Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:54
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8: Tin vui vận trình tài lộc an ủi tuổi Mão

Thứ ba, 18/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/8/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không mấy suôn sẻ vì mối quan hệ tình cảm có nhiều khúc mắc khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì. Con giáp này làm việc thiếu tập trung và không quan tâm, để tý tới những người xung quanh mình.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay thì có phần thuận lợi hơn, may mắn là con giáp này lại được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía trước bản mệnh phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng dễ đánh mất tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do Sửu Ngọ tương hại. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề rắc rối xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

Ngoài thu nhập cố định thì con giáp này còn nhận được tiền thưởng kha khá. Bản mệnh cũng biết cách phân chia các khoản chi, mua sắm tiết kiệm, giữ cho tài lộc yên ấm nên không phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Việc quản lý tốt sẽ giúp đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần đón nhận nhiều may mắn. Nhờ quý nhân xuất hiện nên con giáp này được nâng đỡ, tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện chi tiêu mỗi ngày nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay đang có dấu hiệu lung lay, bản mệnh cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho người ấy có quyền quyết định những thứ liên quan đến cả hai người. Sự độc đoán đó khiến đối phương chỉ muốn thoát khỏi càng sớm càng tốt. Nếu không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong công việc. Do Mão Ngọ tương phá nên có kẻ đang cố tình muốn gây trở ngại cho công việc của con giáp này. Mọi thứ vốn đang thuận lợi thì bỗng dưng nảy sinh bao vấn đề mà lại không thể giải quyết trong nay mai được.

Tin vui trong vận trình tài lộc cũng an ủi người tuổi Mão phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc, thành công sẽ giúp bản mệnh có thêm tự tin và túi tiền cũng nhờ vậy mà đầy lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được. Con giáp này không còn cảm thấy căng thẳng hay áp lực nũa.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi cho lắm. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại một ngày nào đó cũng cũng dần héo mòn đi. Bản mệnh nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng. Con giáp này biết rõ mình muốn gì và phấn đấu vì điều gì và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đó. Bản mệnh có bước tiến đáng kể, không chỉ chứng minh được khả năng mà truyền đi năng lượng tích cực.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ vẫn êm đẹp như thế, các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người tốt bụng, thú vị. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình hơn thế nữa người ấy cũng trở thành trợ thủ đắc lực của con giáp này trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có nhiều nỗi buồn phiền trong lòng không biết giãi bày với ai nên tâm trạng ngày càng chán nản, mệt mỏi hơn. Tình yêu vốn theo cảm xúc, khó đoán trước được điều gì, dù bản mệnh có cố gắng đến đâu nhưng người ấy không đón nhận thì vẫn chỉ là mối tình đơn phương mà thôi.

Bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, vì thế hãy tạm gác bỏ chuyện tình cảm buồn mà tập trung vào gây dựng sự nghiệp của riêng mình, không phải ai cũng có cơ hội đó, vì vậy đừng lãng phí thời cơ tốt này. Ngoài ra chớ nên tham gia vào chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ đón nhận tin vui tốt lành trong ngày thứ tư này. Các mối quan hệ của con giáp này hài hòa, mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, cảm thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa tâm đầu ý hợp đến vậy. Hơn thế nữa người ấy lại chính là động lực để bản mệnh nỗ lực, phấn đấu.

Người tuổi Mùi càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mình. Mặc dù tài lộc kém vượng phát nhưng bản mệnh không vì thế mà chán nản, muộn phiền. Vẫn còn nhiều vấn đề tồn độn cần người tuổi Mùi giải quyết càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi 12

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Thân

Trong ngày thứ tư này, người tuổi Thân có tài nhưng trước đây vẫn thiếu chút may mắn để thể hiện mình. Thế nhưng thời thế đã thay đổi, con giáp này đã giành được những gì xứng đáng với khả năng của chính mình. Bản mệnh làm việc không ngừng nghỉ để đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Thế nhưng đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay lại không được thuận lợi như thế. Tuổi Thân đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành mình nhưng tình cảm không phải cứ muốn là có được. Trong cuộc sống, con giáp này cũng nên học cách chấp nhận sự thật và từ bỏ nếu như một trong hai cảm thấy không hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tiến triển khá thuận lợi. Con giáp này đạt được kết quả như mong đợi, chỉ cần tiến hành theo đúng như kế hoạch dự định là mọi chuyện sẽ gặp ổn thỏa cả thôi. Bản mệnh có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm rồi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ tư, con giáp này gặp chút trở ngại. Bản mệnh và nửa kia yêu thương rất nhiều nhưng vẫn khó thể vượt qua được hết những thử thách trong cuộc sống. Có quá nhiều thứ mà chúng ta phải quan tâm chứ không chỉ tình yêu. Nếu tình yêu không đủ lớn thì mối quan hệ khó bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này giải quyết hết mọi vấn đề rắc rối, sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn. Nhờ thế mà vận tinh thần bản mệnh cũng thoải mái, lạc quan hơn.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì người tuổi Tuất lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay rồi mà còn tuột mất, con giáp này không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hanh thông, rộng mở vô cùng. Con giáp này là người tài giỏi, lại có tinh thần trách nhiệm cao nên đi đâu cũng được chào đón. Với tư duy sáng tạo, thông mình và thích ứng được với nhiều lĩnh vực nên bản mệnh đạt được nhiều thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh gặp nhiều trắc trở, có duyên mà chẳng có phận, đôi lứa yêu thương rất nhiều cuối cùng lại không thể mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 20/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 19/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN