thậm chí có lúc muốn tử bỏ, phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Nhưng nguyên nhân của vấn đề này cũng một phần là do tính cách cố chấp của người tuổi Thân. Con giáp này trở nên hướng nội, sống khép mình vì cho rằng lòng tự tin cao nên không cần phải nịnh ai. Thế nhưng bản mệnh vẫn nên thể hiện sự tôn trọng với tất cả các mối quan hệ xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người có tài thì không bao giờ phải lo việc không có cơ hội thể hiện. Con giáp này làm việc chăm chỉ thì sẽ được ghi nhận, không những thế có người còn dành tình cảm cho bản mệnh dù trong thâm tâm vẫn nghĩ rằng mình làm vì trách nhiệm mà thôi.

Cát khí vây quanh, quý nhân nâng đỡ nên người tuổi Dậu có dịp thể hiện khả năng của mình. Dù có những khó khăn nhất định nhưng không thể cản trở bước thành công của con giáp này. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn cho mục tiêu đã định. Hãy coi những khó khăn trước mắt là thử thách để tìm cách vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này làm việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người. Bản mệnh luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ nhờ vậy công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tâm trạng con giáp này khá nặng nề vì chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Nếu người tuổi Tuất muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ để vượt qua giờ phút khó khăn này, hoặc lên kế hoạch làm việc để cho mình bận rộn hơn và không có thời gian nghĩ đến những điều không vui nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Tị lục xung không chỉ khiến tình cảm sứt mẻ mà còn khiến bản mệnh đối mặt với tình cảnh có kẻ thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Các cặp đôi cũng có thể nảy sinh cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, không ai chịu nhường nhịn nên càng làm mọi chuyện rối tung lên.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay cũng có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. Tiền bạc trong tay con giáp này nhanh chóng tiêu tan chỉ vì một phút bốc đồng. Con giáp này thiếu suy xét cẩn trọng nên mắc phải sai lầm và và cái giá phải trả chính là tiền bạc, mồ hôi công sức mà mìn vất vả kiếm được bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 19/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 18/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN