Chủ nhật, 14/07/2024 | 23:34
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/8: Thìn đón nhận nhiều tin vui, may mắn

Thứ năm, 20/08/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/8/2020 của tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ, có vẻ do tác động của tháng cô hồn nên việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề nữa.

Đường tình duyên của người tuổi Tý vẫn êm đẹp, Tam Hợp xuất hiện vào ngày hôm nay cho thấy đây cũng là ngày cho những trải nghiệm thú vị về chuyện tình cảm, người tuổi Tý chớ nên bỏ lỡ. Nếu con giáp này đang bắt đầu một mối quan hệ mới nào đó, đừng ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình mới mẻ và lãng mạn nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được vui vẻ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh và người ấy cần xem xét lại tình hình tài chính cũng như các khoản chi phí, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Trong công việc, khi làm việc với người khác con giáp này khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập rất xuất sắc nhưng khi kết hợp lại hoàn toàn lu mờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này tiến triển thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình cần phải lên kế hoạch hành động, thay vì cứ than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cơ hội cho bản thân thể hiện nhé. Con giáp này khao khát sáng tạo hơn, càng tò mò hơn những thứ đang diễn ra quanh mình.

Đường tài lộc vô cùng tươi sáng, người tuổi Dần không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải hiển nhiên mà bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào như hiện tại. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Trong ngày có điềm báo bản mệnh nảy sinh tranh cãi với người khác về chuyện tiền bạc. Những kẻ tiểu nhân ganh ghét, độ kị với thành công của bản mệnh, nếu không tìm cách phản kháng thì sẽ phải nhận không ít thiệt thòi đâu.

Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm. Có lẽ người tuổi Mão cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nữa nếu trở nên giàu có hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay tốt đẹp, bản mệnh kết nối khá tốt với mọi người xung quanh, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Tỵ

Các mối quan hệ xã giao trong công việc của người tuổi Tỵ đều rối ren, và diễn biến phức tạp. Trên không thuận dưới không hòa sẽ khiến cho bản mệnh dễ nổi nóng, bực tức và khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên may mắn có cát tính chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi Tỵ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Trong chuyện tình yêu nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Kiếp Tài khiến bản mệnh suy nghĩ hạn hẹp hơn, bạn quyết định từ chối lắng nghe lời khuyên của những người bạn, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là ý tưởng hay. Dường như khi con giáp này từ chối đón nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà tự làm việc theo cảm tính và có thể mắc sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay khá tốt, mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng chí ít cũng có một vài dấu hiệu chuyển biến khả quan. Nếu kiên trì theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình không sợ ngày mai khốn khó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu, con giáp này cũng được quý nhân che chở nên các thành viên trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự bất ngờ nào nhưng các cặp đôi luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Điều này cũng rất có lợi nếu như bản mệnh muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập, quan trọng là có nhận ra hay không mà thôi. Hãy cố gắng nắm bắt nhanh chóng khi chúng đến, bởi nhờ đó bản mệnh sẽ thu về rất nhiều tiền bạc. Tình hình ổn định và con giáp này biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày không được êm đẹp cho lắm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình thiếu đi sự hòa hợp, không khí tương đối căng thẳng. Vì vậy, đôi bên nên bình tĩnh và thiện chí để hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm thay vì để cái tôi, lòng tự trọng quá cao của mình phá hỏng đi mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này vẫn tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu con giáp này nhanh nhẹn và linh hoạt một chút trong cách ứng xử các tình huống thì chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng trong mắt mọi người đấy.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày khả quan hơn hẳn. Bản mệnh còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người người thân trong gia đình, họ muốn hỗ trợ nhưng đừng xem đó là điều đương nhiên mà nên bày tỏ lòng biết ơn. Bản mệnh có thể tìm hiểu thêm các cơ hội kinh doanh hay gia tăng thu nhập từ bạn bè hay đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất rất tốt đẹp. Tam Hội là cơ hội tốt cho con giáp này dành thời gian để gắn kết với các thành viên trong gia đình. Sau giờ làm bản mệnh nên về sớm để được ở bên người thân, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống với họ để tăng sự kết nối.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tài lộc tài của người tuổi Tuất trong ngày khá suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tiếp tục tiết kiệm nếu như chưa có kế hoạch cho việc gia tăng tài sản. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, khi đi lại cần hết sức thận trọng để tránh va chạm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020 của tuổi Hợi

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung giúp người tuổi Hợi nhận ra có thể vướng vào một tương tác với người nào đó mà bản mệnh không nên giữ mối quan hệ. Một cuộc gọi nào đó cũng làm tổn hại đến tâm trạng con giáp này, thế nên tốt nhất là không dành quá nhiều thời gian cho những người khiến mình khó chịu.

Thiên Quan xuất hiện trong ngày có điềm báo nhiều việc khó thành. Lời khuyên dành cho người tuổi Hợi là nên thận trọng trong những quyết định quan trọng liên quan đến công việc cũng như chuyện tình cảm. Có lẽ bản mệnh sẽ phải rất đau đầu khi đứng trước những ngã rẽ của riêng mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 22/8/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 21/8/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN